Meghana Raj chia sẻ bức ảnh cảm động chụp cùng Chiranjeevi Sarja khi con trai Raayan đến ngày đầu tiên đi học. (The new title in Vietnamese follows the original title closely, but with minor adjustments to conform to Vietnamese sentence structure and reading habits.)

Meghana Raj, diễn viên người Kannada, đã chia sẻ một bức ảnh cảm động chụp cô ấy cùng Chiranjeevi Sarja khi con trai Raayan của cô ấy đi học ngày đầu tiên. Cô ấy rất tự hào khi Chiranjeevi Sarja và con trai nhỏ của cô ấy tham dự ngày đầu tiên tại trường. Sau khi đăng bức ảnh, Meghana đã nhận được rất nhiều lời bình luận đầy tình cảm từ fans. Trước đó, cô ấy đã đăng một đoạn video dễ thương về Raayan đang cố gắng học những từ mới. Meghana và Chiranjeevi Sarja kết hôn vào năm 2018 và chào đón đứa con đầu lòng, Raayan Raj vào tháng 10 năm 2020. Chiranjeevi Sarja qua đời vào năm 2020 do một cơn đau tim nặng.

Nữ diễn viên người Kannada Meghana Raj không thể tự hào hơn khi Chiranjeevi Sarja và cậu con trai nhỏ Raayan của cô ấy tham dự ngày đầu tiên tại trường kịch. Đó thực sự là một khoảnh khắc tự hào và xúc động đối với anh ấy khi anh ấy chia sẻ nó trên mạng xã hội. Phần bình luận của bài đăng ngay lập tức tràn ngập một số thông điệp ấm áp dành cho Raayan bé nhỏ.

Chia sẻ một số hình ảnh đáng yêu của con trai Raayan, người mẹ tự hào viết: “Khi chúng tôi trở thành cha mẹ, không chỉ những đứa trẻ đã vượt qua các cột mốc quan trọng mà cả chúng tôi với tư cách là cha mẹ! Và hôm nay là một ngày đặc biệt! Ngày đầu tiên đi học của Raayan! Tôi không thể đặt được những cảm xúc mà tôi đang trải qua thành lời… bước đầu tiên của anh ấy hướng tới giáo dục, kiến ​​thức và quan trọng nhất là những bài học cuộc sống… Cần tất cả những lời chúc tốt đẹp và phước lành cho đứa con bé bỏng của chúng tôi.”

Hãy xem bài đăng của Meghana Raj Sarja bên dưới:

Trước đó, Meghana Raj Sarja đã đăng một đoạn video dễ thương về Raayan đang cố gắng học những từ mới như ‘Papa’ và ‘dada’. Thật vậy, những hình ảnh và video về những đứa con nhỏ của họ trên nguồn cấp dữ liệu Instagram của Meghana rất thú vị để xem.

Meghana và Chiranjeevi Sarja kết hôn vào năm 2018 sau 10 năm hẹn hò. Họ chào đón đứa con đầu lòng, Raayan Raj vào tháng 10 năm 2020.

Chiranjeevi Sarja qua đời vào ngày 7 tháng 6 năm 2020 do một cơn đau tim nặng. Meghana đang mang thai 5 tháng vào thời điểm Chiranjeevi qua đời.

Trong một cuộc trò chuyện độc quyền với Pinkvilla, Meghana Raj đã chia sẻ suy nghĩ của mình và cách cô ấy muốn ở bên con trai họ sau cái chết của Chiranjeevi Sarja. Cô ấy nói “Đối với tôi, kể từ thời điểm đó, con tôi trở thành ưu tiên hàng đầu của tôi. Và tôi cũng biết đứa trẻ đó quan trọng như thế nào đối với Chiru. Tôi nhớ anh ấy đã phấn khích hơn tôi khi tôi nói rằng tôi đang mang thai. Anh ấy giống như ‘ồ Chúa ơi’, tôi sắp sinh con trai, đó là điều đầu tiên anh ấy nói. Tôi giống như tôi vừa nói với bạn rằng tôi đang mang thai và bạn đã quyết định giới tính. Tôi nghĩ bản năng làm mẹ đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống của tôi lành mạnh ngày hôm nay.”

ĐỌC CSONG: MCForever: Meghana Raj chia sẻ một bức ảnh đáng nhớ với người chồng quá cố Chiranjeevi Sarja nhân kỷ niệm ngày cưới của họ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *