Lỗi của Aamir Khan trong chương trình sân khấu với Salman Khan khiến một phụ nữ chảy máu

Aamir Khan và Salman Khan, hai siêu sao của Bollywood, đã có nhiều lần cùng nhau trình diễn trên sân khấu và chia sẻ không gian màn hình trong nhiều bộ phim nổi tiếng. Tuy nhiên, trong một buổi biểu diễn ở New York, Aamir Khan đã vô tình ném một cây gậy thay vì đồ chơi mềm, khiến một người phụ nữ bị thương và chảy máu. Sự cố này đã được Salman Khan nhắc lại trong một cuộc phỏng vấn gần đây. Ngoài ra, Salman Khan cũng đã tiết lộ về sự cố khác trong một buổi biểu diễn ở Nam Phi. Hiện tại, Salman đang bận rộn với các dự án phim mới, trong đó có bộ phim Tiger 3 với sự tham gia của Katrina Kaif và Shah Rukh Khan.

Salman Khan và Aamir Khan là hai diễn viên lớn nhất của Bollywood thời điểm hiện tại. Người hâm mộ thích nhìn thấy họ trên màn bạc và nếu họ đóng cùng nhau trong một bộ phim thì còn gì bằng. Chà, cả hai siêu sao ngày nay đều bắt đầu sự nghiệp của họ cùng một lúc và kể từ đó đã phát triển với tốc độ như nhau. Họ chia sẻ một mối quan hệ ấm áp và nó không bị che giấu với bất kỳ ai. Ngoài việc chia sẻ không gian màn hình cùng nhau, cả hai đã cùng nhau thực hiện một số màn trình diễn trên sân khấu. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, nam diễn viên Bajrangi Bhaijaan đã mở lòng về một sự cố trong buổi biểu diễn sân khấu của họ ở New York khi một người phụ nữ vô tình bị thương. Cuộn xuống để đọc toàn bộ câu chuyện.

Salman Khan nhớ lại sự cố kinh hoàng trong buổi biểu diễn trên sân khấu của mình với Aamir Khan

Trong tập của anh ấy ở Aap Ki Adalat, Salman Khan nhớ lại đã thực hiện một buổi biểu diễn trên sân khấu ở New York với Aamir Khan. Khi kể lại sự việc kinh hoàng, nam diễn viên tiết lộ rằng trong buổi biểu diễn, họ được cho là đã ném đồ chơi mềm từ sân khấu về phía khán giả. Chính trong thời gian này, Aamir đã vô tình ném một cây gậy dandiya thay vì một món đồ chơi mềm, trúng đầu một người phụ nữ và cô ấy bắt đầu chảy máu. Trong cùng một cuộc phỏng vấn, Salman Khan cũng nhắc lại một sự cố khác trong một buổi biểu diễn sân khấu ở Nam Phi, nơi Aamir Khan đã thông báo với khán giả rằng Salman sẽ hát một bài hát cho họ nghe. Nam diễn viên The Wanted đã rất sốc khi Aamir nói điều này trước đông đảo khán giả nhưng đã xử lý rất thông minh.

Mặt trận công việc của Salman Khan

Salman Khan được nhìn thấy lần cuối với vai khách mời trong Shah Rukh Khan, Deepika Padukone và John Abraham do người đóng vai chính Pathaan. Người hâm mộ yêu thích phân cảnh chiến đấu của SRK và Salman trong phim. Giờ đây, nam diễn viên đã sẵn sàng cho việc phát hành bộ phim mới nhất Tiger 3 với Katrina Kaif. Shah Rukh sẽ đóng vai khách mời trong bộ phim mà siêu sao này đã bắt đầu bấm máy. Một trường quay khổng lồ đã được xây dựng trên đảo Madh để quay cảnh này.

ĐỌC C: NG: Salman Khan đã chụp một bức ảnh tự sướng triệu đô với Aamir Khan khi họ cùng nhau tổ chức lễ Eid; Xem PIC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *