“Mẹ của Pooja Hegde cho rằng con gái cô xuất hiện đẹp nhất trên màn ảnh với Allu Arjun, Salman Khan và Hrithik Roshan”

Pooja Hegde, một trong những nữ diễn viên nổi tiếng của Bollywood, đã có cuộc trò chuyện đặc biệt với mẹ của mình, Lata Hegde, với Pinkvilla. Trong cuộc phỏng vấn này, mẹ của Pooja đã tiết lộ rằng bà thích xem con gái của mình trên màn ảnh rộng cùng với các nam diễn viên nổi tiếng như Allu Arjun, Hrithik Roshan và Salman Khan. Pooja đã từng đóng cặp với Hrithik trong Mohenjo Daro và với Allu Arjun trong Ala Vaikunthapurramuloo. Trong khi đó, mẹ của cô đã chọn tên của Salman Khan, Allu Arjun và Hrithik Roshan là những người trông đẹp nhất khi đóng cặp với Pooja trên màn ảnh. Bên cạnh đó, mẹ của Pooja cũng chia sẻ những mong đợi của bà với người chồng tương lai của con gái mình.

Nữ diễn viên Pooja Hegde, người hoạt động khá tích cực trên mạng xã hội, gần đây đã xuất hiện trong Kisi Ka Bhai Kisi Ki Jaan cùng với Salman Khan. Mặc dù bộ phim nhận được nhiều phản hồi trái chiều từ khán giả nhưng phản ứng hóa học trên màn ảnh của cô với Salman được đánh giá cao. Gần đây, trong một phân đoạn đặc biệt dành cho Ngày của Mẹ, Pooja và mẹ cô, Lata Hegde, đã trò chuyện vui vẻ với Pinkvilla và nói về mối quan hệ của họ. Trong cuộc tương tác đẹp đẽ, mẹ của Pooja tiết lộ rằng bà rất thích xem Pooja cùng với Allu Arjun, Hrithik Roshan và Salman Khan trên màn ảnh rộng.

Pooja Hegde và mẹ Lata Hegde trò chuyện với Pinkvilla

Trong một cuộc phỏng vấn, mẹ của Pooja đã được hỏi về nam diễn viên mà bà trông đẹp nhất trên màn ảnh. Mẹ anh đã chọn tên của Salman, Allu Arjun và Hrithik. Pooja ra mắt Bollywood với Hrithik trong Mohenjo Daro. Cùng với Allu Arjun, cô xuất hiện trong Ala Vaikunthapurramuloo. Mẹ của Pooja nói: “Con bé trông đẹp nhất với Allu Arjun và Hrithik Roshan.” Pooja nhanh chóng xen vào: “Hãy xem các bà mẹ trả lời trung thực như thế nào, chúng ta phải đưa ra câu trả lời ngoại giao thôi (cười)”. Mẹ cô ấy tiếp tục: “Không, những người khác cũng khá tốt. Nhưng nếu bạn hỏi tôi ai trông đẹp nhất, tôi không thể kể tên tất cả mọi người. Nhưng Salman cũng rất tốt.”

XEM TOÀN BỘ PHỎNG VẤN TẠI ĐÂY:

Trong khi nói về người chồng tương lai của mình, mẹ cô cũng chia sẻ danh sách những thứ mà người bạn đời của mình nên có. Anh tiết lộ: “Anh ấy nên tìm một người rất hiểu mình, rất hiểu anh ấy. Tôi nghĩ điều quan trọng nhất để hôn nhân thành công là một mối quan hệ đối tác tốt. Có thể nói chuyện thông minh, có thể tôn trọng người đó. Nếu có thể ‘Không tôn trọng người mà bạn sẽ sống với chồng mình, rất khó để chung sống với người đó. Tôi nghĩ cô ấy cần lấy một người mà cô ấy có thể ngưỡng mộ, người truyền cảm hứng cho cô ấy và cũng là người khuyến khích cô ấy và những tệ nạn Ngược lại. Cô ấy là một người rất nhạy cảm, một người luôn quan tâm đến mọi thứ – những điều nhỏ nhặt và khiến cô ấy cảm thấy mình đặc biệt. Tôi nghĩ điều đó sẽ hiệu quả với cô ấy.”

ĐỌC C: NG: ĐỘC QUYỀN: Pooja Hegde tham gia cùng Shahid Kapoor trong bộ phim kinh dị tiếp theo của Rosshan Andrrews Koi Shaq

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *