“Manoj Bajpayee cho biết chính trị trong ngành ảnh ảnh hưởng đến Sushant Singh Rajput: Anh ta không thể hiểu sự thao túng …” – Rewritten title: “Manoj Bajpayee nói về chính trị trong ngành ảnh và ảnh hưởng đến Sushant Singh Rajput: Anh ta không hiểu được sự thao túng…”

Manoj Bajpayee, the acclaimed Indian actor, is currently busy promoting his upcoming movie, Sirf Ek Bandaa Kaafi Hai, which is set to release on OTT on May 23. In a recent interview, Manoj discussed the issue of nepotism in the film industry, stating that it affects young actors like Sushant Singh Rajput. Manoj and Sushant had a close bond, having worked together on the film Sonchiriya. Manoj revealed that Sushant loved to eat the lamb that he cooked on the film set and that they shared a deep bond. Manoj also spoke about the pressures of fame and how it can lead to politics and gang culture in the industry, something that Sushant struggled to handle.

Nam diễn viên Manoj Bajpayee, người đã gây ấn tượng với khán giả bằng diễn xuất chắc chắn của mình hiện đang bận rộn quảng bá cho bộ phim sắp tới của anh ấy, Sirf Ek Bandaa Kaafi Hai. Bộ phim đã sẵn sàng để phát hành trên nền tảng OTT vào ngày 23 tháng 5. Nam diễn viên sẽ thể hiện vai một luật sư chống lại vụ cưỡng hiếp chống lại một Godman. Giữa lịch trình quảng bá bận rộn của mình, Manoj gần đây đã nói về Sushant Singh Rajput. Ông cũng tiết lộ về chủ nghĩa gia đình trị trong ngành.

Manoj Bajpayee nhớ lại những kỷ niệm đẹp với Sushant Singh Rajput

Trong khi nói chuyện với Aaj Tak, Manoj đã chia sẻ suy nghĩ của mình về chế độ gia đình trị trong ngành. Đó là một trong những thuật ngữ được sử dụng nhiều nhất và những ngôi sao nhí thường bị chế nhạo trên mạng xã hội. Manoj tiết lộ rằng anh ấy không bao giờ bị ảnh hưởng bởi chủ nghĩa gia đình trị vì không ngôi sao nhí nào lại đóng thể loại phim như anh ấy. Anh ấy chia sẻ: “Nawaz karega, Irrfan hota toh woh karta ya Kaykay Menon karega. Đây không phải là những bộ phim thương mại nên không ai tập trung vào chúng hay bỏ tiền cho chúng. Vì vậy, tôi phải nói thêm rằng bạn không thể lúc nào cũng lấy đây làm cái cớ được Ngươi đừng lãng phí sức lực, đi diễn kịch đi, nếu là diễn viên giỏi, biểu diễn trên đường phố cũng có thể kiếm tiền.”

ĐỌC CSONG: Manoj Bajpayee tiết lộ rằng ông đã chứng kiến ​​Shah Rukh Khan mất cả gia đình: Cách ông ấy tạo ra thế giới của riêng mình…

Hơn nữa, anh ta được hỏi về cái chết của Sushant. Nam diễn viên MS Dhoni: Chuyện Chưa Kể đã qua đời vào ngày 14 tháng 6 năm 2020. Người ta tìm thấy anh đã chết trong căn hộ của mình ở Bandra. Sau khi ông qua đời, các cuộc trò chuyện về chủ nghĩa gia đình trị đã thu hút sự chú ý trên mạng xã hội. Trong cuộc phỏng vấn, Manoj tiết lộ rằng cá nhân anh ấy rất bị ảnh hưởng bởi tin tức. Anh ấy cũng nói rằng họ đã chia sẻ một mối quan hệ thân thiết trên phim trường Sonchiriya. Manoj nói: “Chúng tôi thực sự thân thiết và anh ấy yêu tôi rất nhiều. Tôi thường nấu thịt cừu trên phim trường và anh ấy luôn đến ăn. Chúng tôi không bao giờ biết anh ấy sẽ thực hiện một bước quyết liệt như vậy nhưng anh ấy đã cởi mở về điều đó. Đó là một thách thức tôi. . “

Manoj cũng cho rằng cố diễn viên không thể xử lý chính trị và các băng đảng trong ngành. Anh ấy nói thêm, “Công nghiệp của tôi là chính trị humesha hota hai nhưng nó trở nên bẩn thỉu hơn khi bạn leo lên nấc thang thành công. Tôi chưa bao giờ gặp vấn đề vì tôi bướng bỉnh và da mặt dày. Anh ấy thì không và do đó không thể chịu được áp lực. Anh ấy đã đã nói với tôi về việc lo lắng về điều này vì nó ảnh hưởng đến anh ấy.” Khi Manoj được hỏi liệu Sushant có phải là nạn nhân của chế độ gia đình trị hay không, anh ấy nói: “Nếu bạn muốn trở thành Manoj Bajpayee, thì không có chính trị. Nhưng anh ấy muốn trở thành một ngôi sao và có quá nhiều sự cạnh tranh ở đó. Bất cứ ai bước vào lĩnh vực này để “Làm ngôi sao thì sẽ cố gắng bằng mọi cách để nắm lấy vị trí đó. Tuy nhiên, anh không thể chịu đựng được như vậy. Tôi đã nhận ra rằng anh ấy là một tâm hồn trong sáng và andar se baccha tha. Anh ta không thể hiểu được thao tác được yêu cầu.”

Bộ phim cuối cùng của Sushant Dil Bechara được phát hành sau cái chết đột ngột của anh ấy. Phim cũng có sự tham gia của Sanjana Sanghi trong vai chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *