“Madhuri Dixit và Dr Shriram Nene tự hào khi con trai Ryan tốt nghiệp trung học – Hình ảnh”

Madhuri Dixit và chồng Tiến sĩ Shriram Nene đang rất tự hào về con trai út của họ, Ryan Nene, vừa tốt nghiệp trung học. Nữ diễn viên Bollywood và chồng đã tham dự buổi lễ tốt nghiệp tại American School of Bombay và chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ trên Instagram. Họ đã rất hạnh phúc khi tổ chức lễ tốt nghiệp cho con trai mình và chụp những bức ảnh đầy hạnh phúc cùng Ryan. Trước đó, vào tháng 3, Madhuri đã tổ chức bữa tiệc sinh nhật lớn cho Ryan nhân dịp sinh nhật lần thứ 18 của anh. Ryan là một cậu bé thông minh và tốt bụng, và Madhuri tỏ ra rất tự hào về con trai của mình.

Nữ diễn viên Bollywood Madhuri Dixit và chồng là Tiến sĩ Shriram Nene tự hào là cha mẹ của hai cậu con trai – Arin 20 tuổi và Ryan Nene 18 tuổi. Nữ diễn viên khá tích cực trên mạng xã hội và cô ấy thích chia sẻ những cái nhìn thoáng qua về cuộc sống của mình với Tiến sĩ Shriram Nene và các con của họ là Arin và Ryan trên mạng xã hội. Ryan, con trai út của Madhuri vừa hoàn thành chương trình học, và nữ diễn viên cùng chồng đã tham dự buổi lễ tốt nghiệp được tổ chức tại trường của cô, American School of Bombay. Họ đã rất hạnh phúc khi tổ chức lễ tốt nghiệp cho con trai mình!

Madhuri Dixit và Tiến sĩ Shriram Nene chia sẻ ảnh khi con trai Ryan tốt nghiệp cấp 3

Madhuri Dixit và Tiến sĩ Shriram Nene đã sử dụng tài khoản Instagram của họ để chia sẻ một số hình ảnh từ buổi lễ triệu tập. Đầu tiên là ảnh cá nhân của Ryan, trong khi tiếp theo là video clip từ buổi lễ triệu tập. Ryan được nhìn thấy mặc lễ phục tốt nghiệp và có thể nghe thấy tiếng cha mẹ anh ấy cổ vũ cho anh ấy khi tên anh ấy được xướng lên. Bức ảnh cuối cùng cho thấy Madhuri, Tiến sĩ Shriram Nene và Arin chụp cùng Ryan. Ryan được nhìn thấy trong bộ lễ phục tốt nghiệp với tấm bằng trên tay, trong khi Madhuri Dixit và chồng trông rất vui mừng khi ăn mừng lễ tốt nghiệp của con trai họ.

Chú thích có nội dung: “Khoảnh khắc đáng tự hào của cha mẹ: Xin chúc mừng những ngôi sao tỏa sáng của tôi đã đạt đến tầm cao mới #DrNene #graduation #proudparent #congratulations #son #proudmoment #success #cheers #instagram #instagood.” Kiểm tra các bài viết dưới đây!

Trong khi đó, vào tháng 3 năm nay, con trai của Madhuri, Ryan, đã tổ chức sinh nhật lần thứ 18ĐẾN sinh nhật. Chia sẻ một bức ảnh với anh ấy, Madhuri đã viết một ghi chú đáng yêu dành cho anh ấy có nội dung: “Ryan thân mến, không thể tin rằng bạn đã 18 tuổi và đã đến lúc bạn dang rộng đôi cánh của mình. Bạn có một trí tuệ thông minh và một tâm hồn tốt bụng và hào phóng. Thế giới cần những người như bạn. Lời chúc tốt đẹp nhất cho một tương lai tuyệt vời. Chúc mừng sinh nhật con trai tôi. Yêu các bạn nhiều.”

ĐỌC CSONG: Madhuri Dixit Nene chiêu đãi Giám đốc điều hành Apple Tim Cook món Vada Pav đặc trưng của Mumbai; XEM HÌNH ẢNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *