“Marvel’s Thunderbolts: Ngày phát hành, diễn viên và cốt truyện; Tất cả những gì bạn cần biết về bộ phim”

Thunderbolts, bộ phim mới nhất của Vũ trụ Marvel, sẽ được ra mắt vào năm 2024 với dàn diễn viên toàn sao. Trong truyện tranh, Thunderbolts là một nhóm phản anh hùng/phản diện đã được cải tạo giúp đỡ chính phủ. Tuy nhiên, chưa rõ MCU sẽ tập hợp nhóm “phản anh hùng” lại với nhau như thế nào. Dàn diễn viên gồm Sebastian Stan, Florence Pugh, Wyatt Russell, Julia Louis-Dreyfus, David Harbor, Olga Kurylenko, Hannah John-Kamen và Harrison Ford. Bộ phim dự kiến ​​bấm máy vào tháng 6 năm 2023, nhưng vì Cuộc đình công của các nhà văn, việc sản xuất sẽ phải đợi. Thunderbolts sẽ là bộ phim thứ hai và cuối cùng trong giai đoạn 5 của MCU.

Thunderbolts chuẩn bị ra mắt trong Vũ trụ Marvel vào năm 2024. Marvel đã thông báo tại San Diego Comic-Con 2022 rằng họ đang thực hiện một bộ phim chuyển thể từ Thunderbolts. Dự án có dàn diễn viên toàn sao; người hâm mộ đã quen thuộc với một số người trong số họ và sẽ được thấy một số gương mặt mới trong bộ phim rất được mong đợi này. Trong truyện tranh, Thunderbolts là một nhóm phản anh hùng/phản diện đã được cải tạo giúp đỡ chính phủ. Đây là tất cả những gì chúng ta biết về bộ phim sắp tới.

Ngày phát hành Thunderbolts

Ngày phát hành đầu tiên của Thunderbolts sẽ là ngày 26 tháng 7 năm 2024; nó đã được công bố tại San Diego Comic-Con vào tháng 7 năm 2022. Theo một báo cáo gần đây từ Deadline, việc phát hành bộ phim có thể bị chậm một chút do quá trình sản xuất bị tạm dừng do Cuộc đình công của các nhà văn. Bộ phim dự kiến ​​bấm máy vào tháng 6 năm 2023, nhưng đoàn làm phim đã được thông báo rằng việc sản xuất sẽ phải đợi cho đến khi kết thúc cuộc đình công. Dù chưa có thông báo chính thức, nhưng nhiều khả năng ngày phát hành của phim sẽ bị ảnh hưởng bởi cuộc đình công của biên kịch. Thunderbolts sẽ là bộ phim thứ hai và cuối cùng trong giai đoạn 5 của MCU.

Các bộ phim khác trong giai đoạn 5 bao gồm Ant-Man & The Wasp: Quantumania, Guardians of the Galaxy Vol. 3, The Marvels và Captain America: New World Order. Một loạt các chương trình cũng sẽ là một phần của nó, bao gồm Cuộc xâm lược, Loki mùa 2, Ironheart, Echo, Agatha: Coven of Chaos và Daredevil: Born Again.

ĐỌC CSONG: Đây là cách xem phim Marvel theo trình tự thời gian

Tia chớp: Diễn viên

Dàn diễn viên Thunderbolts được công bố vào tháng 9 năm 2022 tại Disney’s D23 Expo. Sebastian Stan sẽ trở lại với vai Bucky Barnes, Florence Pugh trong vai Yelena Belova, Wyatt Russell trong vai Jon Walker, Julia Louis-Dreyfus trong vai Valentina Allegra de Fontaine, David Harbor trong vai Người bảo vệ Đỏ, Olga Kurylenko trong vai Antonia Dreykov, Hannah John-Kamen trong vai Ava Starr , và Harrison Ford trong vai Thaddeus “Thunderbolt” Ross.

Yelena Belova

Jake Schreier sẽ chỉ đạo bộ phim; điều này sẽ đánh dấu sự ra mắt đạo diễn của anh ấy trong vũ trụ Marvel. Jake được biết đến với vai trò đạo diễn trong bộ phim năm 2015 thị trấn giấy. Eric Pearson sẽ viết kịch bản cho phim.

Tia chớp: Âm mưu

Khi Marvel công bố ra mắt Thunderbolts, phần mô tả của bộ phim có nội dung: “Một nhóm những kẻ phản diện thực hiện một nhiệm vụ cho chính phủ.” Trong truyện tranh, Helmut Zemo hợp nhất các cá nhân để tạo thành Thunderbolts. Điều được biết là Daniel Bruhl sẽ không mang Zemo trở lại trong phim, vì vậy có thể chờ xem MCU sẽ tập hợp nhóm “phản anh hùng” lại với nhau như thế nào.

Chiến binh mùa đông

David Harbor, người sẽ đóng vai Người bảo vệ Đỏ trong phim, đã gợi ý về cốt truyện của bộ phim trong một cuộc phỏng vấn podcast. Trong một cuộc phỏng vấn với podcast Phase Zero, anh ấy nói, “Chúng tôi giống như những kẻ thua cuộc, điều mà tôi yêu thích. Và tôi nghĩ thật vui khi thấy chúng tôi chỉ làm rối tung mọi thứ lên.” Anh ấy tiếp tục, “Tôi nghĩ đó là quang phổ. Tôi nghĩ nó rất buồn cười, nhưng cũng có rất nhiều nỗi buồn trong đó.”

Nam diễn viên tiếp tục: “Có rất nhiều kịch tính trong một nhóm người luôn sống sai lầm – vì những sai sót trong tính cách, tiếp tục làm mọi thứ rối tung lên. Và không ai dành cho họ sự tôn trọng như họ dành cho Captain America và Iron Man – những người rất có năng lực. Bằng cách đó, có rất nhiều thứ để thu hút ở đó. Tôi nghĩ sẽ có rất nhiều bộ phim thú vị ở đó.”

ĐỌC CSONG: James Gunn giải thích sự mệt mỏi của Siêu anh hùng: ‘Thật khó để Marvel làm phim hay sau Avengers: Endgame’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *