Matty Healy gợi nhớ tình cảm với Taylor Swift trong buổi diễn của The 1975 tại Radio 1’s Big Weekend?

Những tin đồn lãng mạn giữa Matty Healy và Taylor Swift đang trở thành tâm điểm chú ý của giới truyền thông. Vừa qua, Matty Healy đã biểu diễn tại Big Weekend của BBC Radio 1 ở Dundee, Scotland và đề cập tới mối quan hệ của anh với Taylor Swift. Tuy nhiên, anh từ chối bình luận trực tiếp về điều này. Theo các phương tiện truyền thông, Matty đang lên kế hoạch chuyển đến sống chung với Taylor sau vài tuần hẹn hò. Một nguồn tin cũng cho biết rằng anh sẽ thực hiện các bản demo của ban nhạc ở Mỹ trong tương lai gần. Hiện tại, cả hai đại diện đều chưa lên tiếng xác nhận thông tin này.

Tin đồn lãng mạn của Matty Healy và Taylor Swift tiếp tục trở thành tiêu đề.

Vào thứ Bảy, ngày 27 tháng 5, Matty Healy đã mở màn cho ban nhạc The 1975 của anh ấy tại Big Weekend của BBC Radio 1 ở Dundee, Scotland. Khi mở đầu chương trình, Healy dường như đề cập đến mối tình lãng mạn của anh ấy với Taylor, tuy nhiên, anh ấy từ chối bình luận trực tiếp về điều đó.

Theo DailyMail, nam ca sĩ cho biết mọi câu hỏi xoay quanh tin đồn tình cảm của anh với Taylor sẽ bị ‘ngó lơ’ trong suốt chương trình.

“Có phải mọi thứ đều ít không? Có chân thành không? Anh ấy sẽ xử lý nó chứ? Tất cả những câu hỏi này và nhiều câu hỏi khác sẽ được giải quyết trong giờ tới. Thưa quý vị, đây là The 1975.”
Matty Healy

Theo các phương tiện truyền thông, Healy mặc một chiếc áo khoác phòng thí nghiệm màu trắng khi biểu diễn và cầm một chai rượu vang đỏ trên tay. Mẹ của anh ấy và ngôi sao của Loose Women, Denise Welch, đã có mặt trong số khán giả để ủng hộ nhạc sĩ.

Taylor Swift, Matty Healy (Ảnh: Taylor Swift/ The Tonight Show Starring Jimmy Fallon YouTube)

Taylor Swift và Matty Healy dọn về ở chung?

Taylor và Matty được cho là đang lên kế hoạch chuyển đến sống cùng nhau chỉ sau vài tuần hẹn hò. The Sun gần đây đưa tin giọng ca sinh năm 1975 đang muốn chuyển đến New York và sống cùng Swift trong thời gian cô thực hiện album mới.

Trên thực tế, Matty được cho là đã gửi bàn đạp hiệu ứng guitar, giao diện âm thanh, synth và MacBook Pro yêu thích của mình đến thành phố trước khi chuyển đến Big Apple.

Một nguồn tin tiết lộ với ấn phẩm: “Anh ấy và Taylor rất yêu nhau và muốn dành nhiều thời gian bên nhau nhất có thể. Matty đã nói với nhóm 1975 rằng anh ấy sẽ thực hiện tất cả các bản demo của ban nhạc ở Mỹ trong tương lai gần.” Nguồn tin cho biết thêm: “Anh ấy sẽ làm việc cho phần hợp tác của họ trong khi anh ấy đang đi lưu diễn và đã lên lịch trình tham dự các buổi biểu diễn chọn lọc để lấy cảm hứng cho album tiếp theo của mình.”

Cả đại diện của Taylor Swift và Matty Healy đều chưa bình luận về vấn đề này.

ĐỌC CSONG: Taylor Swift và Matty Healy bị phát hiện hôn nhau trong buổi hẹn hò Zero Bond của NYC với bạn bè; các deets bên trong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *