“Martha Stewart chia sẻ về cuộc sống bận rộn của mình; Nói rằng cô không đủ thời gian để ‘chăm sóc đàn ông toàn thời gian'”

Martha Stewart, người phụ nữ 81 tuổi nổi tiếng với sự nghiệp nấu ăn và trang trí nhà cửa, đã khiến cộng đồng mạng choáng váng khi xuất hiện trên trang bìa của tạp chí áo tắm Sports Illustrated Swimsuit. Trong một sự kiện, Martha cũng đã tiết lộ rằng cô không phải là người dễ đánh gục và việc tìm kiếm một người đặc biệt không phải là ưu tiên hàng đầu của cô. Ngoài ra, Martha cũng nói về khó khăn trong việc tạo khoảng trống cho cả công việc và chuyện tình cảm, và cho biết cô không có tư cách chăm sóc một người đàn ông toàn thời gian. Tuy nhiên, cô cũng không loại trừ khả năng trở thành một cặp đôi trên màn ảnh.

Martha Stewart hiện đang gây chú ý sau khi có thông tin tiết lộ rằng cô là một trong những người mẫu trang bìa cho ấn phẩm áo tắm Sports Illustrated Swimsuit. Người đàn ông 81 tuổi nói rằng đó là một chút thúc đẩy cho đời sống tình cảm của bà. Trong sự kiện ra mắt tạp chí, ông đã nói: “Tôi có một vài câu hỏi. Chỉ một đôi thôi.” Tuy nhiên, Martha không tiết lộ bất kỳ cái tên nào về người đã lẻn vào DM của cô ấy nhưng cô ấy nói rằng việc tìm kiếm một người đặc biệt không phải là ưu tiên hàng đầu của cô ấy lúc này.

Martha Stewart nói về việc tìm ‘đúng người’

Martha, người thừa nhận rằng cô ấy bị thu hút bởi Brad Pitt và có tình cảm với Pete Davidson, có thể không muốn tìm thấy tình yêu ngoài đời thực nhưng cô ấy nói rằng cô ấy sẽ cân nhắc trở thành một cặp đôi trên màn ảnh. Cô ấy nói, “Có lẽ tôi sẽ đóng một bộ phim hoặc một trong những ‘loạt phim dài tập hay’ hiện đang chiếu” và nói thêm rằng cô ấy tin rằng mình sẽ “tìm được nam chính phù hợp” để đóng chung với mình. Tuy nhiên, anh ấy cũng nói về những điều mà đối tác của anh ấy không muốn. Khi được hỏi về những điều cần chú ý khi hẹn hò, Marth nói: “Bồn tắm có mùi và rẻ.”

Marth Stewart nói rằng anh ta không có tư cách chăm sóc một người đàn ông toàn thời gian

Marth cho biết anh quá bận rộn với công việc để tập trung vào cuộc sống cá nhân. “Tôi biết nhiều người đàn ông xứng đáng. Tôi nghĩ họ thực sự muốn một người phụ nữ có thể chăm sóc họ, vì vậy tôi không hoàn toàn ở vị trí có thể chăm sóc một người đàn ông toàn thời gian vì tôi làm việc quá nhiều”, anh nói. Anh ấy nói thêm, “Và đó là vấn đề lớn của tôi. Tôi nghĩ Nếu tôi phân tích cuộc sống của mình, tôi nghĩ rằng công việc được ưu tiên hơn chuyện tình cảm. Và tôi nghĩ rằng rất nhiều người đang ở trong tình trạng đó. Tôi gặp khó khăn trong việc tạo khoảng trống cho cả hai và việc có bạn trai không phải là ưu tiên hàng đầu của tôi, nhưng đó là một điều tốt.”

ĐỌC CSONG: Martha Stewart tiết lộ những điều về Snoop Dogg đã ‘hấp dẫn’ cô ấy; chia sẻ nguồn gốc của tình bạn của họ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *