Madhu Mantena và Ira Trivedi sẽ kết hôn vào ngày 11 tháng 6, Aamir Khan và Hrithik Roshan có mặt trong danh sách khách mời. (translated title in Vietnamese)

Bollywood đang đón mùa cưới sôi động với nhiều cặp đôi nổi tiếng liên tục đính hôn và kết hôn. Tuy nhiên, đôi uyên ương Madhu Mantena và Ira Trivedi mới đây lại thu hút sự chú ý đặc biệt của công chúng khi chuẩn bị tổ chức đám cưới của mình vào ngày 11 tháng 6. Theo thông tin từ nhiếp ảnh gia chính thức cho ngày đặc biệt của cặp đôi, buổi lễ mehendi sẽ được tổ chức vào ngày 10 tháng 6 tại dinh thự của họ ở Bandra, trong khi đám cưới sẽ diễn ra tại một khách sạn năm sao. Bên cạnh đó, Madhu và Ira cũng đã lên kế hoạch cho khung hình lưu niệm và video đám cưới để ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày trọng đại của mình.

Đây là mùa cưới chính thức ở Bollywood và chúng tôi không phàn nàn. Sau khi KL Rahul và Athiya Shetty kết hôn vào tháng 1 năm nay, Sidharth Malhotra và Kiara Advani đã kết hôn vào tháng sau ở Rajasthan, trong khi Parineeti Chopra và Raghav Chadha đang chuẩn bị cho ngày trọng đại của họ sau khi đính hôn vào tháng trước ở Delhi. Pinkvilla đã nghe tin về một cặp đôi khác sắp kết hôn. Chúng tôi được biết rằng nhà làm phim Madhu Mantena và nhà văn kiêm huấn luyện viên yoga Ira Trivedi sẽ kết hôn vào tháng này.

Chúng tôi đã nói chuyện với Vaibhav Singvi, nhiếp ảnh gia chính thức cho ngày đặc biệt của Madhu và Ira. Anh ấy thông báo rằng sự kiện mehendi được lên kế hoạch vào ngày 10 tháng 6 tại dinh thự của cặp đôi ở Bandra và đám cưới sẽ được tổ chức vào ngày 11 tháng 6 tại một khách sạn năm sao. “Khi tôi nói chuyện với họ lần đầu tiên, họ nói rằng họ muốn sử dụng một cách tinh tế nhưng phong cách vì họ muốn giữ mọi thứ tối giản và kỷ niệm ngày này với những người thân yêu của họ. Tất nhiên, có những người nổi tiếng lớn trong danh sách khách mời của họ, bao gồm Aamir Khan, Hrithik Roshan và Allu Arjun nhưng đối với họ, họ giống như gia đình,” người sáng lập Movie’ing Moments chia sẻ.

Đối với buổi lễ vào ngày 10 tháng 6, cô ấy đã thiết kế khung lưu ý đến tính thẩm mỹ của biệt thự Bandra của họ. “Đối với những bức ảnh chụp cặp đôi của họ, chúng tôi sẽ bám vào bầu không khí tự nhiên của ngôi nhà, rất đơn giản và cổ điển. Madhu và Ira thích những bức ảnh tươi sáng thể hiện sự gắn bó của họ, vì vậy chúng tôi đã lên kế hoạch thực hiện một số bức chân dung tuyệt đẹp để lưu ý đến những điểm tương đồng của họ,” Vaibhav nói, đồng thời cho biết thêm rằng để chụp ảnh, Madhu muốn hợp tác với một người hiểu rõ về văn hóa và sự kiện này. . “Chúng tôi đã đưa tin về đám cưới trong nhiều năm nay, vì vậy chúng tôi hiểu cảm xúc, tình cảm và các nghi thức. Chúng tôi thực sự vui mừng được trở thành một phần trong ngày trọng đại của họ.”

chi tiết thiết lập

Vaibhav Singvi đã bắt đầu tổ chức địa điểm. “Vì chúng tôi biết về quần áo của họ, màu sắc của họ, giao diện của địa điểm, nên chúng tôi đang tìm kiếm một khung hình để có thể ghi lại một số hình ảnh đáng nhớ và vượt thời gian cho họ. Trên thực tế, chúng tôi thậm chí còn làm một video đám cưới với họ, trong đó chúng tôi phỏng vấn cặp đôi, gia đình và bạn bè của họ. Tôi hy vọng họ thích nó,” anh kết luận.

ĐỌC CSONG: Phản ứng Sonakshi Sinha ‘xuất thần’ với Dahaad: Cảm giác như được debut lần nữa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *