Lễ trao giải BET Awards 2023: Lịch trình, thời gian, đề cử và chi tiết phát sóng

Giải thưởng BET 2023 sẽ quay trở lại Los Angeles vào Chủ Nhật, ngày 25 tháng 6, lúc 8 giờ tối ET/PT tại Nhà hát Microsoft. Sự kiện năm nay hứa hẹn sẽ là một lễ kỷ niệm hoành tráng đánh dấu 50 năm ảnh hưởng và tác động của hip-hop. Đêm biểu diễn đáng kinh ngạc sẽ giới thiệu một đội ngũ nghệ sĩ trải qua mọi thập kỷ, phong cách và khu vực của hip-hop. Hãy mong đợi những màn trình diễn hấp dẫn và những khoảnh khắc khó quên bày tỏ lòng kính trọng đối với lịch sử phong phú và tương lai đầy hứa hẹn của hip-hop. Đừng bỏ lỡ sự kiện này và đón xem trên BET, BET Her, Logo, MTV, MTV2, TV Land và VH1 hoặc đăng ký dịch vụ truyền hình trực tuyến để xem trực tuyến.

Hãy sẵn sàng cho đêm văn hóa lớn nhất khi Giải thưởng BET 2023 trở lại Los Angeles vào Chủ Nhật, ngày 25 tháng 6, lúc 8 giờ tối ET/PT. Được tổ chức tại Nhà hát Microsoft, chương trình năm nay hứa hẹn sẽ là một lễ kỷ niệm hoành tráng đánh dấu 50 năm ảnh hưởng và tác động của hip-hop.

Một đêm biểu diễn khó quên

Hãy sẵn sàng cho một hành trình âm nhạc đáng kinh ngạc khi Giải thưởng BET giới thiệu một đội ngũ nghệ sĩ biểu diễn đáng kinh ngạc. Từ các nghệ sĩ trải qua mọi thập kỷ, phong cách và khu vực của hip-hop, sự kiện quy tụ nhiều ngôi sao này sẽ giới thiệu sự đa dạng, sự phát triển và phạm vi toàn cầu của thể loại này. Mong đợi những màn trình diễn hấp dẫn, những cuộc hội ngộ bất ngờ và những khoảnh khắc khó quên bày tỏ lòng kính trọng đối với lịch sử phong phú và tương lai đầy hứa hẹn của hip-hop.

ĐỌC CSONG: Chris Stapleton, nghệ sĩ hát Quốc ca tại Super Bowl 2023 là ai?

Những người được đề cử và vinh danh đáng chú ý

Dẫn đầu đề cử là Drake với 7 đề cử ấn tượng. GloRilla theo sát phía sau với sáu đề cử, trong khi 21 Savage và Lizzo mỗi người được năm đề cử. Beyoncé, Burna Boy, Chris Brown, Ice Spice và SZA mỗi người có bốn đề cử. Buổi lễ cũng sẽ vinh danh Busta Rhymes với Giải thưởng Thành tựu Trọn đời danh giá, ghi nhận những đóng góp quan trọng của ông cho nền văn hóa.

ĐỌC CSONG: Kim Petras khen ngợi sự kiên cường trước những lời chỉ trích của đồng nghiệp Sam Smith: Tôi ngạc nhiên về cách họ đối phó với nó

Xem Giải thưởng BET ở đâu và khi nào

Để tận hưởng tất cả những điều thú vị của Giải thưởng BET 2023, hãy đón xem vào Chủ Nhật, ngày 25 tháng 6, lúc 8 giờ tối theo giờ ET/8 giờ tối theo giờ Thái Bình Dương. Chương trình sẽ được phát sóng trên BET và simulcast trên BET Her, Logo, MTV, MTV2, TV Land và VH1. Nếu bạn muốn phát trực tuyến các giải thưởng, hãy đăng ký dịch vụ truyền hình trực tiếp như DirectTV Stream, Philo, fuboTV hoặc Sling TV. Mặc dù có thể không có tùy chọn trực tiếp miễn phí nhưng Hulu + Live TV cũng cung cấp phủ sóng truyền hình trực tiếp. Tham gia sự kiện quy tụ nhiều ngôi sao và chứng kiến ​​những màn trình diễn đáng kinh ngạc từ các huyền thoại hip-hop và các ngôi sao đang lên. Đừng bỏ lỡ lễ kỷ niệm khó quên này về di sản lâu dài và tác động văn hóa của thể loại này.

ĐỌC CSONG: Kim Petras khen ngợi sự kiên cường trước những lời chỉ trích của đồng nghiệp Sam Smith: Tôi ngạc nhiên về cách họ đối phó với nó

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *