“Manifest 4: Phần hai mùa bốn ra mắt khi nào? Điểm danh diễn viên, ngày phát hành, các tập phim và cách xem”

Manifest là một bộ phim truyền hình siêu nhiên đầy bí ẩn, và phần 2 của mùa thứ 4 vừa được phát sóng, kết thúc sự chờ đợi lâu dài của người hâm mộ. Sau khi bị hủy bỏ bởi NBC, loạt phim đã được Netflix chọn và phần thứ hai của mùa thứ tư đã được công chiếu vào ngày 4 tháng 11 năm 2022, với phần hai kết thúc vào ngày 2 tháng 6 năm 2023. Phần hai này bao gồm mười tập còn lại trong tổng số 20 tập, và là phần cuối của loạt phim. Melissa Roxburgh, Josh Dallas, JR Ramirez, Luna Blaise và Ty Doran là những diễn viên chính trong bộ phim này. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về ngày phát hành, tóm tắt và các tập của phần hai của Manifest.

Series phim truyền hình siêu nhiên Manifest vừa phát sóng phần 2 của mùa thứ 4, kết thúc sự chờ đợi lâu dài của người hâm mộ bộ phim. Sau khi chuyến đi tàu lượn siêu tốc bị hủy sau khi mùa thứ ba kết thúc, chỉ được gia hạn cho mùa thứ tư, người hâm mộ cuối cùng cũng được xem loạt phim yêu thích của họ kết thúc như thế nào. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về phần hai của mùa thứ tư của chương trình Netflix bao gồm ngày phát hành, dàn diễn viên, tóm tắt và các tập.

Tuyên ngôn 4: Ngày phát hành Phần hai và tóm tắt

Phần thứ hai của phần thứ tư của Manifest được phát hành vào ngày 2 tháng 6 năm 2023 trên Netflix. Bao gồm mười phần còn lại trong tổng số 20 tập, phần thứ hai của phần đóng vai trò là phần cuối của loạt phim. Ban đầu bị hủy bỏ bởi NBC nơi nó được phát sóng trong ba mùa, nó đã được Netflix chọn cho mùa thứ tư sau khi những người hâm mộ cuồng nhiệt của loạt phim bắt đầu chiến dịch #SaveManifest. Tất cả bốn mùa hiện có sẵn trên nền tảng.

ĐỌC CSONG: Nancy Drew 4: Khi nào phần mới ra mắt? Xem ở đâu, ngày phát hành, chi tiết diễn viên và hơn thế nữa

Lượng người xem giảm là một trong những lý do khiến NBC hủy bỏ nó, nhưng chiến dịch tiết kiệm đã giúp tăng xếp hạng khiến nó trở thành chương trình số một trong bốn tuần. Mô tả của bộ truyện có nội dung: “Khi một chiếc máy bay hạ cánh bí ẩn nhiều năm sau khi cất cánh, những người trên máy bay quay trở lại một thế giới đã chuyển sang không có họ và đối mặt với một thực tế mới kỳ lạ.”

Manifesto 4: Phần hai diễn viên và tập phim

Bộ phim truyền hình bí ẩn siêu nhiên có sự tham gia của Melissa Roxburgh trong vai Michaela, Josh Dallas trong vai Ben, JR Ramirez trong vai Jared, Luna Blaise trong vai Olive, Ty Doran trong vai Cal, Parveen Kaur trong vai Saanvi và MDaryl Edwards trong vai Vance cùng những người khác. Phần một của phần bốn, bao gồm 10 tập đầu tiên, được phát hành vào ngày 4 tháng 11 năm 2022. Phần hai, bao gồm mười tập còn lại, được phát hành vào ngày 2 tháng 6 năm 2023. Sau đây là danh sách các tập của phần hai.

  • Tập 11 – Hậu Duệ Cuối Cùng
  • Tập 12 – Lỗi
  • Tập 13 – Máy Bay Ma
  • Tập 14 – Fata Morgana
  • Tập 15 – Chân ga
  • Tập 16 – Quả cầu lông
  • Tập 17 – Ngưỡng cửa
  • Tập 18 – Nâng/Kéo
  • Tập 19 – Đội Hình
  • Tập 20 – Ký túc xá cuối cùng

Tuyên ngôn được công chiếu lần đầu trên NBC vào ngày 24 tháng 9 năm 2018. Phần thứ hai của loạt phim được công chiếu vào ngày 6 tháng 1 năm 2020, với tập cuối vào ngày 6 tháng 4 năm 2020. Phần thứ ba được phát sóng vào ngày 1 tháng 4 năm 2021 và kết thúc vào ngày 10 tháng 6 năm 2021, với mạng hủy bỏ nó. Manifest sau đó đã được Netflix chọn và phần một của mùa thứ tư được công chiếu vào ngày 4 tháng 11 năm 2022, với phần hai của loạt phim kết thúc vào ngày 2 tháng 6 năm 2023.

ĐỌC CSONG: And Just Like That 2: Mong đợi điều gì từ mùa mới của loạt phim HBO? Ngày phát hành, diễn viên, phát trực tuyến và hơn thế nữa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *