Matt Damon phản ứng về sự cạnh tranh giữa Oppenheimer và Barbie: Mọi người được phép xem hai bộ phim trong một cuối tuần.

Ngày 21 tháng 7 sắp tới hứa hẹn sẽ là một ngày lịch sử đối với ngành công nghiệp điện ảnh khi hai bộ phim kinh phí lớn của Universal và Warner Bros. sẽ được công chiếu cùng một ngày. Đó là Oppenheimer của đạo diễn Christopher Nolan và Barbie của đạo diễn Greta Gerwig. Oppenheimer là bộ phim tiểu sử dài ba giờ của Nolan về quá trình phát triển quả bom nguyên tử đầu tiên trong Thế chiến II, trong khi Barbie với sự tham gia của Margot Robbie, Ryan Gosling, Dua Lipa và nhiều ngôi sao khác, kể về một con búp bê trải qua cuộc khủng hoảng hiện sinh trong môi trường rực rỡ sắc màu của Barbie Land. Matt Damon vào vai Trung tướng Leslie Groves trong Oppenheimer, và ông cho biết rằng bộ phim rất chân thực về mặt lịch sử.

Kể từ ngày được tiết lộ rằng Universal và Warner Bros. sẽ phát hành hai bộ phim kinh phí lớn trong cùng một ngày, mạng xã hội đã xôn xao về ‘Oppenheimer; và ‘Barbie’. Thứ Sáu, ngày 21 tháng 7 hứa hẹn sẽ đi vào lịch sử như một ngày huyền thoại đối với khán giả xem phim với Barbie của Greta Gerwig và Oppenheimer của Christopher Nolan được công chiếu cùng ngày.

Người đoạt giải Oscar không hề hay biết về cuộc tranh luận trực tuyến về hai bộ phim lớn ra mắt cùng ngày. Nói chuyện với Vanity Fair, Matt Damon cho biết, “Đây thực sự là lần đầu tiên tôi nghe nói về nó. Tôi không để ý đến nó.” Trên thực tế, anh ấy đã đưa ra giải pháp cho tất cả những ồn ào xảy ra trên mạng xã hội về việc người hâm mộ nên xem phim nào trước trong đêm khai mạc. Anh ấy nói, “Mọi người được phép xem hai bộ phim mỗi cuối tuần. Oppenheimer là một trong số đó!” Khi được hỏi gia đình anh ấy muốn xem bộ phim nào trước, Damon nói: “Tôi phải hỏi họ điều đó. Nếu điều đó xảy ra, họ sẽ xem hai bộ phim vào cuối tuần đó!”

Oppenheimer: Đó là gì?

Bộ phim tiểu sử dài ba giờ của Nolan chủ yếu tập trung vào quá trình phát triển quả bom nguyên tử đầu tiên trong Thế chiến II dưới sự bảo trợ của Dự án Manhattan tuyệt mật. Bộ phim dựa trên cuốn tiểu sử từng đoạt giải Pulitzer của Martin J. Sherwin quá cố Người Mỹ Prometheus: Chiến thắng và Bi kịch của J. Robert Oppenheimer do Kai Bird tạo ra. Groves kiểm soát chương trình và đích thân chọn Dr. Oppenheimer phụ trách nghiên cứu và thử nghiệm tại Phòng thí nghiệm Quốc gia Los Alamos ở New Mexico.

Vai trò của Matt Damon trong Oppenheimer là gì?

Trong bộ phim tiểu sử, Matt Damon vào vai Trung tướng Leslie Groves, giám đốc Dự án Manhattan. Phim theo chân J. Robert Oppenheimer (Cillian Murphy) khi ông làm việc với một nhóm các nhà khoa học để phát triển bom nguyên tử. trong suốt thế chiến II. Dàn diễn viên toàn sao bao gồm những người như Florence Pugh, Robert Downey Jr., Emily Blunt và Rami Malek.

Theo Damon, Nolan đã giữ cho bộ phim chân thực về mặt lịch sử bằng cách sử dụng các nhà khoa học thực thụ, tái tạo các vụ thử bom mà không sử dụng đồ họa máy tính và thậm chí quay phim bên trong cấu trúc Dự án Manhattan.

Thay vào đó, Barbie, với sự tham gia của Margot Robbie, Ryan Gosling, Dua Lipa, Issa Rae, Kate McKinnon, Simu Liu và Ncuti Gatwa, thay bom bằng bom. Con búp bê chính, do Robbie thủ vai, trải qua một cuộc khủng hoảng hiện sinh trong môi trường rực rỡ sắc màu của Barbie Land và quyết định du hành đến môi trường thực.

ĐỌC CSONG: Barbie Soundtrack: Từ Dua Lipa đến Ice Spice, đây là tất cả các nghệ sĩ góp mặt trong dàn diễn viên Margot Robbie

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *