Malaika Arora chia sẻ ảnh NSFW của chàng trai lười của cô, Arjun Kapoor; hình ảnh lan truyền

Malaika Arora và Arjun Kapoor là cặp đôi nổi tiếng của Bollywood và luôn được công chúng quan tâm đến mỗi khi có thông tin về họ. Gần đây, Malaika đã đăng tải một bức ảnh khỏa thân của bạn trai Arjun trên Instagram và khiến cư dân mạng phải sốc. Trong bức ảnh đơn sắc, Arjun khoe thân hình nuột nà và che đi sự khiêm tốn của mình bằng một chiếc đệm đặt phía trước. Malaika còn chia sẻ rằng Arjun là “cậu bé lười biếng của riêng tôi”. Ngoài ra, cô cũng cho biết rằng cô và Arjun đang tích cực lập kế hoạch cho một gia đình và đều sẵn sàng cho một cuộc sống hạnh phúc bên nhau.

Malaika Arora và Arjun Kapoor thường bỏ lỡ các mục tiêu quan trọng của mối quan hệ! Từ những bức ảnh lãng mạn, yêu thương của họ cùng nhau cho đến phương tiện truyền thông xã hội PDA của họ, họ không bao giờ thất bại trong việc yêu thương nhau trên phương tiện truyền thông xã hội. Malaika và Arjun đã yêu nhau được vài năm rồi và kể từ khi họ công khai mối quan hệ trên Insta vào năm 2019, họ thường xuyên đăng những bức ảnh lãng mạn của nhau. Mới đây, Malaika Arora đã gây bão trên mạng xã hội sau khi đăng tải bức ảnh bán khỏa thân của bạn trai Arjun Kapoor lên Instagram.

Malaika Arora thả ảnh NSFW của bạn trai Arjun Kapoor

Malaika Arora đã sử dụng tài khoản Instagram của mình để đăng một bức ảnh đen trắng, trong đó người ta thấy Arjun Kapoor đang tạo dáng cởi trần, che đi sự khiêm tốn của mình bằng một chiếc đệm đặt phía trước. Trong bức ảnh đơn sắc, người ta thấy cô ấy nằm trên ghế sofa, duỗi thẳng tay và chân. Arjun được nhìn thấy khoe thân hình nuột nà và bức ảnh khiến người hâm mộ của họ bị sốc. Chia sẻ bức ảnh NSFW trên câu chuyện Instagram của mình, Malaika đã viết “#iykyk” và “Chàng trai lười biếng của riêng tôi….” Trong chú thích. Arjun cũng chia sẻ lại bức ảnh trên câu chuyện của mình với biểu tượng cảm xúc trái tim. Hãy xem bức ảnh bên dưới !

Câu chuyện trên Instagram của Arjun Kapoor

Malaika Arora về kế hoạch lập gia đình với Arjun Kapoor

Malaika Arora và Arjun Kapoor chưa bao giờ ngại bày tỏ tình yêu và sự ngưỡng mộ dành cho nhau. Tháng trước, trong một cuộc phỏng vấn với Brides Today, Malaika Arora cho biết cô là người ‘vui vẻ và thăng hoa trong tình yêu’. Anh ấy nói rằng anh ấy tin vào thể chế hôn nhân, tình yêu và tình bạn.

Nói về những gì cô ấy đang mong đợi trong cuộc sống cá nhân của mình, Malaika cho biết: “Tôi nghĩ hiện tại tôi đang ở giai đoạn làm việc hiệu quả và thành công nhất và muốn làm việc theo cách này trong 30 năm tới. Tôi không muốn kém năng động hơn và muốn làm nhiều thứ bây giờ, tôi muốn đi du lịch, và sẽ thật tuyệt nếu tạo dựng một gia đình, ngôi nhà của tôi với Arjun vì tôi nghĩ cả hai chúng tôi đều đã sẵn sàng.”

ĐỌC CSONG: Từ Anushka Sharma đến Malaika Arora: 6 chiếc áo cộc tay được người nổi tiếng chấp thuận mà bạn có thể sao chép

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *