“Mẹ của Priyanka Chopra, Madhu, chia sẻ niềm vui về sự đính hôn của Parineeti Chopra và Raghav Chadha: Rất hạnh phúc”

Parineeti Chopra và lãnh đạo Đảng Aam Aadmi (AAP) Raghav Chadha đã sắp tới ngày đính hôn tại Delhi. Trước đó, cặp đôi đã tổ chức bữa tiệc cho gia đình và bạn bè vào hôm nay để ăn mừng dịp này. Sania Mirza, Karan Johar và Manish Malhotra là những người bạn thân của Parineeti sẽ có mặt trong ngày đính hôn. Dì của Parineeti và mẹ của Priyanka Chopra, Jonas Dr. Madhu Chopra cũng bày tỏ sự phấn khích về sự kiện này. Lễ đính hôn được chuẩn bị kỹ lưỡng và sẽ dựa trên màu nhạt và trang phục của Parineeti được tạo ra bởi nhà thiết kế xuất sắc Manish Malhotra. Người hâm mộ rất nóng lòng chờ đợi sự kiện này và sẽ hy vọng được thấy cặp đôi xuất hiện trên báo chí sau lễ đính hôn.

Đầu ngày hôm nay, chúng tôi đã chia sẻ một số thông tin cập nhật về lễ đính hôn của Parineeti Chopra và lãnh đạo Đảng Aam Aadmi (AAP) Raghav Chadha, sẽ diễn ra vào ngày mai tại Delhi. Chúng tôi báo cáo rằng trước ngày trọng đại, cặp đôi đã lên kế hoạch tổ chức một bữa tiệc cho gia đình và bạn bè thân thiết của họ vào hôm nay, để họ có thể dành thời gian chất lượng bên nhau và ăn mừng dịp này với những người thân yêu và gần gũi nhất của họ. Trên thực tế, chúng tôi được thông báo rằng những người bạn trong ngành của nữ diễn viên sẽ đến Thủ đô vào sáng mai và những người bạn thân của cô ấy là Sania Mirza, Karan Johar và Manish Malhotra có tên trong danh sách khách mời.

Bây giờ, trong một cuộc trò chuyện độc quyền với Pinkvilla, dì của Parineeti và mẹ của Priyanka Chopra, Jonas Dr. Madhu Chopra bày tỏ sự phấn khích về lễ đính hôn của Pari và Raghav. Khi chúng tôi liên lạc với anh ấy, anh ấy nói: “Tôi rất mừng cho Parineeti và Raghav. Với tất cả các phước lành của chúng tôi. Được biết, Priyanka Chopra Jonas dự kiến ​​cũng sẽ đến Delhi vào ngày mai để tham gia lễ kỷ niệm, tuy nhiên vẫn chưa rõ cô có đi cùng chồng Nick Jonas và con gái Malti Marie Chopra Jonas hay không.

Lễ đính hôn của Parineeti Chopra và Raghav Chadha

Trong khi đó, công việc chuẩn bị cho lễ đính hôn của Parineeti Chopra và Raghav Chadha đã diễn ra được một thời gian. Trước đó, cặp đôi nhiều lần bị bắt gặp đi cùng nhau làm dấy lên tin đồn hẹn hò. Tuy nhiên, cả hai vẫn chưa lên tiếng chính thức về mối quan hệ của mình. Đối với lễ đính hôn, chủ đề được cho là dựa trên màu nhạt và trang phục cho ngày mai của Parineeti đã được tạo ra bởi nhà thiết kế xuất sắc Manish Malhotra. Người hâm mộ nóng lòng muốn thấy cặp đôi xuất hiện trên báo chí vào ngày mai sau lễ đính hôn.

ĐỌC C: NG: ĐỘC QUYỀN: Vicky Kaushal, Tripti Dimri và Ammy Virk tiếp theo cho Karan Johar với tựa đề Mere Mehboob Mere Sanam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *