“Liza Soberano và Enrique Gil chụp ảnh cùng nhau gần đây giữa tin đồn chia tay”

Liza Soberano và Enrique Gil, cặp đôi nổi tiếng của điện ảnh Philippines, đã được bắt gặp tình tứ bên nhau trong một bức ảnh mới nhất được chia sẻ trên Instagram. Tin đồn về việc họ chia tay đã rộ lên trước đó nhưng bức ảnh này đã đánh dấu sự tái hợp của cặp đôi này. Maquie Raquiza Sarmiento, quản lý đường bộ cũ của Soberano, đã đăng bức ảnh này trong chuyến đi đến Philippines của mình. Cả hai ngồi cạnh nhau và mỉm cười khi máy ảnh bấm vào họ. Các fan của cặp đôi đang rất vui mừng và hy vọng sẽ được thấy họ bên nhau thường xuyên hơn.

Liza Soberano và Enrique Gil gần đây được cho là đã chia tay. Tuy nhiên, hiện tại, cặp đôi được bắt gặp tình tứ bên nhau trong bức ảnh mới nhất do quản lý của nữ diễn viên chia sẻ.

Vào thứ Tư, ngày 31 tháng 5, Maquie Raquiza Sarmiento, người quản lý đường bộ cũ của Soberano đã đăng một bức ảnh từ chuyến đi gần đây của cô ấy đến Philippines trên không gian Instagram của cô ấy.

Cuộn bên dưới để xem nếu bạn chưa có.

Liza Soberano và Enrique Gill tạo dáng cùng nhau

Maquie Raquiza Sarmiento đã đăng một số bức ảnh từ chuyến đi của cô ấy đến Philippines. Một trong những bức ảnh anh ấy tải lên cho thấy Soberano và Gil với những người bạn khác của họ. Cả hai ngồi cạnh nhau và họ mỉm cười khi máy ảnh bấm vào họ.

“Cho đến khi chúng ta gặp lại nhau, Philippines,” Sarmiento chú thích bài đăng của mình.

Mặc dù vẫn chưa biết khi nào bức ảnh được bấm vào, nhưng thông qua nguồn cấp dữ liệu mạng xã hội của anh ấy, có vẻ như Sarmiento đã trở lại Hoa Kỳ vào tháng Năm.

Vuốt sang trái để xem ảnh của Liza Soberano và Enrique Gill bên dưới

ĐỌC CSONG: MasterChef Australia S15: Thí sinh Ấn Độ Adi Nevgi khiến ban giám khảo trầm trồ với món Bánh vòng hoa quả

ĐỌC CSONG: Có phải mẹ của Jenna Ortega đã chỉ trích nữ diễn viên vào thứ Tư sau khi cô ấy bị phát hiện hút thuốc?

Bài đăng của Sarmiento đã nhận được rất nhiều phản ứng từ những người hâm mộ, những người rất vui và hy vọng được nhìn thấy cặp đôi bên nhau giữa những tin đồn về việc họ chia tay.

Tin đồn chia tay Enrique Gill và Liza Soberano

Dành cho những ai chưa biết, Ogie Diaz gần đây đã dẫn lời một người trong cuộc và xác nhận rằng Liza và Enrique đã chia tay. Anh cho rằng nữ diễn viên muốn chia tay nam diễn viên để tập trung cho sự nghiệp.

Tháng 4 vừa qua, Enrique phủ nhận tin đồn chia tay Liza và cho biết họ sẽ là một cặp bền chặt dù hiện tại cả hai diễn viên đều bận rộn với sự nghiệp.

Vào ngày 25 tháng 4, Gill đã ký hợp đồng độc quyền hai năm với ABS-CBN’s Patrol TV, sau đó anh ấy giải quyết những tin đồn chia tay. “Chúng tôi ổn, chúng tôi ổn,” anh ấy nói (thông qua Entertainment Inquirer) khi được hỏi về mối quan hệ của anh ấy với Liza. “Anh ấy chỉ bận rộn với những thứ của mình ở đó. Tôi sẽ ghé thăm nó có thể khi lịch trình của tôi là miễn phí. Tôi nghĩ anh ấy sẽ quay lại đây. Nhưng vâng, chúng tôi rất tốt.

Enrique Gill và Liza Soberano bắt đầu hẹn hò vào năm 2014.

ĐỌC CSONG: Taylor Swift trông sành điệu trong chiếc váy maxi đen khi ở phòng thu Electric Lady ở NYC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *