“Megan Thee Stallion hẹn hò với ngôi sao bóng đá Romelu Lukaku? Cặp đôi được nhìn thấy thân mật”

Megan Thee Stallion và Romelu Lukaku đã được nhìn thấy thân mật với nhau tại đám cưới đồng đội của cô vào cuối tuần qua. Mặc dù cả hai chưa bình luận về bản chất mối quan hệ của họ nhưng cả hai đã ký hợp đồng với công ty quản lý, xuất bản âm nhạc và giải trí Roc Nation của Jay-Z. Rapper Megan Thee Stallion và tiền đạo Romelu Lukaku được phát hiện cùng nhau dự đám cưới của đồng đội ở Inter Milan Lautaro Martinez với người mẫu Agustina Gandolfo ở Lake Como. Đêm hôm đó, trong một đoạn video do TMZ đăng tải, Stallion và Lukaku ngồi cạnh nhau để cổ vũ cho cặp đôi mới cưới.

Megan Thee Stallion làm dấy lên tin đồn hẹn hò với cầu thủ Romelu Lukaku của Inter Milan sau khi cả hai bị phát hiện thân mật trong đám cưới đồng đội của cô. Mặc dù Megan và Romelu chưa bình luận về bản chất mối quan hệ của họ nhưng cả hai đã ký hợp đồng với công ty quản lý, xuất bản âm nhạc và giải trí Roc Nation của Jay-Z.

Đây là tất cả những gì cần biết về mối tình lãng mạn được cho là của Megan Thee Stallion và Romelu Lukaku.

Megan Thee Stallion và Romelu Lukaku

Rapper Megan Thee Stallion được nhìn thấy đi cùng tiền đạo Romelu Lukaku được Chelsea cho mượn vào ngày 29 tháng 5 năm 2023. Cả hai được phát hiện cùng nhau dự đám cưới của đồng đội ở Inter Milan Lautaro Martinez với người mẫu Agustina Gandolfo ở Lake Como vào cuối tuần qua. Megan trông thật lộng lẫy trong chiếc váy vàng ôm sát người mà cô kết hợp với ví Chanel chần bông và giày cao gót. Mặt khác, Romelu chọn một bộ vest tối màu cho lễ cưới.

Tại đám cưới đầy sao, Megan Thee Stallion và Romelu Lukaku nắm tay nhau khi họ hòa nhập với những vị khách khác xung quanh khu đất bên bờ biển. Đêm hôm đó, trong một đoạn video do TMZ đăng tải, người ta thấy Stallion và Lukaku ngồi cạnh nhau để cổ vũ cho cặp đôi mới cưới. Mặc dù liệu cặp đôi có tham dự đám cưới với tư cách một cặp vợ chồng hay không vẫn chưa rõ ràng.

Đám cưới dường như là một sự kiện lớn với hơn 120 khách mời tham dự buổi lễ. Cầu thủ bóng đá Lionel Messi và vợ Antonella Roccuzzo cũng có mặt. Các đồng đội khác của Martinez cũng tham dự đám cưới bao gồm Emi Martinez, Enzo Fernandez và Alexis Mac Allister của Albion.

Theo một số ấn phẩm, Romelu Lukaku gần đây đã chia tay với bạn gái 5 năm Sarah Mens. Trong khi đó, Megan Thee Stallion kết thúc mối quan hệ với rapper đồng nghiệp Pardison Fontaine sau hai năm. Megan và Pardison cũng hủy theo dõi nhau trên Instagram.

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn với InStyle, Megan Thee Stallion cho biết hiện tại cô đang ‘tập trung chữa bệnh’.

ĐỌC CSONG: Tory Lanez Felony Assault Trial: Rapper bị kết tội bắn Megan Thee Stallion; 5 NHIỆM VỤ CHÍNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *