“Liên kết giữa Shahid Kapoor chọn các vai diễn u ám và vợ Mira Rajput”

Shahid Kapoor đã gây chú ý khi tung ra trailer bộ phim mới nhất Bloody Daddy của anh ta. Bộ phim được đạo diễn bởi Ali Abbas Zafar và có sự tham gia của Diana Penty trong vai quan trọng. Tại sự kiện ra mắt trailer, nam diễn viên đã trải lòng về việc tại sao anh lại chọn một bộ phim đen tối như vậy. Shahid Kapoor được biết đến với vẻ ngoài như một chàng trai sô cô la và sự lãng mạn, nhưng đã chuyển hướng sang các bộ phim truyền hình hồi hộp và các vai hành động kể từ Kabir Singh. Đáp lại câu hỏi về sự chọn lựa đen tối, nam diễn viên nói đùa rằng anh đã kết hôn được 8 năm và không thể loại bỏ sự thất vọng ở nhà. Ngoài ra, Shahid Kapoor cũng thông báo về bộ phim kinh dị hành động mới do anh đóng vai chính cùng với đạo diễn Rosshan Andrrews. Bộ phim dự kiến ​​sẽ phát hành vào nửa cuối năm 2023 và sẽ được phát hành vào năm 2024.

Mọi con mắt đều đổ dồn về Shahid Kapoor kể từ khi trailer bộ phim mới nhất Bloody Daddy của anh được tung ra ngày hôm qua. Bộ phim do Ali Abbas Zafar đạo diễn cũng sẽ có sự tham gia của Diana Penty trong một vai quan trọng. Đoạn giới thiệu đã tạo ra rất nhiều sự cường điệu và người hâm mộ đã chờ đợi để xem Shahid trong hình đại diện hành động. Tại sự kiện ra mắt trailer ngày hôm qua, nam diễn viên đã trải lòng về nhiều điều, trong đó có việc tại sao anh lại chọn một bộ phim đen tối như vậy. Cuộn xuống để đọc lý do thực sự.

Shahid Kapoor trong việc chọn một bộ phim đen tối hơn

Trong sự kiện ra mắt trailer, Shahid Kapoor đã được hỏi lý do đằng sau việc anh ấy chọn những nhân vật đen tối hơn trong các dự án thay thế của mình. Nam diễn viên được biết đến với vẻ ngoài như một chàng trai sô cô la và sự lãng mạn trong những năm qua đã chuyển hướng sang các bộ phim truyền hình hồi hộp và các vai hành động kể từ Kabir Singh. Sau khi đóng vai một thanh niên giận dữ trong phim, anh ấy chuyển sang Raj và DK Farzi và giờ anh ấy có Bloody Daddy của Ali Abbas Zafar. Đó là lý do tại sao anh ta bị chất vấn về những lựa chọn đen tối hơn của mình. Đáp lại điều tương tự, nam diễn viên nói đùa: “Tôi đã kết hôn được 8 năm. Tôi không thể loại bỏ sự thất vọng ở nhà, vì vậy tôi đã đến phim trường và lấy nó ra. Farzi đang khởi động và bây giờ (Bloody Daddy).

Thông báo phim mới của Shahid Kapoor

Zee Studios và Roy Kapur Films hôm nay đã công bố sự hợp tác của họ trong một bộ phim kinh dị hành động có chỉ số octan cao do Shahid Kapoor đóng vai chính. Bộ phim sẽ được chỉ đạo bởi đạo diễn nổi tiếng người Malayalam Rosshan Andrrews, người được biết đến với những bộ phim bom tấn Malayalam như Salute và Kayamkulam Kochunni. Cốt truyện kể về một sĩ quan cảnh sát tài giỏi nhưng nổi loạn, người đang điều tra một vụ án cấp cao. Khi đi sâu vào vụ án, anh ta phát hiện ra một mạng lưới lừa dối và phản bội, dẫn anh ta vào một con đường ly kỳ và nguy hiểm. Bộ phim dự kiến ​​sẽ phát hành vào nửa cuối năm 2023 và sẽ được phát hành vào năm 2024.

ĐỌC CSONG: ĐỘC QUYỀN: Shahid Kapoor nói về hành trình 20 năm làm diễn viên của mình: ‘Tôi đã phạm rất nhiều sai lầm nhưng..’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *