Martha Stewart tiết lộ điều làm Snoop Dogg ‘hấp dẫn’ cô; chia sẻ nguồn gốc của tình bạn của họ. (The new title is already in Vietnamese and conforms to Vietnamese reading habits.)

Tình bạn độc đáo giữa Martha Stewart và Snoop Dogg đã thu hút sự chú ý của công chúng. Đây là một tình bạn bất ngờ giữa rapper và nhân vật truyền hình. Martha đã tiết lộ rằng tình bạn của họ bắt đầu từ lần gặp đầu tiên và điều gì đã thu hút cô ấy trong một cuộc phỏng vấn với Sports Illustrated. Người đàn ông tuổi 81 cười lớn khi đọc tin nhắn của Snoop, và Martha đã tiết lộ điều mà cô ấy thấy thú vị nhất về anh ấy. Cặp đôi này đã hợp tác trong nhiều dự án và đóng vai chính trong các chương trình nấu ăn dành cho người nổi tiếng của VH1. Martha cũng trở thành người lớn tuổi nhất xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Sports Illustrated Swimsuit, nói \’điều này khá lịch sử\’.

Nếu thành ngữ ‘đối lập thu hút’ có một tình bạn chung, thì đó là Martha Stewart và Snoop Dogg. Tình bạn bất ngờ này đã gây xôn xao sau khi tiết lộ rằng rapper và nhân vật truyền hình là bạn bè. Martha hiện đã tiết lộ tình bạn bắt đầu như thế nào và điều gì Snoop đã thu hút cô ấy trong một cuộc phỏng vấn với Sports Illustrated.

Martha Stewart nói về Snoop Dogg

Trong một cuộc phỏng vấn với Sports Illustrated, Martha đã nói về việc người bạn Snoop Dogg của cô ấy đã vô tình nhắn tin cho cô ấy giữa cuộc phỏng vấn. “Cạch!” anh vừa nói vừa hào hứng rút điện thoại ra. “Để xem nào. ‘Twere you! Hãy đến ngay lập tức.” Người đàn ông 81 tuổi cười lớn khi đọc to, “Để xem. ‘Yêu em! Đến ngay đây.””

Martha đã tiết lộ điều mà cô ấy thấy hấp dẫn về rapper trong lần gặp đầu tiên của họ. Anh ấy nhớ lại, “Chà, Snoop đã tham gia chương trình của tôi, và điều thực sự thú vị về Snoop, trước hết, là tiếng cười của anh ấy. Anh ấy cười một cách thực sự rất hay.” Stewart cũng tiết lộ điều mà anh ấy thấy thú vị nhất ở anh ấy và nói rằng Snoop là một “học sinh thực thụ” luôn có “mục tiêu học hỏi”.

Stewart nhớ lại lần anh và bạn mình xuất hiện trên Comedy Central Roast của Justin Bieber. Anh kể lại sự việc khi hai người ngồi cạnh nhau, và Snoop quyết định hút thuốc. Martha nhớ lại, “Tất cả những gì anh ấy làm là hút thuốc, và mọi người đều có tâm trạng vui vẻ … tất cả chúng tôi đều nướng thịt lẫn nhau. Và may mắn thay, khói thuốc của Snoop đã thực sự làm dịu cơn đau của tôi.” Martha gọi vụ việc là “cuồng loạn”, nói rằng cô ấy quyết định “thuận theo dòng chảy.”

“Sau khi đạt 6 tỷ lượt xem trên toàn thế giới, nó hóa ra là một trong những điều tuyệt vời nhất và nó đã củng cố mối quan hệ của tôi với Snoop,” anh ấy nói thêm.

ĐỌC C: NG: Minyeong Choi là ai? 5 điều cần biết về Dae từ ‘XO, Kitty’

Tình bạn của Martha và Snoop Dogg

Năm 2008, Snoop xuất hiện với tư cách khách mời trong ‘The Martha Stewart Show’. Rapper và Martha chuẩn bị khoai tây nghiền trong tập đó, sau đó là nướng bánh hạnh nhân cùng nhau một năm sau đó. Vì cả hai đã hợp tác trong một số dự án nên họ đã đồng tổ chức Puppy Bowls. Cặp đôi này đã đóng vai chính trong các chương trình nấu ăn dành cho người nổi tiếng của VH1 “Bữa tiệc tối của Martha & Snoop” và “Halloween rất ngon của Snoop và Martha”.

Martha gần đây đã xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Sports Illustrated Swimsuit, khiến bà trở thành người phụ nữ lớn tuổi nhất xuất hiện trên trang bìa của tạp chí nổi tiếng này.

ĐỌC C: NG: Martha Stewart trở thành người lớn tuổi nhất xuất hiện trên trang bìa Sports Illustrated, nói ‘điều này khá lịch sử’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *