“Manoj Bajpayee tiết lộ ông đã chứng kiến Shah Rukh Khan mất cả gia đình: Cách anh ấy tạo ra thế giới riêng của mình …”

Manoj Bajpayee, một trong những nam diễn viên hàng đầu của Bollywood, đang quảng bá cho bộ phim mới nhất của mình, Sirf Ek Bandaa Kaafi Hai. Trong khi đó, anh đã chia sẻ về người bạn diễn kiêm đàn anh của mình – Shah Rukh Khan. Manoj đã tiết lộ rằng ông đã chứng kiến SRK mất cả gia đình và sau đó đã xây dựng không gian của riêng mình trong ngành giải trí. Anh cũng nói về sự khó khăn của mình khi mới bắt đầu sự nghiệp. Manoj cho biết anh rất tôn trọng Shah Rukh và họ đã từng cùng nhau vượt qua những thời điểm khó khăn. Hiện tại, SRK đang chuẩn bị cho nhiều dự án mới và được kỳ vọng sẽ tiếp tục làm nên thành công của mình trong những năm tới.

Nam diễn viên Manoj Bajpayee, người thường gây ấn tượng với khán giả bằng những màn trình diễn mạnh mẽ, hiện đang bận rộn quảng bá cho bộ phim mới nhất của anh, Sirf Ek Bandaa Kaafi Hai. Do Apoorv Singh Karki đạo diễn, phim dự kiến ​​ra mắt trên nền tảng OTT vào ngày 23 tháng 5. Giữa lúc bận rộn với các hoạt động quảng bá, Manoj mới đây đã nói về người bạn diễn kiêm bạn diễn Shah Rukh Khan. Anh ấy nhớ lại SRK đã mất cả gia đình như thế nào trong những ngày đầu thành lập và sau đó đã xây dựng không gian của riêng mình trong chính ngành này.

Manoj Bajpayee nói rằng anh ấy rất tôn trọng Shah Rukh Khan

Khi nói chuyện với The Lallantop, nam diễn viên cho biết anh rất vui khi thấy Shah Rukh đạt được danh tiếng và thành công. Anh cũng kể về những khó khăn của mình trong những ngày đầu vào ngành. Manoj chia sẻ: “Mujhe bahut khushi hoti hain usko uss mukaam pe dekh ke, jiss tarah ke duniya usne khadi ki apne liye. (Tôi cảm thấy rất vui khi thấy Shah Rukh Khan ở đỉnh cao của mình bây giờ. Cách ông ấy tạo ra thế giới của riêng mình, sau mất cả gia đình ở tuổi 25 thật đáng ngưỡng mộ. Anh ấy đã tạo ra không gian riêng, gia đình của riêng mình. Anh ấy đã làm việc chăm chỉ để đạt được tất cả danh tiếng và tên tuổi như bây giờ”.

ĐỌC CSONG: ĐỘC QUYỀN: Manoj Bajpayee bắt đầu một dự án mới cứ sau 40 ngày kể từ tháng 6 năm 2023; Cập nhật thông tin về Family Man 3

Manoj cũng nói rằng anh ấy đã ở bên Raja Khan khi anh ấy trải qua thời kỳ khó khăn. Anh ấy nói thêm, “Tôi tôn trọng anh ấy vì tôi là một trong những người bạn của anh ấy, người đã chứng kiến ​​​​anh ấy ở thời điểm tồi tệ nhất. Tôi không thể buồn về thành công của Shah Rukh.” Trên thực tế, anh ấy nói, họ thường gặp nhau trong ngày khai giảng. Nhưng bây giờ, họ không thể gặp nhau vì cả hai đã ‘tạo ra những thế giới khác nhau’, nhưng họ tôn trọng lẫn nhau.

Trong khi đó, Shah Rukh gần đây đã được nhìn thấy ở Pathaan cùng với Deepika Padukone và John Abraham. Tiếp theo, anh sẽ xuất hiện trong Jawan và Dunki. Anh ấy cũng có một sự xuất hiện đặc biệt trong Salman Khan’s Tiger 3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *