Martin Scorsese sẽ làm phim mới về Chúa Giêsu; Fan muốn Leonardo DiCaprio và Robert DeNiro tham gia diễn xuất.

Martin Scorsese và Leonardo DiCaprio đang được người hâm mộ trông đợi với một bộ phim mới về Chúa Jesus. Với lịch sử khám phá chủ đề tôn giáo trong các bộ phim của mình, Scorsese đã tiết lộ ý định làm một bộ phim về Chúa Giêsu và thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Vai diễn của Chúa Giêsu đã trở thành chủ đề nóng và Leonardo DiCaprio được đề cử nhiều nhất. Ngoài ra, danh sách diễn viên phụ do người hâm mộ lập cũng đang thu hút sự chú ý của các fan. Với những động thái mới nhất, Scorsese và DiCaprio đang tạo ra sự mong đợi và tò mò xung quanh dự án này.

Sau thông báo về ý định làm một bộ phim về Chúa Jesus của Martin Scorsese, những người hâm mộ vị đạo diễn nổi tiếng đang đập rất phấn khích. Scorsese, được biết đến với việc khám phá các chủ đề tôn giáo trong các bộ phim của mình, gần đây đã gặp Giáo hoàng Francis và tiết lộ kế hoạch của ông để đáp lại lời kêu gọi của Giáo hoàng đối với các nghệ sĩ bằng cách viết và đạo diễn một bộ phim về Chúa Giêsu. Với tin tức này, người hâm mộ đã bắt đầu hình dung ra dàn diễn viên trong mơ của họ cho liên doanh điện ảnh sắp tới này.

Vai trò của Chúa Giêsu: Diễn viên do người hâm mộ lựa chọn

Giữa sự phấn khích xung quanh Chúa Giêsu của Scorsese, người hâm mộ đã đau đầu để tưởng tượng ra diễn viên hoàn hảo để thể hiện vai Chúa Giêsu mang tính biểu tượng. Leonardo DiCaprio nổi lên như một sự lựa chọn phổ biến, thu hút sự chú ý của người hâm mộ và tạo ra nhiều kỳ vọng. Ngoài ra, những gợi ý cho vai diễn còn có Willem Dafoe, Chris Pratt và Tom Holland. Sự nhiệt tình của người hâm mộ đối với quyết định tuyển diễn viên tiềm năng này làm nổi bật sự phấn khích xung quanh dự án.

ĐỌC CSONG: Leonardo DiCaprio tiệc tùng với người mẫu giữa tin đồn lãng mạn thời Victoria cổ đại; 6 chi tiết về lịch sử hẹn hò của anh ấy

Nhân vật phụ: Danh sách diễn viên do người hâm mộ viết

Người hâm mộ đã tiến thêm một bước và thậm chí tạo danh sách diễn viên của riêng họ cho Chúa Giêsu của Scorsese. Một người hâm mộ đã đề xuất phần tiếp theo có tựa đề “The Last Temptation of Christ 2: Crucify This”, với Willem Dafoe đảm nhận vai Chúa Jesus, Sharon Stone trong vai Mary và Robert De Niro lồng tiếng cho Chúa. Lựa chọn diễn viên giàu trí tưởng tượng cho thấy sự đầu tư sáng tạo của người hâm mộ vào dự án. Các nền tảng mạng xã hội đã tràn ngập các đề xuất bổ sung, với việc người hâm mộ kêu gọi De Niro đóng vai Judas và đề xuất một vai hài hước về Chúa Giê-su do Joe Pesci thể hiện. Các danh sách khác do người hâm mộ lập bao gồm các diễn viên như Daniel Day-Lewis, Frank Sivero, Tony Darrow và Margot Robbie với nhiều vai trò khác nhau.

ĐỌC CSONG: 28 bộ phim hay nhất của Leonardo DiCaprio

Xung quanh Leonardo DiCaprio

Khả năng Leonardo DiCaprio đóng vai Jesus đã khiến người hâm mộ xôn xao. Các nền tảng truyền thông xã hội tràn ngập sự phấn khích và đồn đoán về tiềm năng thể hiện nhân vật biểu tượng của nam diễn viên nổi tiếng. Viễn cảnh được thấy DiCaprio trong vai này tạo thêm một lớp dự đoán và hấp dẫn cho bộ phim sắp tới của Scorsese.

Với việc Martin Scorsese dự định làm một bộ phim khác về Chúa Giê-su, người hâm mộ đang háo hức chờ đợi thêm thông tin chi tiết và thông báo tuyển diễn viên. Sự phấn khích xung quanh các lựa chọn diễn viên tiềm năng, đặc biệt là sự phấn khích xung quanh sự tham gia của Leonardo DiCaprio, thể hiện sự mong đợi và tò mò xung quanh dự án này. Khi người hâm mộ tiếp tục suy đoán và chia sẻ mong muốn của họ, rõ ràng là bộ phim sắp tới của Scorsese về Chúa Jesus đã chiếm được trí tưởng tượng và niềm đam mê của người hâm mộ điện ảnh trên toàn thế giới.

ĐỌC CSONG: Leonardo DiCaprio bị bắt gặp đi du thuyền cùng bạn bè sau những phàn nàn rằng anh vắng mặt giữa lúc tình tứ với Gigi Hadid

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *