Malaika Arora gửi lời chúc sinh nhật đến bạn trai Arjun Kapoor – Tính cách hài hước, thích mua sắm và đẹp trai.

Malaika Arora đã chúc mừng sinh nhật bạn trai Arjun Kapoor bằng một bài đăng đầy tình cảm trên Instagram. Bài viết của cô ấy bao gồm một loạt hình ảnh tuyệt đẹp của Arjun, trong đó cô ấy khen ngợi anh ta là “người hay suy nghĩ, kẻ ngốc của tôi, người nghiện mua sắm của tôi, người đẹp trai của tôi”. Ngoài ra, nhiều ngôi sao Bollywood khác như Anushka Sharma, Kareena Kapoor Khan, Kriti Sanon, Parineeti Chopra cũng đã gửi lời chúc mừng sinh nhật đến Arjun trên Instagram. Trong bữa tiệc sinh nhật của Arjun, Malaika được nhìn thấy nhảy theo bài hát nổi tiếng Chaiyya Chaiyya và bạn bè của anh ta cũng đã tạo dáng cùng anh ta. Anshula Kapoor, em gái của Arjun cũng đã gửi lời chúc mừng sinh nhật đầy tình cảm đến anh trai của mình.

Arjun Kapoor đã thêm một tuổi và kỷ niệm sinh nhật lần thứ 38 của mình vào hôm nay. Instagram tràn ngập những lời chúc mừng sinh nhật dành cho nam diễn viên Ishaqzaade và những người nổi tiếng của Bollywood như Anushka Sharma, Kareena Kapoor Khan, Kriti Sanon, Parineeti Chopra, và nhiều người khác đã chia sẻ những lời chúc đặc biệt dành cho cô. Đêm qua, bạn gái của Arjun, Malaika Arora, em gái của cô ấy là Anshula Kapoor cùng với bạn trai của cô ấy là Rohan Thakkar đã được phát hiện đến nơi ở của Arjun để chúc mừng sinh nhật anh ấy. Giờ đây, để làm cho ngày sinh nhật của anh ấy trở nên đặc biệt hơn nữa, Malaika đã chia sẻ một bài đăng trên Instagram dành cho Arjun, nơi cô ấy đã khen ngợi anh ấy.

Bài đăng của Malaika Arora dành cho Arjun Kapoor vào ngày sinh nhật thứ 38 của anh ấy

Malaika Arora đã vào tài khoản Instagram của mình vào tối thứ Hai để chia sẻ một loạt ảnh tuyệt đẹp về Arjun Kapoor. Bức ảnh đầu tiên có vẻ là bức ảnh selfie của Arjun, được chụp giữa những ngọn núi phủ tuyết trắng. Bức ảnh thứ hai cho thấy Arjun đang tạo dáng với một hồ nước tuyệt đẹp và những ngọn núi phía sau. Trong một bức ảnh khác, anh ta được nhìn thấy không mặc áo sơ mi, với khuôn mặt cau có, trong khi một bức ảnh khác cho thấy anh ta đang đi xuống phố với một chiếc ô. Trong bức ảnh cuối cùng, Arjun trông đẹp trai hơn khi tạo dáng. “Chúc mừng sinh nhật ánh nắng của tôi, người hay suy nghĩ, kẻ ngốc của tôi, người nghiện mua sắm của tôi, người đẹp trai của tôi…. @arjunkapoor”, Malaika viết. Kiểm tra bài viết của mình dưới đây!

Bài đăng của Malaika Arora vào ngày sinh nhật của Arjun Kapoor

Bài đăng của Malaika Arora vào ngày sinh nhật của Arjun Kapoor

Bài đăng của Malaika Arora vào ngày sinh nhật của Arjun Kapoor

Bài đăng của Malaika Arora vào ngày sinh nhật của Arjun Kapoor

Bài đăng của Malaika Arora vào ngày sinh nhật của Arjun Kapoor

Trong khi đó, chúng tôi đã xem những hình ảnh và video bên trong về bữa tiệc sinh nhật của Arjun Kapoor tối qua. Malaika Arora được nhìn thấy đang nhảy theo bài hát nổi tiếng Chaiyya Chaiyya của cô ấy tại bữa tiệc, trong khi bạn bè cổ vũ cô ấy. Trong khi đó, Arjun Kapoor cũng được nhìn thấy đang tạo dáng cùng những người bạn của mình là Kunal Rawal, Arpita Mehta và những người khác tại bữa tiệc.

Lời chúc của Anshula Kapoor dành cho Arjun Kapoor

Trong khi đó, Anshula Kapoor đã chia sẻ một bức ảnh dễ thương với anh trai Arjun Kapoor để chúc mừng sinh nhật anh. Cô ấy đã viết một bức thư chân thành cùng với nó, có nội dung: “Chúc mừng sinh nhật cả thế giới của tôi Yêu bạn vô cùng @arjunkapoor Điều ước của tôi dành cho bạn là hạnh phúc luôn bao quanh bạn (ngay cả khi điều đó có nghĩa là vô số đơn đặt hàng Farfetch), và mong bạn luôn cảm thấy các lĩnh vực tình yêu xung quanh bạn. Cầu mong năm nay sẽ mang đến cho bạn mọi thứ mà trái tim bạn mong muốn, và sau đó là một số thứ nữa.”

ĐỌC CSONG: TRONG bữa tiệc sinh nhật của Arjun Kapoor: Malaika Arora khiêu vũ với Chaiyya Chaiyya; Cậu bé sinh nhật tạo dáng cùng bạn bè

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *