Lily-Rose Depp không muốn bị cha Johnny Depp xác định: Tôi cảm thấy..

Lily-Rose Depp, con gái của Johnny Depp và Vanessa Paradis, đang trở thành tâm điểm của công chúng với sự nghiệp diễn xuất và mối quan hệ tình cảm. Gần đây, cô đã gây tranh cãi với chương trình truyền hình mới của mình, The Idol, trong đó có cảnh khỏa thân và quan hệ tình dục. Lily-Rose Depp cũng đã chia sẻ về mối quan hệ của cô với Johnny Depp và tình yêu đầu đời với nam diễn viên nổi tiếng Hollywood. Cô cũng đang hẹn hò với đối tác của mình là O7O Shake. Tuy nhiên, Lily-Rose Depp khẳng định rằng cô sẽ không để bị định nghĩa bởi những người xung quanh.

Mặc dù Lily-Rose Depp đã lớn lên trong cái bóng của cha mẹ nổi tiếng Johnny Depp và Vanessa Paradis, nhưng cô không ngại nói ra sự thật. Gần đây nhất, Lily-Rose Depp đã gây bão trên mạng vào tuần trước với chương trình truyền hình mới của cô, The Idol, trong đó có cảnh cô khỏa thân và quan hệ tình dục.

Gần đây, Lily-Rose Depp đã mở lòng về mối quan hệ của cô với Johnny Depp và nó ảnh hưởng đến cô như thế nào trong công việc chuyên môn. Đây là tất cả mọi thứ để biết về cùng.

ĐỌC CSONG: The Idol: Series gây tranh cãi ft. Lily-Rose Depp được hoan nghênh nhiệt liệt, các nhà phê bình gọi đó là ‘p * rnhub odyssey’

ĐỌC CSONG: Lily-Rose Depp xác nhận chuyện tình 1 tháng với “crush” 070 Shake

Lily-Rose Depp bên bố Johnny Depp

Gần đây, Lily-Rose Depp phàn nàn rằng mối quan hệ của cô với cha mình là Johnny Depp và mối tình lãng mạn với nam diễn viên nổi tiếng Hollywood đã làm lu mờ công việc diễn xuất của cô. Người mẫu kiêm diễn viên cho biết: ‘Tôi nghĩ trong phần lớn sự nghiệp của mình, mọi người thực sự muốn định nghĩa tôi bằng những người đàn ông trong cuộc đời tôi, cho dù đó là thành viên gia đình hay bạn trai của tôi.’

Lily-Rose Depp cũng đã nói về việc cô ấy tạm dừng diễn xuất ở tuổi 15 vào năm 2014 cho bộ phim hài kinh dị Tusk, bộ phim cũng có sự tham gia của cha cô, Johnny Depp. Anh ấy nói, ‘Internet quan tâm đến gia đình bạn là ai hơn là mọi người ném bạn vào thứ gì đó. Có thể bạn đang bị mắc kẹt ở cửa, nhưng bạn vẫn đang ở cửa. Có rất nhiều việc phải làm sau đó.’

Lily tin rằng nếu cha mẹ của một người là bác sĩ thì con của họ cũng có thể chọn trở thành bác sĩ nhưng điều này không có nghĩa là mọi người sẽ nói rằng đứa trẻ chỉ trở thành bác sĩ vì cha mẹ của nó.

Lily-Rose Depp và 070 Shake

Lily-Rose Depp bắt đầu hẹn hò với đối tác của cô ấy là O7O Shake vào đầu năm nay và cũng đã chính thức lên Instagram về mối tình lãng mạn của họ. Depp đã đăng một bức ảnh anh ấy hôn O7O hoặc Danielle Balbuena với chú thích, ‘4 THÁNG VỚI NGƯỜI YÊU CỦA TÔI.’ Cả hai cũng bị phát hiện hôn nhau say đắm trên đường khi Depp trở về LA từ Cannes.

ĐỌC CSONG: Teaser The Idol: Lily-Rose Depp vào vai ngôi sao nhạc pop gây tranh cãi trong loạt phim truyền hình HBO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *