Meenakshii Chaudhary thay thế Pooja Hegde trong phim Mahesh Babu sau khi cô từ chối – Guntur Kaaram

Bộ phim Guntur Kaaram của siêu sao Tollywood Mahesh Babu đang gây chú ý khi Pooja Hegde đã rút khỏi vai nữ chính và được thay thế bởi Meenakshii Chaudhary. Theo thông tin được xác nhận độc quyền bởi Pinkvilla, Pooja đã rút khỏi bộ phim do lịch trình quay và kịch bản thay đổi liên tục. Meenakshii Chaudhary là người chiến thắng cuộc thi nhan sắc và đóng vai nữ chính trong bộ phim Ichata Vahanamulu Niluparadu và phim kinh dị bí ẩn Telugu HIT 2. Cũng theo đó, đạo diễn âm nhạc Thaman cũng đã rời khỏi bộ phim và nhóm đang lên kế hoạch thay thế bằng Anirudh. Bộ phim dự kiến ​​ra rạp vào ngày 13 tháng 1 năm 2024 và là bộ phim thứ 28 của Mahesh Babu.

Guntur Kaaram của siêu sao Tollywood Mahesh Babu hiện đang là chủ đề bàn tán của thị trấn sau khi Pooja Hegde rời khỏi bộ phim. Mặc dù vẫn chưa có thông tin chính thức nào về việc này, nhưng rõ ràng, Pooja đã được thay thế bởi Meenakshii Chaudhary trong phim. Theo những gì chúng tôi nghe được, Sreeleela sẽ bước vào vai Pooja Hegde trong phim.

Mặt khác, vai SreeLeela giờ sẽ do Meenakshii Chaudhary, một người mới tham gia đảm nhận. Một thông báo chính thức về điều tương tự sẽ sớm được đưa ra. Các nhà sản xuất Guntur Kaaram sẽ bắt đầu lịch trình mới của bộ phim vào hôm nay, với sự thay đổi lớn về dàn diễn viên.

Meenakshii Chaudhary là ai?

Người chiến thắng cuộc thi người mẫu và sắc đẹp Meenakshii Chaudhary đã có bộ phim đầu tay với bộ phim Telugu Ichata Vahanamulu Niluparadu vào năm 2021. Cô đóng vai một trong những nữ chính trong bộ phim kinh dị bí ẩn Telugu HIT 2, là phần tiếp theo của bộ phim năm 2020 HIT: Vụ án đầu tiên.

Pinkvilla đã xác nhận độc quyền rằng nữ chính Guntur Kaaram, Pooja Hegde, đã rút khỏi bộ phim do lịch trình quay liên tục thay đổi và kịch bản cũng có những thay đổi đều đặn.

Sau Pooja Hegde, Thaman sẽ được thay thế bởi Anirudh?

Như chúng tôi đã đưa tin trước đó, đạo diễn âm nhạc Thaman cũng đã rời khỏi bộ phim vì lý do tương tự và dư luận xôn xao, nhóm đang lên kế hoạch đưa Anirudh vào cuộc. Tuy nhiên, vẫn chưa có xác nhận nào từ nhóm của Mahesh Babu hoặc các nhà sản xuất bộ phim.

Vào giữa tháng 12 năm 2022, Trivikram, Babu và Thaman đã đến Dubai để tham gia một buổi âm nhạc và hoàn thiện một số bài hát cho bộ phim. Bây giờ, vẫn còn phải xem liệu các nhà sản xuất có làm lại âm nhạc của bộ phim hay không.

Do Trivikram Srinivas viết kịch bản và đạo diễn, Guntur Kaaram, trước đây với tựa đề dự kiến ​​là SSMB28, là bộ phim thứ 28 của Mahesh Babu và dự kiến ​​sẽ ra rạp trên toàn thế giới vào ngày 13 tháng 1 năm 2024. Bộ phim hành động được hỗ trợ bởi S. Radha Krishna bên dưới biểu ngữ là Những sáng tạo của Haarika & Hassine.

Xem Teaser Guntur Kaaram bên dưới

ĐỌC CSONG: ĐỘC QUYỀN SSMB29: Phim Mahesh Babu-SS Rajamouli ra mắt vào ngày sinh nhật của siêu sao; Lên sàn vào năm 2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *