Nam diễn viên Manoj Bajpayee sắp tung ra bộ phim truyền hình mới với tên gọi Sirf Ek Bandaa Kaafi Hai vào ngày 23 tháng 5 năm 2023. Bộ phim xoay quanh câu chuyện về một luật sư chiến đấu với một vị thần quyền năng bị buộc tội hành hung trẻ vị thành niên. Trong một cuộc trò chuyện với Pinkvilla, Manoj Bajpayee đã chia sẻ về bộ phim và gọi đó là một câu chuyện quan trọng cần kể. Nam diễn viên cũng tiết lộ rằng anh không sợ những kịch bản gây tranh cãi và gọi Sirf Ek Bandaa Kaafi Hai là ‘lời cảnh tỉnh’ về sự an toàn và an ninh của trẻ vị thành niên. Bộ phim còn được chiếu tại Liên hoan phim Ấn Độ New York, đánh dấu sự kiện đầu tiên mà bộ phim sẽ được trình chiếu cho khán giả quốc tế.
Bộ phim truyền hình về phòng xử án mới nhất của Manoj Bajpayee Sirf Ek Bandaa Kaafi Hai sẽ phát hành vào ngày 23 tháng 5 năm 2023. Phim xoay quanh một luật sư đầy nhiệt huyết, người chiến đấu với một vị thần quyền năng bị buộc tội hành hung trẻ vị thành niên. Trong một cuộc trò chuyện gần đây với Pinkvilla, Manoj Bajpayee đã nói về bộ phim và nói rằng đây là một câu chuyện quan trọng cần kể. Anh ấy gọi Bandaa là ‘lời cảnh tỉnh’. Anh ấy thậm chí còn tiết lộ nếu anh ấy lo lắng về tranh cãi khi đăng ký một bộ phim như vậy!
Manoj Bajpayee liệu có lo lắng về kịch bản gây tranh cãi
Trong một cuộc trò chuyện độc quyền với Pinkvilla, Manoj Bajpayee đã được hỏi: “Khi bạn đăng ký một bộ phim như vậy, bạn có bao giờ nghĩ rằng mọi người sẽ phản ứng như thế nào không? Điều này có tạo ra tranh cãi không? Liệu điều này có nhận được phản ứng cực đoan không?” Trả lời về điều này, Manoj Bajpayee cho biết, “Khi có một câu chuyện và một kịch bản, nếu nó khiến bạn xúc động, nếu nó lay động lương tâm của bạn và nếu có cơ hội để bạn gắn bó với dự án này và trở thành một phần của nó , đó là một kết thúc tuyệt vời. Đối với tôi, tôi nhìn thấy tất cả những cơ hội này trong câu chuyện này. Một câu chuyện quan trọng cần kể. Một câu chuyện liên quan đến sự an toàn và an ninh của tất cả trẻ vị thành niên. Trẻ vị thành niên trong trường hợp này là một bé gái. Đó có thể là con gái của bạn , đó có thể là em gái của bạn, bất kỳ ai. Vì vậy, đây là một hồi chuông cảnh tỉnh. Bộ phim này là lời nhắc nhở cho tất cả chúng ta rằng chúng ta phải đảm bảo an toàn và an ninh cho trẻ em.”
Khi được hỏi thêm liệu Sirf Ek Bandaa Kaafi Hai có được truyền cảm hứng từ những sự kiện có thật hay không, Manoj Bajpayee nói, “Nhân vật của tôi, anh ấy là một người ở Jodhpur. Ông Solanki vẫn ở đó, và ông ấy là người đã giúp chúng tôi nghiên cứu và tất cả những điều nhỏ nhặt và chi tiết nhỏ của thủ tục tố tụng tại tòa án. Và có những sự cố nhất định là có thật, nhưng cũng có nhiều sự cố thôi thúc chúng tôi đưa chúng vào câu chuyện. Những sự kiện nhỏ được lấy từ những nơi khác chỉ làm cho câu chuyện này trở nên mạnh mẽ đến mức thông điệp được truyền tải to và rõ ràng.”
Chiếu Sirf Ek Bandaa Kaafi Hai tại Liên hoan phim Ấn Độ New York
Khi được hỏi về việc chiếu phim tại Liên hoan phim Ấn Độ New York, Manoj Bajpayee nói: “Tôi rất hào hứng. Phim sẽ được chiếu tại Liên hoan phim Ấn Độ New York. Một khi lời đề nghị đến với chúng tôi, chúng tôi không thể từ chối vì nó là một cơ hội lớn là một bộ phim không được chiếu ở Ấn Độ sẽ được chiếu cho khán giả quốc tế. Và họ sẽ là những người đầu tiên truyền bá thông tin này. Và chúng ta sẽ được truyền miệng từ đó đến đất nước chúng ta. Sẽ rất tuyệt để tôi quan sát sự kiện này và xem người dân trong bang phản ứng thế nào với điều này.”
ĐỌC CSONG: Manoj Bajpayee thừa nhận ngất xỉu sau khi uống rượu trong chuyến bay quốc tế đầu tiên