Mahesh Babu thể hiện phong cách đỉnh cao trong video mới “Guntur Kaaram”

Guntur Kaaram là tên bộ phim mới nhất của nam diễn viên Mahesh Babu và đánh dấu sự tái hợp với đạo diễn Trivikram Srinivas sau 12 năm. Bộ phim được cho là một siêu phẩm hành động với những cảnh quay đỉnh cao và âm nhạc hoành tráng của S Thaman. Trong video cái nhìn đầu tiên, Mahesh Babu được nhìn thấy đối đầu với những kẻ xấu và tạo nên những pha hành động đầy kịch tính. Guntur Kaaram dự kiến ​​​​phát hành vào Sankranthi 2024 và quyền phát trực tuyến sau rạp đã được bán cho Netflix với số tiền khổng lồ. Đây là một bộ phim đáng chờ đợi cho các fan của Mahesh Babu và điện ảnh Ấn Độ nói chung.

Nhân dịp sinh nhật của Krishna, cha của Mahesh Babu, tiêu đề và cái nhìn đầu tiên của bộ phim sắp tới SSMB28 đã được công bố. Bộ phim có tựa đề Guntur Kaaram. Video cái nhìn đầu tiên cho thấy các diễn viên trong hình đại diện hàng loạt đích thực và các pha hành động gay cấn. Người hâm mộ yêu thích sự hiện diện trên màn hình lớn và giao diện cổ điển của nó.

Chia sẻ cái nhìn đầu tiên trên mạng xã hội, Mahesh Babu đã viết trên Twitter, “Rất dễ cháy! #GunturKaaram.” Theo báo cáo, tiêu đề là Guntur Kaaram trong vai Mahesh Babu và gia đình anh ấy đến từ quận Guntur mặc dù ngôi sao người Telugu đã trải qua thời thơ ấu ở Chennai. Bộ phim cũng được cho là quay ở Guntur và xoay quanh khu vực này.

Tiêu đề và áp phích gợi ý rằng nam diễn viên Mahesh Babu sẽ là một nghệ sĩ giải trí masala đầy hành động. Trong video đầu tiên, nam diễn viên được nhìn thấy đang gặp những kẻ xấu khi anh ta bỏ mặc chúng để cầu xin sự thương xót. Phần nhìn và cảm giác của bộ phim hứa hẹn một bom tấn, với nhạc nền đỉnh cao của S Thaman.

Sáng nay, tấm áp phích mới của Mahesh Babu cũng được phát hành cùng với sinh nhật đầu tiên của cha anh, Krishna. Nam diễn viên đã chia sẻ tấm áp phích trên Twitter và dành nó cho người cha quá cố của mình.

Giới thiệu về Guntur Kaaram

Guntur Kaaram đánh dấu lần hợp tác thứ ba của Mahesh Babu và Trivikram Srinivas sau 12 năm. Bộ đôi này trước đó đã thực hiện những bộ phim bom tấn như Athadu và Khaleja ở Tollywood. Pooja Hegde là nữ chính của phim. Mahesh Babu và Pooja Hegde trước đây đã chia sẻ không gian màn hình trong bộ phim năm 2019, Maharshi.

S Radha Krishna đang tài trợ cho SSMB28 dưới ngọn cờ của Haarika và Hassine Creations với Navin Nooli là trưởng bộ phận biên tập. Nhà soạn nhạc nổi tiếng S Thaman sẽ cung cấp các bài hát và nhạc nền cho phim.

Guntur Kaaram dự kiến ​​​​phát hành vào Sankranthi 2024. Nam diễn viên coi Sankranthi là một mùa rất đặc biệt vì một số bộ phim hay nhất của anh ấy đã được phát hành trong thời gian này và trở thành bom tấn ăn khách. Quyền phát trực tuyến sau rạp của SSMB 28 đã được bán cho Netflix với số tiền khổng lồ.

ĐỌC CSONG: Mahesh Babu dành áp phích SSMB28 cho cha của Krishna; Ghi chú chân thành khi Mosagallaku Mosagadu được phát hành lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *