“Lavanya Tripathi và Varun Tej tận hưởng kỳ nghỉ ấm áp ở Paris trước khi đính hôn; Xem ảnh”

Cặp đôi diễn viên nổi tiếng Varun Tej và Lavanya Tripathi đã tận hưởng kỳ nghỉ ấm cúng tại Paris trước khi chuẩn bị đính hôn vào ngày 9/6. Cả hai được cho là đã thưởng thức những ngày nghỉ thoải mái trước khi lao vào lễ đính hôn. Lavanya đã chia sẻ một số hình ảnh vui vẻ của cả hai tại Paris và người hâm mộ đã đồng loạt chia sẻ những lời chúc mừng và hỏi về ngày cưới của cặp đôi. Varun và Lavanya sẽ trở lại Hyderabad vào ngày mai để sẵn sàng cho buổi kiểm tra sức khỏe lần cuối trước khi đính hôn.

Như chúng tôi đã đưa tin trước đó, cặp đôi tin đồn Varun Tej và Lavanya Tripathi đều chuẩn bị đính hôn vào ngày 9/6. Vâng, và toàn bộ đại gia đình dự kiến ​​sẽ tham dự. Bây giờ, hãy để chúng tôi nói với bạn rằng cặp đôi đã đảm bảo có một kỳ nghỉ thoải mái trước khi lao vào. Theo báo cáo, Varun và Lavanya đang đi nghỉ ở Paris.

Varun Tej và Lavanya Tripathi được cho là đang ở Paris, tận hưởng kỳ nghỉ trước lễ đính hôn. Một tuần trước, nữ diễn viên đã chia sẻ một bức ảnh selfie từ sân bay và chú thích Chế độ du lịch. Mặc dù anh ấy không đề cập đến bất kỳ địa điểm nào, nhưng chúng tôi phát hiện ra rằng Varun cũng đang trong kỳ nghỉ. Cô đăng một số hình ảnh từ kỳ nghỉ của cô ở Paris. Và người hâm mộ đã đủ nhanh chóng để dành những lời tốt đẹp khi nhiều người đã vào phần bình luận và viết, “chào mừng đến với đại gia đình”, “khi nào thì cuộc hôn nhân của bạn với Varun Tej” và những người khác.

Theo các nguồn tin của chúng tôi, Varun và Lavanya sẽ trở lại Hyderabad vào ngày mai và sẽ sẵn sàng cho buổi kiểm tra sức khỏe lần cuối về trang phục đính hôn của họ.

Xem hình ảnh kỳ nghỉ của Varun Tej và Lavanya Tripathi tại đây:

Về lễ đính hôn của Varun Tej và Lavanya Tripathi

Tuần trước, Pinkvilla đã biết độc quyền rằng Varun Tej đã sẵn sàng kết hôn với bạn gái lâu năm và bạn diễn Lavanya Tripathi. “Varun và Lavanya đã quyết định tiến thêm một bước trong mối quan hệ của họ và chuẩn bị trao nhẫn vào tháng 6. Đó sẽ là một chuyện thân mật, sau đó là một đám cưới vào cuối năm nay. Đám cưới sẽ rất hoành tráng trong sự hiện diện của các ông lớn trong ngành,” một nguồn tin tiết lộ với Pinkvilla.

Có thông tin cho rằng Varun Tej đã đặt ra câu hỏi lớn cho Lavanya Tripathi trong bữa tiệc sinh nhật của cô ấy ở Bangalore. Có thông tin cho rằng anh đã mua nhẫn kim cương đắt tiền và đặt ra câu hỏi lớn cho nữ diễn viên. Và câu trả lời của anh ấy là ‘có’.

Liên kết trên màn hình và ngoài màn hình

Dành cho những ai chưa biết, Lavanya Tripathi và Varun Tej cũng đã từng hợp tác với nhau trong hai bộ phim Mister và Antariksham. Người hâm mộ yêu thích phản ứng hóa học trên màn ảnh của họ, điều này đang dần biến thành cuộc sống thực. Lavanya rất thân với Niharika Konidela, chị gái của Varun và gia đình cô ấy. Trên thực tế, cô ấy cũng đã tham dự đám cưới hoành tráng của chị gái Varun Tej ở Udaipur. Anh ấy là một trong số ít những người nổi tiếng trong ngành được mời. Sau đó, một số hình ảnh của nữ diễn viên với Varun và gia đình đã lan truyền chóng mặt.

ĐỌC CSONG: ĐỘC QUYỀN: Varun Tej và Lavanya Tripathi đính hôn vào ngày 9 tháng 6; Ram Charan, Chiranjeevi tham dự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *