Lễ Haldi của Sharwanand và Rakshita Reddy: Chú rể bị đẩy xuống hồ bơi trong khi bắt đầu các sự kiện ăn mừng tại Jaipur.

Nam diễn viên Telugu Sharwanand sắp kết hôn với vị hôn thê Rakshita Reddy vào ngày 3/6. Buổi lễ trước đám cưới đã bắt đầu bằng nghi lễ Haldi với sự tham gia của gia đình và người thân yêu ở Jaipur. Cặp đôi sẽ tổ chức đám cưới hoàng gia tại Cung điện Leela ở Jaipur và trao nhau lời thề trong một buổi lễ Telugu truyền thống. Thiệp mời đám cưới đã được gửi riêng cho các thành viên gia đình và bạn bè thân thiết trong ngành công nghiệp điện ảnh. Sharwanand và Rakshita Reddy đã trao nhẫn vào tháng 1 và buổi lễ có sự tham dự của nhiều ngôi sao nổi tiếng từ Tollywood.

Nam diễn viên Telugu Sharwanand chuẩn bị kết hôn với vị hôn thê Rakshita Reddy vào ngày 3/6. Cặp đôi sẽ trao nhau lời thề nguyện trong một buổi lễ trọng đại giữa gia đình và những người thân yêu ở Jaipur. Buổi lễ trước đám cưới được bắt đầu bằng nghi lễ Haldi và tất cả chỉ là niềm vui và sự ăn mừng. Nữ diễn viên bị áo vàng dìm xuống hồ bơi.

Buổi lễ Haldi của Sharwanand và Rakshita Reddy sẽ diễn ra hôm nay tại Jaipur. Một số video bên trong buổi lễ ở Jaipur đã xuất hiện trên mạng xã hội. Người ta thấy nam diễn viên cầu hôn gia đình Haldi và nhảy xuống hồ bơi. Cô ấy được nhìn thấy ướt sũng trong haldi, mặc một bộ pyjama kurta màu trắng cho buổi lễ trước đám cưới.

Xem video về buổi lễ haldi của Sharwanand tại đây:

Sharwanand và Rakshita Reddy sẽ kết hôn vào ngày 3 tháng 6

Sau lễ Haldi, các nghi lễ trước đám cưới như Pellikoduku, Sangeet và Mehendi sẽ diễn ra sau đó. Cặp đôi sẽ tổ chức đám cưới hoàng gia tại Cung điện Leela ở Jaipur. Họ sẽ trao nhau lời thề trong một buổi lễ Telugu truyền thống và muhurat được cho là sẽ diễn ra vào 11 giờ sáng. Leela Palace là một trong những nơi nổi tiếng nhất cho đám cưới của người nổi tiếng.

Thiệp mời đám cưới được gửi riêng vào tháng trước cho các thành viên gia đình và bạn bè thân thiết trong ngành công nghiệp điện ảnh. Những người bạn của Sharwanand là Ram Charan, Akhil Akkineni, Rana Daggubati và nhiều người khác dự kiến ​​sẽ tham dự đám cưới hoành tráng ở Jaipur. Tuy nhiên, thông tin chi tiết về trang phục, đồ trang trí, v.v. vẫn chưa được tiết lộ.

Giới thiệu về Sharwanand và Rakshita Reddy

Sharwanand và Rakshita Reddy đã trao nhẫn vào tháng 1 và buổi lễ có sự tham dự của nhiều người nổi tiếng từ Tollywood bao gồm Ram Charan, Akhil Akkineni, Rana Daggubati, Aditi Rao Hydari và những người khác. Nó được cho là một hiệp ước tình yêu sắp đặt. Cô dâu của nam diễn viên Rakshita Reddy là một kỹ thuật viên đến từ Hoa Kỳ, xuất thân từ một gia đình chính trị có ảnh hưởng ở Andhra Pradesh. Cha của anh, Madhusudhan Reddy, được cho là luật sư tại Tòa án tối cao Andhra Pradesh và ông nội của anh, Bojjala Gopala Krishna Reddy, là một chính trị gia nổi tiếng.

ĐỌC CSONG: Đạo diễn Dasara Srikanth Odela kết hôn; Nani chia sẻ ảnh đầu tiên của cặp đôi mới cưới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *