Manifest: Có phần 5 của series phim truyền hình siêu nhiên hay không? Đây là những gì chúng ta biết.

Manifest là một bộ phim truyền hình siêu nhiên đình đám của Mỹ, với sự tham gia của Melissa Roxburgh và Josh Dallas. Sau khi phát hành tập cuối cùng của mùa thứ 4 vào ngày 2 tháng 6 năm 2023, người hâm mộ đang rất tò mò về tương lai của loạt phim này. Tuy nhiên, đáp án không hẳn là một tin vui cho những ai yêu thích chương trình. NBC đã hủy bỏ loạt phim sau ba mùa vào năm 2021 và không có kế hoạch cho mùa thứ năm. Tuy nhiên, nhờ sự giúp đỡ của Netflix, chương trình đã được làm mới cho mùa thứ tư với tập đầu tiên được công chiếu vào ngày 4 tháng 11 năm 2022. Nếu bạn là một fan của Manifest, hãy đón xem tập thứ hai của phần thứ tư với tổng số 20 tập, được phát hành vào ngày 2 tháng 6 năm 2023 trên Netflix.

Bộ phim truyền hình chính kịch siêu nhiên của Mỹ Manifest đã phát hành tập cuối cùng của mùa thứ 4 vào ngày 2 tháng 6 năm 2023 và người hâm mộ rất hào hứng muốn biết tương lai của bộ phim sẽ ra sao. Đọc tiếp để tìm hiểu xem các diễn viên Melissa Roxburgh và Josh Dallas đã được gia hạn cho mùa thứ năm hay đây là mùa cuối cùng của loạt phim ăn khách.

Manifest có mùa thứ năm không?

Manifest không có mùa thứ năm nhưng người hâm mộ của loạt phim có nhiều điều để ăn mừng hơn là thương tiếc. Bộ phim truyền hình của NBC đã bị nhà mạng hủy bỏ sau ba mùa vào năm 2021 mặc dù có một kết thúc gây sốc. Người hâm mộ của chương trình đã rất đau lòng và không hài lòng với việc loạt phim yêu thích của họ nói lời tạm biệt trong một ghi chú như vậy và do đó họ đã tạo xu hướng #SaveManifest trên mạng xã hội. Jeff Rake, người tạo ra chương trình cũng hy vọng về một “ngôi nhà mới” cho chương trình.

ĐỌC CSONG: Khi nào Manifesto Season 4 Phần 2 sẽ được phát hành trên Netflix?

Anh ấy đã tweet, “Các Manifesters thân mến của tôi, tôi rất đau lòng trước quyết định hủy bỏ chúng tôi của NBC. Ít nhất thì việc chúng tôi bị đóng cửa giữa chừng là một cú đấm trời giáng. Hy vọng sẽ tìm được một ngôi nhà mới. câu chuyện.” Cảm ơn vì tình yêu đã dành cho tôi, dàn diễn viên và đoàn làm phim. #savemanifest.” Netflix đã giúp họ và làm mới chương trình cho mùa thứ tư với tập đầu tiên được công chiếu vào ngày 4 tháng 11 năm 2022.

“Ngay cả trong giấc mơ điên rồ nhất của mình, tôi cũng không thể tưởng tượng được tình yêu và sự ủng hộ trên khắp thế giới dành cho câu chuyện này, các nhân vật của nó và đội ngũ đã làm việc chăm chỉ như thế nào để biến nó thành hiện thực. Rằng chúng tôi sẽ có thể thưởng cho người hâm mộ bằng cái kết mà họ xứng đáng khiến tôi không thể rời mắt,” Rake, người ban đầu lên kế hoạch cho sáu mùa của Manifest, cho biết trong một tuyên bố vào thời điểm đó. Tập thứ hai của phần thứ tư, bao gồm 10 tập nữa trong tổng số 20 tập, được phát hành vào ngày 2 tháng 6 năm 2023 trên Netflix. Tất cả bốn mùa hiện có sẵn trên nền tảng.

Tại sao Manifest không có mùa thứ năm?

Mặc dù chiến dịch #SaveManifest đã tăng đáng kể lượng người xem của Manifest, khiến nó có bốn tuần ở vị trí số một và nằm trong top 10 trong hai tuần nữa, nhưng không có gì đảm bảo rằng nó sẽ tồn tại trong một mùa giải nữa. Không có gì đảm bảo rằng số mùa thứ tư nhận được do hủy bỏ và các chiến dịch cứu hộ sẽ chuyển sang mùa tiếp theo. Khán giả là lý do đầu tiên khiến nó bị hủy bỏ.

Xếp hạng giảm mạnh từ 10,4 triệu người xem trong mùa đầu tiên xuống còn 2,8 triệu người xem cho phần cuối của mùa thứ ba, khiến NBC phải hủy loạt phim sau ba mùa. Bela Bajaria, người đứng đầu bộ phận truyền hình toàn cầu của Netflix, cho biết: “Jeff Rake và nhóm của anh ấy đã tạo ra một bí ẩn đầy mê hoặc khiến khán giả trên toàn thế giới đứng ngồi không yên và một lần nữa tin vào cơ hội thứ hai, và chúng tôi rất vui vì họ sẽ . mang đến sự kết thúc cho người hâm mộ với mùa giải siêu cỡ cuối cùng này.”

ĐỌC CSONG: Nancy Drew: Bộ phim bí ẩn sẽ có phần năm chứ? Đây là những gì chúng ta biết về loạt phim Kennedy McMann

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *