Luke Evans sẽ trở thành James Bond tiếp theo sau khi Daniel Craig rời khỏi vai trò này? Ngôi sao trả lời rằng đó là một phần của sự vui nhộn.

Luke Evans là một trong những diễn viên của bộ phim Fast & Furious đang được đồn đại sẽ đóng vai James Bond. Những người thay thế cho Daniel Craig đã được đàm phán và nhiều diễn viên khác như Taron Egerton, Dev Patel, Henry Golding, Will Poulter và Idris Elba đang được cân nhắc cho vai diễn này. Trong một cuộc trò chuyện gần đây tại hội thảo, Luke tiết lộ rằng anh ấy không biết ai sẽ là 007 tiếp theo nhưng nói rằng ngay cả việc được cân nhắc cho vai James Bond cũng là “sự phá vỡ ranh giới”. Luke cũng chia sẻ cái nhìn sâu sắc về hành trình của mình ở Hollywood và nói về thành công.

Không còn nghi ngờ gì nữa, các diễn viên của bộ phim Fast & Furious đã đạt được thành công và danh tiếng lớn. Chà, có một tin vui cho những người hâm mộ Luke Evans, người đóng vai Owen Shaw trong Fast & Furious 6 và The Fate of the Furious rằng anh ấy nằm trong số nhiều diễn viên được đồn đại sẽ đóng vai James Bond. Người thay thế Daniel Craig đã được đàm phán một thời gian và nhiều diễn viên bao gồm Taron Egerton của Kingsman, Dev Patel, Henry Golding của Snake Eyes, Will Poulter và Idris Elba đang được cân nhắc cho vai diễn này. Đáp lại những tin đồn, Luke đã chia sẻ một cập nhật về việc đóng vai một đặc vụ bí mật trong tương lai.

Luke Evans phản ứng trước tin đồn đóng James Bond

Trong một cuộc trò chuyện gần đây tại hội thảo, Luke tiết lộ rằng anh ấy không biết ai sẽ là 007 tiếp theo nhưng nói rằng ngay cả việc được cân nhắc cho vai James Bond cũng là “sự phá vỡ ranh giới”. Tuy nhiên, nam diễn viên không đưa ra bất kỳ xác nhận nào về điều tương tự, anh ấy nói, “Không ai biết – đó là một phần thú vị của tất cả… Đối với một chàng trai xứ Wales, đến từ thung lũng – một chàng trai đồng tính đến từ thung lũng – trở thành trong nhóm nhỏ diễn viên sẵn sàng đóng Bond.” Anh ấy tiếp tục nói đùa về những người đặt cược vào anh ấy để trở thành James Bond mới: “Bạn có thể kiếm được một số tiền, nhưng đừng đến với tôi khi bạn mất nó.”

Luke Evans trải lòng về thành công

Luke cũng chia sẻ cái nhìn sâu sắc về hành trình của mình ở Hollywood và nói về thành công. Ông được trích dẫn rằng: “Bạn cần ý thức mạnh mẽ về bản thân để tồn tại. Đó không phải là một công việc kinh doanh dễ dàng và không có lộ trình dẫn đến thành công. Vào cuối ngày, bạn sẽ bị chỉ trích và những người khác có ý kiến ​​về bạn Nhưng sự thật là, bạn luôn phải chăm sóc bản thân bạn và đảm bảo rằng bạn cảm thấy tốt và tự tin vào chính mình.

ĐỌC CSONG: Ngôi sao ‘Trò chơi vương quyền’ Michiel Huisman sẽ đóng cùng Luke Evans trong loạt phim sắp tới ‘Echo 3’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *