“Liệu Indian 3 sẽ được thực hiện? Tìm hiểu xem Kamal Haasan và Shankar có hợp tác lại không”

Indian 2, directed by Shankar and starring Kamal Haasan, has been a highly anticipated film among Tamil cinema fans. Now, there is even more good news for fans of this collaboration. It seems that there is a possibility of Indian 3 being made, as confirmed by the film’s producer, Udhayanidhi Stalin. Speaking at an event for his latest film, Maamannan, Stalin revealed that Indian 3 could happen if the second installment is successful. He also mentioned that Kamal Haasan is excited about the film and that many scenes have already been shot. However, the release of Indian 3 may not happen immediately after Indian 2, as both Shankar and Kamal Haasan have other commitments to fulfill. Shankar will be directing Ram Charan in their upcoming film, while Kamal Haasan has multiple projects lined up with directors like Mani Ratnam and Nag Ashwin. Overall, the prospect of Indian 3 is exciting for fans of the franchise.

Ấn Độ là một trong những bộ phim hay nhất từng được yêu thích trên màn ảnh Tamil. Bộ phim không chỉ là một bộ phim bom tấn mà còn là một thành công quan trọng. Do đó, những người hâm mộ bộ phim đã rất vui mừng khi Indian 2 được công bố, với sự kết hợp giữa đạo diễn kiêm diễn viên Shankar và Kamal Haasan một lần nữa. Bây giờ, có thêm một tin vui cho những người hâm mộ sự hợp tác này. Có vẻ như có khả năng Ấn Độ 3 sẽ được thực hiện. Và điều này đã được chính nhà sản xuất của bộ phim, Udhayanidhi Stalin, nói.

Udhayanidhi Stalin tiết lộ nếu Ấn Độ 3 có trên thẻ

Tại một sự kiện quảng cáo cho bộ phim mới nhất của mình, Maamannan, Udhayanidhi Stalin đã được hỏi một câu hỏi về Indian 2 và tiến trình của bộ phim. Trước sự vui mừng của mọi người, anh ấy tiết lộ rằng có khả năng sẽ có phần ba của bộ phim nếu mọi việc suôn sẻ. Nhà sản xuất kiêm diễn viên kiêm chính trị gia tiết lộ điều này chỉ xảy ra nếu phần hai ăn khách. Vì vậy, có vẻ như quyết định cuối cùng sẽ chỉ được đưa ra sau khi phần tiếp theo ra mắt vào tháng 4 năm sau.

Anh ấy cũng tiết lộ rằng tất cả mọi người đều rất hào hứng với bộ phim bao gồm cả nam diễn viên chính của phim, Kamal Haasan. Nhà sản xuất chia sẻ thêm rằng nam diễn viên Moondram Pirai rất hài lòng với cách nhìn của bộ phim. Anh ấy nói thêm rằng rất nhiều cảnh quay đã được đưa vào bộ phim.

Xem poster Ấn Độ 2 tại đây:

Kamal Haasan và Shankar rất bận rộn sau India 2

Phần ba của Ấn Độ có thể không diễn ra ngay sau khi Ấn Độ 2 ra rạp. Mặc dù bộ phim là một bộ phim bom tấn, nhưng cả đạo diễn Shankar và nữ diễn viên Kamla Haasan đều có những cam kết khác phải hoàn thành trước.

Shankar sẽ chỉ đạo Ram Charan cho bộ phim của họ cùng nhau, có tựa đề Người thay đổi cuộc chơi, cũng có sự tham gia của Kiara Advani. Người hâm mộ của Ram Charan đã chờ đợi sự hợp tác của anh ấy với Shankara từ lâu. Vì không có bản cập nhật nào giống nhau nên người hâm mộ của anh ấy cũng đã bắt đầu xu hướng Twitter yêu cầu Shankar cập nhật mới.

Trong khi đó, Kamal có một số bộ phim nối tiếp nhau, bao gồm cả những lần hợp tác thú vị với Mani Ratnam và Nag Ashwin.

ĐỌC CSONG: Cuộc thăm dò trên Twitter của Maamannan: Bộ phim mới nhất của Mari Selvaraj ăn khách hay bỏ lỡ? phản ứng của cư dân mạng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *