Manjima Mohan chia sẻ hình ảnh cưới quá khứ, miêu tả mối quan hệ với chồng Gautam Karthik.

Manjima Mohan và Gautham Karthik là một trong những cặp đôi nổi tiếng nhất của làng giải trí Ấn Độ. Sau 3 năm hẹn hò, họ đã tổ chức đám cưới vào năm ngoái. Dù được tổ chức giản dị, bức ảnh của cặp đôi trong ngày trọng đại đã gây sốt. Bây giờ, trong bài viết này, chúng ta sẽ được tìm hiểu thêm về mối quan hệ của họ thông qua những hình ảnh đẹp từ đám cưới, đồng thời cũng có dịp ngắm nhìn bức ảnh tình tứ của cặp đôi. Ngoài ra, bài viết cũng đề cập đến các thông tin về sự nghiệp của Gautham Karthik và Manjima Mohan, trong đó Gautham Karthik đã có một số thành công mới đây với bộ phim Pathu Thala và 1947. Trong khi đó, Manjima Mohan vẫn chưa công bố thông tin gì sau khi kết hôn.

Gautham Karthik và Manjima Mohan kết hôn vào năm ngoái sau 3 năm hẹn hò. Cặp đôi đã tổ chức hôn lễ vô cùng giản dị với sự góp mặt của các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, bức ảnh dễ thương của họ sau đó đã gây sốt. Bây giờ, chúng ta hãy quay ngược thời gian và xem những đoạn hồi tưởng từ đám cưới của họ và nó xác định mối quan hệ của họ.

Manjima Mohan chia sẻ niềm vui từ bức ảnh cuối cùng trong đám cưới của họ. Hình ảnh cặp đôi nắm tay nhau đi dạo trong trang phục truyền thống màu trắng. Trong khi Manjima được nhìn thấy trong bộ saree đơn giản với đồ trang trí bằng vàng, thì Gautham mặc một chiếc áo choàng màu trắng. Tuy nhiên, điều thu hút sự chú ý chính là sự thể hiện tấm lòng của họ.

Trong ảnh, Manjima có vẻ mặt buồn bã và Gautam nhìn cô ấy. Chà, chúng tôi tự hỏi hình ảnh của BTS là gì. Anh ấy chú thích cho bức ảnh chụp lại, “Tóm lại đây là chúng tôi. #iykyk #blastfromthepast #throwbackthursday.”

Xem hình ảnh của Gautham Karthik và Manjima Mohan tại đây:

Đám cưới của Gautham Karthik và Manjima Mohan

Manjima Mohan và Gautham Karthik cuối cùng đã trao lời thề trong đám cưới vào ngày 28 tháng 11 năm 2022. Hai người yêu nhau trên phim trường bộ phim Devarattam năm 2019 của họ và đã yêu nhau được ba năm. Khi họ bước vào một giai đoạn mới trong cuộc đời, cặp đôi đã lên mạng xã hội và công bố những bức ảnh đầu tiên của họ với tư cách là vợ chồng. Chia sẻ bức ảnh, nữ diễn viên viết trên Instagram: “Bây giờ và mãi mãi”.

Manjima tiết lộ rằng cô ấy rất xấu hổ trong đám cưới của mình. Cô nói thêm: “Thực ra, ngay trong đám cưới của chúng tôi, cũng có một số người bình luận về điều đó. Trước đây thì như vậy, nhưng bây giờ tôi cảm thấy thoải mái với cơ thể của mình và tôi biết mình có thể giảm cân khi muốn. tập thể dục và tôi hài lòng với bản thân mình. Khi có những cam kết nghề nghiệp yêu cầu tôi phải giảm cân, tôi chắc chắn sẽ làm điều đó, tôi không chắc tại sao nó lại ảnh hưởng đến bất kỳ ai khác.

Mặt trận chuyên nghiệp

Gautham Karthik đã giành được hai thành công với bộ phim mới nhất của anh ấy là Silambarasan TR do Pathu Thala đóng vai chính và vào tháng 8 năm 1947. Nam diễn viên hiện đã hợp tác với Arya cho bộ phim sắp tới của Manu Anand Mr. X. Do Prince Pictures sản xuất, Manu, người trước đây đã đạo diễn bộ phim FIR của Vishnu Vishal, đã viết kịch bản cho Mr. X cùng với Divyanka Anand Shankar và Raam H Puthran.

Manjima Mohan vẫn chưa công bố sau khi kết hôn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *