“Mahesh Babu trở về từ kỳ nghỉ Tây Ban Nha với phong cách cổ điển như năm 2007 trong bộ đồ sân bay của anh ấy; Ảnh”

Mahesh Babu, một trong những diễn viên nổi tiếng nhất Telugu, vừa trở về từ kỳ nghỉ Tây Ban Nha và đã được bấm máy tại sân bay Hyderabad vào sáng thứ Tư. Nam diễn viên Sarkaru Vaari Paata đã chọn phong cách sân bay giản dị và thoải mái với chiếc áo phông màu xám, áo khoác và quần màu nâu cùng những phụ kiện yêu thích. Điều khiến chúng ta chú ý đến anh ấy là kiểu tóc dài và bộ râu nhẹ, mang lại cảm giác phong cách cổ điển năm 2007 trong bộ phim Athithdi của anh ấy. Mahesh Babu đang chuẩn bị cho bộ phim SSMB28, hợp tác với đạo diễn Trivikram Srinivas.

Mahesh Babu là một diễn viên thích đi diễn thường xuyên trong lịch trình làm việc bận rộn của mình. Vào sáng thứ Tư, nam diễn viên đã được bấm máy tại sân bay Hyderabad khi anh trở về từ Tây Ban Nha. Anh ấy được cho là đã tận hưởng một khoảng thời gian nghỉ ngơi khi đi nghỉ ở Tây Ban Nha và đã trở về nhà. Nam diễn viên trông bảnh bao như mọi khi với vẻ ngoài giản dị với mái tóc dài và nụ cười rạng rỡ.

Mahesh Babu chọn phong cách sân bay thoải mái và giản dị. Anh ấy mặc một chiếc áo phông màu xám với áo khoác và quần màu nâu. Nữ diễn viên tạo điểm nhấn với những phụ kiện yêu thích như mũ và kính râm. Cùng với vẻ ngoài của anh ấy, điều khiến chúng tôi chú ý là kiểu tóc dài và bộ râu của anh ấy. Người ta thấy anh ấy để tóc dài ngang cổ và để râu nhẹ và nó cho chúng ta cảm giác về vẻ ngoài phong cách của anh ấy từ năm 2007 trong bộ phim Athithdi của anh ấy. Nam diễn viên Sarkaru Vaari Paata đã được chụp một cách thẳng thắn với tất cả nụ cười và điều đó đã tạo nên buổi sáng của chúng ta.

Xem những hình ảnh của Mahesh Babu từ sân bay tại đây:

Mahesh Babu được bấm máy tại sân bay Hyderabad khi anh trở về từ kỳ nghỉ ở Tây Ban Nha

Mahesh Babu được bấm máy tại sân bay Hyderabad khi anh trở về từ kỳ nghỉ ở Tây Ban Nha

Mahesh Babu được bấm máy tại sân bay Hyderabad khi anh trở về từ kỳ nghỉ ở Tây Ban Nha

Hôm qua, nam diễn viên đã lên Instagram và chia sẻ một bức ảnh selfie khi dành thời gian tại một phòng khám sức khỏe nổi tiếng ở Tây Ban Nha. Nam diễn viên trông tươi tắn khi chụp ảnh tự sướng trong chiếc áo phông xanh giản dị, với mái tóc bù xù, bộ râu sáng màu và một cặp kính râm đen. Nữ diễn viên đã chú thích cho bài đăng trên Instagram, “Tạm dừng và thiết lập lại! @shawellness#travel #timeout.”

bộ phim đang đến

Trong khi đó, về mặt chuyên môn, Mahesh Babu đã hợp tác với đạo diễn Trivikram Srinivas cho dự án mang tên SSMB28. Bộ đôi diễn viên – đạo diễn trước đây đã thực hiện những bộ phim bom tấn như Athadu và Khaleja. Pooja Hegde là nữ chính và Sreeleela cũng sẽ đóng vai chính trong phim.

Việc quay phim đã bị dừng lại trong một thời gian dài. Và kể từ đó, có tin đồn rằng SSMB28 đã bị gác lại, mọi chuyện giữa anh ấy và đạo diễn Trivikram Srinivas đều không ổn, anh ấy không thích kịch bản và hơn thế nữa. Tuy nhiên, hiện có thông tin cho rằng nam diễn viên dự kiến ​​sẽ tiếp tục quay phim từ tuần đầu tiên của tháng 6.

Pinkvilla đã biết độc quyền rằng tiêu đề của SSMB27 sẽ được công bố vào ngày kỷ niệm ngày sinh của Cha Krishna Mahesh Babu. Nhà xuất bản cũng đã xác nhận điều tương tự với một tweet gần đây.

ĐỌC C: NG: Rashmika Mandanna ngăn an ninh xô đẩy cổ động viên; Đột kích tại sự kiện điện ảnh của anh trai Vijay Deverakonda

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *