Liam Payne kỷ niệm 100 ngày không uống rượu; Nói ‘Tôi cảm thấy rất tốt’

Liam Payne, cựu thành viên của ban nhạc One Direction, đã đạt thành tựu lớn khi không uống rượu trong khoảng 100 ngày. Anh chia sẻ rằng việc lạm dụng rượu đã ảnh hưởng đến sức khỏe tâm thần của anh khi đang ở đỉnh cao của sự nổi tiếng toàn cầu. Tuy nhiên, Payne đã nhận ra và thực hiện sự thay đổi để trở nên tỉnh táo hơn. Anh cũng nói về những khó khăn khi nổi tiếng khi còn trẻ, như tìm đến các quán bar nhỏ để đối phó với sự nổi tiếng đang lên. Tuy vậy, Payne vẫn cảm thấy rất hạnh phúc và được người hâm mộ ủng hộ.

Liam Payne gần đây đã tiết lộ rằng anh ấy đã đạt được khoảng 100 ngày kể từ khi uống rượu. Ca sĩ đã nói về điều tương tự. Anh ấy nói rằng anh ấy cảm thấy ‘hoàn toàn tuyệt vời’. Đây có thể được gọi là một trong những thành tựu lớn nhất của Liam vì trước đây anh ấy đã nói về việc chạm đáy nhạc rock khi còn ở trong ban nhạc do sử dụng ma túy và rượu. Anh ấy nói về việc lạm dụng rượu đã ảnh hưởng đến sức khỏe tâm thần của anh ấy như thế nào khi đang ở đỉnh cao của sự nổi tiếng toàn cầu. Đây là tất cả những gì cần biết về việc Payne ăn mừng việc trở nên tỉnh táo.

ĐỌC C: NG: Có phải Priscilla Presley đã yêu cầu được chôn cất bên cạnh Elvis Presley trong lễ đính hôn với Riley Keough?

Liam Payne vì đã nhận thức được

Tuần này, Liam Payne được khen ngợi khi xuất hiện trên iFL TV. Ca sĩ Strip That Down trả lời rằng anh ấy đã tỉnh táo được 100 ngày. Anh ấy nói, “Tôi cảm thấy thật tuyệt vời. Tôi cảm thấy rất, rất tốt và sự ủng hộ từ người hâm mộ cũng rất, rất tốt, vì vậy tôi rất hạnh phúc.”

Liam cũng nói về việc lạm dụng rượu ảnh hưởng đến sức khỏe tâm thần của anh ấy như thế nào khi trở nên nổi tiếng. Cô ấy giải thích: “Có một số bức ảnh chụp tôi trên một chiếc thuyền và tôi bị đầy hơi. Tôi gọi đó là khuôn mặt như thuốc và rượu của mình. Khuôn mặt của tôi lúc đó to gấp 10 lần so với bây giờ. Tôi chỉ không như chính tôi, và sau đó tôi đã thực hiện một sự thay đổi.

ĐỌC C: NG: Vanderpump Rules: Ariana Madix nói gì về tin đồn chia tay Tom Sandoval và Raquel Leviss?

Liam Payne nổi tiếng

Cựu thành viên One Direction đã lên tiếng về những khó khăn khi nổi tiếng khi còn trẻ. Nam ca sĩ kể lại rằng anh và những người bạn cũ trong ban nhạc đã ở trong phòng khách sạn và tìm đến các quán bar nhỏ để đối phó với sự nổi tiếng đang lên. Ca sĩ của Strip That Down cũng nói rằng nó giống như mặc một bộ trang phục của Disney trước khi bước lên sân khấu trong khi bên dưới lại nổi cơn thịnh nộ. Liam nói thêm, “Ý tôi là, nó rất vui. Chúng tôi đã có một vụ nổ tuyệt đối, nhưng có một số phần nhất định nó hơi độc hại.

ĐỌC C: NG: Sau Harry Styles, Liam Payne tung ra một gợi ý lớn về sự tái hợp của One Direction, đây là những gì anh ấy phải nói

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *