Leonardo DiCaprio và Robert De Niro hợp tác cùng Martin Scorsese trong bộ phim Killers Of The Flower Moon: Teaser. (Note: This is the same title translated into Vietnamese and adjusted for readability for Vietnamese readers.)

Killers Of The Flower Moon là dự án phim mới nhất của nhà làm phim Martin Scorsese, được mong chờ từng giây từ khán giả yêu điện ảnh. Bộ phim tâm lý tội phạm tân cổ điển lấy bối cảnh Oklahoma những năm 1920 và dựa trên cuốn sách phi hư cấu bán chạy nhất năm 2017 \’ Kẻ giết người. của Mặt trăng hoa: Vụ giết người Osage và sự ra đời của FBI\’, được viết bởi David Grann. Đặc biệt, Killers Of The Flower Moon còn có sự tái hợp trên màn ảnh của hai diễn viên nổi tiếng Leonardo DiCaprio và Robert De Niro. Trước khi ra mắt tại Liên hoan phim Cannes 2023, bộ phim đã tung ra teaser chính thức, hứa hẹn sẽ mang đến một câu chuyện tội phạm ly kỳ và thú vị.

Killers Of The Flower Moon, dự án rất được mong đợi do nhà làm phim từng đoạt giải Oscar Martin Scorsese chỉ đạo đã thu hút sự chú ý nhờ chủ đề độc đáo và dàn diễn viên toàn sao. Bộ phim đánh dấu sự tái hợp trên màn ảnh của hai diễn viên nổi tiếng Leonardo DiCaprio và Robert De Niro, được giới thiệu là một bộ phim tâm lý tội phạm tân cổ điển lấy bối cảnh Oklahoma những năm 1920 và được cho là dựa trên cuốn sách phi hư cấu bán chạy nhất năm 2017 ‘ Kẻ giết người. của Mặt trăng hoa: Vụ giết người Osage và sự ra đời của FBI’, được viết bởi David Grann.

Teaser Killers Of The Flower Moon đã ra mắt

Trước buổi ra mắt thế giới dự kiến ​​diễn ra tại Liên hoan phim Cannes 2023, các nhà sản xuất Killers Of The Flower Moon đã tung ra một đoạn teaser chính thức hứa hẹn về bộ phim đầy tham vọng của Martin Scorsese trên mạng xã hội. Leonardo DiCaprio xuất hiện trong vai Ernest Burkhart, cháu trai của một chủ trang trại già và quyền lực ở địa phương (Robert De Niro), và đã kết hôn với một phụ nữ bản địa (do Lily Gladstone thủ vai).

Đoạn giới thiệu cung cấp cái nhìn thoáng qua về một chủ trang trại địa phương liên quan đến một vụ giết người Osage Nation, đang được điều tra bởi đặc vụ FBI Tom White (do Jesse Plemons viết). “Có rất nhiều, rất nhiều sói đói. Bạn có thể tìm thấy con sói trong bức tranh này không?” hỏi nhân vật của Leonardo DiCaprio, khi anh được giới thiệu trong đoạn giới thiệu, gợi ý rằng bộ phim sẽ là một bộ phim tội phạm tân cổ điển ly kỳ và thú vị.

Xem đoạn giới thiệu của Killers Of The Flower Moon, bên dưới:

Về Hoa Nguyệt Sát Thủ

Theo những cập nhật mới nhất, Killers Of The Flower Moon hiện đã sẵn sàng để có buổi ra mắt hoành tráng trên toàn thế giới tại Liên hoan phim Cannes 2023, vào ngày 20 tháng 5, thứ Bảy. Phim của Martin Scorsese sẽ ra rạp trên toàn thế giới vào tháng 10 năm 2023, sau đó sẽ được phát trực tuyến trên Apple TV. Killer Of The Flower Moon có Scott Shepherd, Pat Healy, Tantoo Cardinal, Cara Jade Myers, JaNae Collins, Jillian Dion, William Belleau, Louis Cancelmi, Tatanka Means, Michael Abbott Jr., Gary Basaraba, Brendan Fraser và những diễn viên phụ khác. vai trò.

ĐỌC C: NG: Trailer ‘Downey’s Dream Cars’ của Robert Downey Jr. Giới thiệu sự biến đổi xe hybrid cổ điển tuyệt vời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *