Mahesh Babu dành tặng poster SSMB28 cho cha Krishna; Viết lời chúc tâm đắc khi Mosagallaku Mosagadu được phát hành lại – “Mahesh Babu tặng poster SSMB28 cho cha Krishna và viết lời chúc tâm đắc khi Mosagallaku Mosagadu được phát hành lại”.

Mahesh Babu, ngôi sao điện ảnh Ấn Độ, đã chia sẻ trên Twitter tấm áp phích của bộ phim sắp tới của anh, SSMB28, và dành tặng nó cho cha mình Krishna nhân dịp sinh nhật ông. Tấm áp phích đánh dấu sự trở lại của Mahesh Babu với đạo diễn Trivikram Srinivas sau 12 năm. Bộ phim có sự tham gia của Pooja Hegde và S Thaman và dự kiến ​​ra mắt vào ngày 13 tháng 1 năm 2024. Mahesh Babu cũng viết một thông điệp chân thành đến người hâm mộ về bản làm lại 4K của Mosagallaku Mosagadu của cha anh ấy, Krishna. Bộ phim ra mắt vào ngày sinh nhật của Krishna và trở thành một trong những bản hit lớn nhất của Telugu.

Mahesh Babu đã lên Twitter và chia sẻ một áp phích từ bộ phim sắp tới của anh ấy, có tựa đề dự kiến ​​là SSMB28. Nhân dịp sinh nhật của người cha quá cố Krishna, anh đã chia sẻ tấm áp phích và dành tặng nó cho ông. Nam diễn viên đã chọn một hình đại diện đồ sộ và trông rất điển trai trong SSMB28.

Chia sẻ tấm áp phích đầu tiên trên Twitter, Mahesh Babu viết: “Hôm nay thật đặc biệt! Cái này là dành cho bạn Nanna (sic).” Tấm áp phích có Mahesh Babu trong vẻ ngoài dữ dội sẵn sàng chiến đấu. Teaser tiêu đề và cái nhìn đầu tiên cũng sẽ được phát hành vào ngày đặc biệt này. Ngày 31 tháng 5 đánh dấu sinh nhật đầu tiên của Siêu sao Krishna.

Mahesh Babu hợp tác với đạo diễn Trivikram Srinivas sau 12 năm cho bộ phim sắp tới của anh ấy, có tựa đề dự kiến ​​là SSM28 và được đặt nhiều kỳ vọng. SSMB28 đánh dấu lần hợp tác thứ ba của Mahesh Babu với đạo diễn Trivikram Srinivas sau hai bom tấn ‘Athadu’ và ‘Khaleja’. Bộ phim sắp tới có Pooja Hegde trong vai nữ chính và S Thaman là nhà soạn nhạc. Phim dự kiến ​​ra mắt vào ngày 13 tháng 1 năm 2024, nhân dịp lễ Sankranthi.

Xem poster mới của Mahesha Babu’s SSMB28 tại đây:

Ghi chú của Mahesh Babu khi Mosagallaku Mosagadu của Krishna được chạy lại

Vào ngày đặc biệt sinh nhật của Krishna, bộ phim bom tấn Mosagallaku Mosagadu của siêu sao này sẽ được phát hành lại tại các rạp hôm nay. Nam diễn viên đã viết một thông điệp chân thành đến người hâm mộ về bản làm lại 4K của cha anh ấy là Krishna và Mosagallaku Mosagadu 4K.

Ghi chú viết bằng tiếng Telugu, tạm dịch sang tiếng Anh là, “Vào thời đó, người cha du hành đã làm những bộ phim Telugu đạt đẳng cấp của một nhà làm phim Hollywood đã năm mươi tuổi. Chỉ hai năm trước, Cowboy Geta còn là một diễn viên ngựa lớn , trận đấu súng và súng. Không chỉ dành cho khán giả Telugu nói tiếng Anh, Hindi Nanna Gari năm nay vào ngày 31 tháng 5 (hôm nay chúng tôi giới thiệu mọi phạm vi phim đầu tiên về công nghệ mới cho rạp chiếu phim Telugu đầu tiên của Sivesly MM. Bộ phim James Bond đầu tiên của Vagunni sang Telugu và mang lại đẳng cấp Telugu điện ảnh với các giá trị kỹ thuật mới trong Prapanga ve Digital.”

Mosagallaku Mosagadu được phát hành vào ngày 27 tháng 8 năm 1971 và trở thành một trong những bản hit lớn nhất của Telugu. Bộ phim đã chiếu trong 100 ngày tại các rạp. Đó là một bộ phim hành động phương Tây và cũng là bộ phim cao bồi đầu tiên của Ấn Độ. Krishna cũng bắt đầu xu hướng khắp Ấn Độ và thế giới với bộ phim này.

ĐỌC CSONG: Allu Arjun viết thiệp sinh nhật cho anh trai Allu Sirish giữa tin đồn rạn nứt; Nói ‘nhớ bạn’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *