Machine Gun Kelly bày tỏ sự ủng hộ đến Megan Fox khi tin đồn chia tay lan truyền; Chi tiết ở đây

Megan Fox và Machine Gun Kelly là cặp đôi hot nhất Hollywood hiện nay. Dù đang bị đồn chia tay nhưng họ vẫn cùng nhau xuất hiện trên thảm đỏ trong buổi ra mắt ấn phẩm Áo tắm của Sports Illustrated vào thứ Năm vừa qua. Nữ diễn viên cũng đã trải lòng về cuộc đấu tranh của mình với chứng dị dạng cơ thể. Không chỉ có vậy, Megan Fox còn được chọn là một trong bốn ngôi sao trang bìa của ấn phẩm Áo tắm của Sports Illustrated cho năm 2023. Xem ra, mối quan hệ của Megan Fox và Machine Gun Kelly đang được hàn gắn sau những sóng gió vừa qua.

Có vẻ như Megan Fox và Machine Gun Kelly đang trên đường hòa giải vì mối quan hệ của họ dường như đang được hàn gắn. Ca sĩ ‘Twin Flame’ đã được phát hiện đứng cạnh Fox trên thảm đỏ trong buổi ra mắt ấn phẩm Áo tắm của Sports Illustrated vào thứ Năm giữa những tin đồn về việc chia tay. Đây là lần xuất hiện trên thảm đỏ đầu tiên của cả hai kể từ khi tin đồn đính hôn của họ xuất hiện vào tháng Hai.

Machine Gun Kelly gọi ảnh bìa của Fox là “nóng” khi được hỏi về nó. Mặc dù Fox và MGK không được chụp ảnh cùng nhau trên thảm đỏ nhưng họ đã trò chuyện rất vui vẻ. Nữ ca sĩ chắc chắn sẽ thể hiện sự ủng hộ của mình đối với Fox vào thứ Năm khi cô ấy rất vui khi được chọn là một trong bốn ngôi sao trang bìa của ấn phẩm Áo tắm của Sports Illustrated cho năm 2023 sau khi thực hiện một buổi chụp ảnh gợi cảm ở Cộng hòa Dominica. Nữ diễn viên thừa nhận với báo giới rằng sự căng thẳng khi quay tạp chí Sports Illustrated Swimsuit Issue là rất lớn. Nữ diễn viên cho biết: “Chụp ảnh áo tắm Sports Illustrated chắc chắn rất căng thẳng,” nữ diễn viên nói với cửa hàng. “Tôi có một tầm nhìn trong đầu mà tôi đang cố gắng đạt được, vì vậy chúng tôi sẽ xem liệu nó có phù hợp với tôi không.”

Mối quan hệ của Megan Fox và Machine Gun Kelly cho đến nay

Fox và MGK ban đầu bắt đầu hẹn hò trên phim trường Midnight in the Switchgrass vào năm 2020. Sau khi hẹn hò được một năm rưỡi, họ đính hôn vào tháng 1 năm 2022. Đầu năm nay, nữ diễn viên đã xóa tất cả hình ảnh về hôn phu khỏi tài khoản Instagram của mình và đã thêm một thông điệp khó hiểu gợi ý khi kết thúc cuộc đính hôn của họ. Tin đồn cho rằng hai người đã chia tay bắt đầu lan truyền vào tháng Hai. Hiện tại, cặp đôi không thảo luận về tình trạng mối quan hệ của họ trước công chúng.

Fox trải lòng về cuộc đấu tranh với chứng dị dạng cơ thể

Gần đây, trong một cuộc phỏng vấn cho buổi chụp ảnh bìa, Megan đã trải lòng về cuộc đấu tranh của cô với chứng dị dạng cơ thể. Cô ấy nói, “Tôi mắc chứng rối loạn hình thể – tôi không bao giờ nhìn thấy bản thân mình theo cách mà người khác nhìn thấy tôi.” Nữ diễn viên nói thêm: “Chưa bao giờ trong đời tôi yêu cơ thể của mình, chưa bao giờ, chưa bao giờ.” Fox tuyên bố rằng anh ấy đã nhận thức rất rõ về các đặc điểm thể chất của mình ngay từ khi còn nhỏ. “Khi tôi còn nhỏ, đó là nỗi ám ảnh của tôi. Chưa bao giờ nhưng tôi phải nhìn về hướng này”, anh nói. Nữ diễn viên tiếp tục: “Còn tại sao tôi lại tự ti về cơ thể trẻ trung của mình thì tôi cũng không rõ nữa. Hành trình yêu bản thân là không có hồi kết”.

ĐỌC CSONG: Machine Gun Kelly và Megan Fox có quay lại với nhau không? Nguồn tiết lộ chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *