Mahesh Babu đăng tải bức ảnh selfie sau ngày trải nghiệm spa; diễn viên SSMB28 khoe làn da rạng rỡ và diện mạo mới. (The same title translated into Vietnamese)

Nam diễn viên Mahesh Babu vừa đăng tải một bức ảnh tự sướng mới nhất trên tài khoản Instagram chính thức của mình. Trong bức ảnh, anh trông rất ngầu trong chiếc áo sơ mi xanh và kính đen. Bộ râu của anh trông gọn gàng và làn da của anh sáng lên khi nam diễn viên dành cả ngày ở spa. Vợ anh, Namrata, là một trong những người đầu tiên phản ứng với bài đăng khi cô ấy bắn một số biểu tượng cảm xúc lửa. Ngoài ra, Mahesh Babu cũng đã bật mí về bộ phim sắp tới của mình, SSMB28, sẽ được công bố vào ngày 31 tháng 5 năm 2023. Đây là một dự án hợp tác với đạo diễn Trivikram Srinivas và có sự tham gia của Pooja Hegde.

Siêu sao Mahesh Babu không hoạt động nhiều trên mạng xã hội. Mặc dù rất nổi tiếng nhờ ngoại hình quyến rũ và kỹ năng diễn xuất, nhưng nam diễn viên không tự ý thông báo cho người hâm mộ về nơi ở của mình. Trên thực tế, chính vợ anh, Namrata Shirodkar, đã chia sẻ những khoảnh khắc gia đình của họ trên mạng xã hội. Tuy nhiên, bất cứ khi nào nam diễn viên đăng bất cứ thứ gì, nó sẽ bùng nổ trong vòng vài phút sau khi tải ảnh hoặc video lên. Hôm nay, Mahesh Babu đã sử dụng tài khoản Instagram chính thức của mình để đăng một bức ảnh tự sướng.

Bài viết mới nhất của Mahesh Babu

Trong bài đăng gần đây của mình, Mahesh Babu đã tải lên một bức ảnh tự sướng trong đó nam diễn viên trông cực ngầu trong chiếc áo sơ mi xanh và kính đen. Bộ râu của anh ấy trông gọn gàng và làn da của anh ấy sáng lên khi nam diễn viên dành cả ngày ở spa. Tải ảnh lên, Mahesh Babu chú thích: “Tạm dừng và thiết lập lại!” Anh ấy cũng đã gắn thẻ trung tâm y tế trong bài đăng. Vợ anh, Namrata, là một trong những người đầu tiên phản ứng với bài đăng khi cô ấy bắn một số biểu tượng cảm xúc lửa. Những người dùng khác cũng nhận xét về ngoại hình của anh ấy khi họ viết, “Uber Cool Look Mahesh!” Trong khi một người khác viết, “Không thể có đủ của bạn.”

Một số người hâm mộ khác cũng bình luận rằng họ háo hức chờ đợi bộ phim sắp tới của Mahesh Babu SSMB28. Một người đã viết, “Có bao nhiêu người trong số các bạn đang chờ đợi # SSMB28 Nhìn thoáng qua vào ngày 31 tháng 5?”

Công việc tương lai

Trong khi đó, về mặt chuyên môn, Mahesh Babu đã hợp tác với đạo diễn Trivikram Srinivas cho dự án mang tên SSMB28. Bộ đôi diễn viên – đạo diễn trước đây đã thực hiện những bộ phim bom tấn như Athadu và Khaleja. Pinkvilla đã xác nhận độc quyền, Mahesh Babu đã sẵn sàng công bố tựa đề bộ phim được chờ đợi nhiều của anh, SSMB28 vào ngày sinh của cha anh, Krishna, vào ngày 31 tháng 5. Trivikram đã viết một chủ đề độc nhất vô nhị để giới thiệu Mahesh Babu trong một nhân vật chưa từng thấy. Với sự tham gia của Pooja Hegde trong vai nữ chính, SSMB28 sẽ phát hành trên toàn thế giới vào ngày 13 tháng 1 năm 2024.

ĐỌC C: NG: ĐỘC QUYỀN: Varun Tej và Lavanya Tripathi đính hôn vào tháng 6 năm 2023; chi tiết bên trong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *