“Manoj Bajpayee tiết lộ con gái người Anh của anh ta, Ava, không biết nói tiếng Hindi; Nó làm anh ta cảm thấy xấu hổ”

Diễn viên Manoj Bajpayee gần đây đã tiết lộ rằng con gái của anh, Ava, không biết nói tiếng Hindi. Trong một cuộc phỏng vấn, anh chia sẻ về những lần Ava đã bị mắng vì không biết ngôn ngữ. Tuy nhiên, Ava vẫn là một đứa trẻ nuông chiều và đã bắt đầu xem phim truyền hình dài tập với một người bạn. Manoj cũng tiết lộ một giai thoại khi Ava đến thăm anh trên phim trường Baaghi 2. Anh sẽ xuất hiện trong loạt phim được chờ đợi của Raj & DK, The Family Man 3. Manoj là một diễn viên đa năng và được yêu mến với khả năng diễn xuất mạnh mẽ của mình.

Manoj Bajpayee là một trong những diễn viên đa năng nhất trong ngành. Mỗi lần xuất hiện trên màn ảnh rộng, anh đều gây ấn tượng với khán giả bằng những pha nguy hiểm mạnh mẽ. Hiện tại, cô ấy đang tận hưởng những lời khen ngợi dành cho màn trình diễn hoàn hảo của cô ấy trong bộ phim Sirf Ek Bandaa Kaafi Hai. Giữa lúc tận hưởng tình yêu, Manoj mới đây đã lên tiếng về cô con gái Ava. Ông tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn rằng con gái ông không biết tiếng Hindi.

Manoj Bajpayee đổ đậu lên con gái Ava

Trong khi nói chuyện với Janice Sequeira, nam diễn viên tiết lộ rằng giáo viên của con gái anh rất khó chịu vì ông ấy mong cô biết tiếng Hindi vì Manoj đang làm việc. Manoj cũng nói rằng con gái anh đã bắt đầu xem phim truyền hình dài tập với một người bạn, mặc dù cô bé không thích xem phim. Anh nhớ lại một giai thoại khi Ava đến thăm anh trên phim trường Baaghi 2.

Manoj chia sẻ: “Ava đến phim trường của tôi lần đầu tiên trong Baaghi 2. Ahmed Khan đã chào đón cô ấy, anh ấy cũng gọi hành động cho một cảnh. Cô ấy rất nuông chiều. Cô ấy lên xe tải của tôi và nói: ‘Tiger Shroff đâu rồi? ‘ Yeh badi opportunist hai, Hindi-vindi seekh nahi rahi hai, lekin Hindi filmon ke cast iske favourite hain (Anh ta là một kẻ cơ hội, anh ta không biết tiếng Hindi, nhưng thích các diễn viên điện ảnh Hindi).

Anh ấy tiết lộ thêm rằng Ava đã bị mắng vì không biết ngôn ngữ. Anh ấy nói, “Puri Angrez hai woh. Usse daant padti rehti hai phir bhi nahi bolti woh (Anh ấy là người nước ngoài. Anh ấy đã bị mắng về điều này, nhưng anh ấy đã không tiến bộ). Hãy tưởng tượng điều gì đã xảy ra với giáo viên tiếng Hindi của anh ấy. Tại PTM , bạn biết anh ấy nói gì không? ‘Manoj ji, đây là gì, tôi rất vui khi biết con trai bạn học cùng lớp với tôi. Nó thậm chí còn không nói được tiếng Hindi.” Anh ấy tiếp tục, “Anh ấy nói, ‘Mujhe Hindi aata hai’. Tôi nói, ‘Batao tumhare papa ka naam kya hai?’ Và anh ấy trả lời, ‘Mera papa…’ Điều đó làm tôi xấu hổ…”

Về mặt công việc, Manoj sẽ xuất hiện trong loạt phim được chờ đợi của Raj & DK, The Family Man 3.

ĐỌC CSONG: Bạn có biết Shabana Raza, vợ của Manoj Bajpayee cảm thấy ‘nhục nhã, nhục nhã’ sau khi xem một trong những bộ phim của anh ấy không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *