Lễ kỷ niệm 100 năm ngày sinh của Nandamuri Taraka Rama Rao: Jr NTR rơi nước mắt tại NTR ghat; Chiranjeevi nhớ lại diễn viên quá cố. (Note: This is a direct translation of the original title into Vietnamese. Vietnamese people usually prefer longer titles with more information.)

Nhân dịp kỷ niệm 100 năm ngày sinh của Nandamuri Taraka Ramarao, diễn viên huyền thoại và cựu Bộ trưởng Andhra Pradesh, Jr NTR đã đến thăm NTR ghat để tôn vinh những đóng góp vô song của ông cho điện ảnh Ấn Độ. Trong khi đó, Chiranjeevi và Vishnu Manchu cũng đã đăng bài tưởng nhớ biểu tượng huyền thoại này. Dù bị đám đông fan hâm mộ vây quanh, Jr NTR vẫn giữ bình tĩnh và tiếp tục bày tỏ lòng kính trọng với ông nội của mình. Sự kiện này đã được đăng tải trên Twitter và Instagram, nhận được sự quan tâm từ nhiều người nổi tiếng trong ngành công nghiệp điện ảnh và giới chính trị.

Ngày 28 tháng 5 đánh dấu kỷ niệm 100 năm ngày sinh của diễn viên huyền thoại và cựu Bộ trưởng Andhra Pradesh, Nandamuri Taraka Ramarao. Để kỷ niệm và tôn vinh những đóng góp vô song của anh ấy cho thế giới Điện ảnh Ấn Độ, Jr NTR đã đến thăm NTR ghat vào sáng hôm nay để tỏ lòng kính trọng với cố diễn viên huyền thoại và ông nội của anh ấy là NT Rama Rao.

Có thể thấy trong các bức ảnh và video dưới đây, Jr NTR xúc động khi bày tỏ lòng kính trọng đối với nam diễn viên huyền thoại. Anh ấy đã bị đám đông người hâm mộ vây quanh tại NTR ghat nhưng bất chấp điều này, nam diễn viên RRR vẫn giữ bình tĩnh và tiếp tục tiến về phía trước. Không ít fan của nam diễn viên bày tỏ sự tức giận trước cách đối xử của công chúng dành cho Jr NTR.

Trong khi đó, Jr NTR cũng đăng ảnh ông nội và viết: “Hãy chạm vào trái tim của chúng tôi một lần nữa ông nội”.

Jr NTR đến thăm NTR ghat tại Nandamuri Taraka Rama Rao’s Centenary

Kỷ niệm 100 năm của Nandamuri Taraka Rama Rao

Jr NTR ghé thăm NTR Ghat

Jr NTR bị fan tấn công

Chiranjeevi và Vishnu Manchu vinh danh biểu tượng huyền thoại

Megastar Chiranjeevi cũng tưởng nhớ Nandamuri Taraka Rama Rao hay còn gọi là đóng góp của NTR cho điện ảnh Ấn Độ và hành trình của ông trong lĩnh vực chính trị. Dòng tweet của anh ấy bằng tiếng Telugu có nghĩa là “Một triệu hay một…không phải một trăm năm…sẽ ở trong tâm trí chúng ta mãi mãi. Lịch sử sẽ tự hào kể cho hậu thế về họ. Shri NTR được sinh ra vì lý do như vậy. Tôi kết hợp với Shri Nandamuri Taraka Rama Rao, người đã mang lại vinh quang cho quốc gia Telugu, tôi sẽ luôn nhớ đến. Tưởng nhớ Rama Rao nhân dịp sinh nhật trăm năm của ông.”

Vishnu Manchu cũng đã chia sẻ một bức ảnh chụp lại trên Twitter để tưởng nhớ biểu tượng huyền thoại. “Tôi sẽ không nói về chính trị, liên minh hay bất cứ điều gì khác ngoài bộ phim tiếp theo. ‘Dana Veera Sura Karna’,” anh ấy đọc tweet.

Kỷ niệm 100 năm của Nandamuri Taraka Rama Rao

Kỷ niệm 100 năm của Nandamuri Taraka Rama Rao

Nhiều người nổi tiếng khác từ ngành công nghiệp điện ảnh và giới chính trị đã đăng bài về Nandamuri Taraka Ramarao và những đóng góp đáng kinh ngạc của anh ấy trong những năm qua.

NT Rama Rao qua đời ở tuổi 72 vì một cơn đau tim vào ngày 18 tháng 1 năm 1996 tại dinh thự của ông ở Hyderabad.

ĐỌC CSONG: Jr NTR khoe phong cách với nụ cười triệu đô trong PICS mới; Xem tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *