Làm sao người hâm mộ Taylor Swift không mua được vé cho Eras Tour lại có thể tham dự nhiều buổi diễn? Tìm hiểu ngay.

Taylor Swift đang có chuyến lưu diễn kỷ nguyên thu hút hàng ngàn fan hâm mộ đến tham gia. Tuy nhiên, giá vé quá đắt khiến nhiều người không thể tham gia được. May mắn cho Davis Perrigo, một fan hâm mộ trung thành của Taylor đã có cơ hội tham dự một số buổi biểu diễn của cô mà không cần phải mua vé. Perrigo đã làm việc như một nhân viên bảo vệ tại sân vận động Nissan ở Nashville, Tennessee, nơi Taylor biểu diễn. Nhờ vào công việc này, anh đã có được một trong những chỗ ngồi tốt nhất. Một video của Perrigo hào hứng hát theo Taylor đã được quay lại và nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội.

Chuyến lưu diễn kỷ nguyên của Taylor Swift đã gây được tiếng vang lớn đối với người hâm mộ. Kể từ khi chuyến lưu diễn bắt đầu vào tháng 3, hàng ngàn Swifties đã đổ xô đến mỗi chương trình để xem các nghệ sĩ yêu thích của họ biểu diễn danh sách 44 bài hát kéo dài 3 giờ. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều người hâm mộ không thể tham dự buổi biểu diễn của Taylor do giá vé quá cao. Tuy nhiên, một Swiftie trung thành vẫn có thể tham dự một số buổi biểu diễn của Taylor ngay cả khi anh ấy không có vé. Làm thế nào, bạn yêu cầu? Đọc để tìm hiểu.

Làm thế nào mà người hâm mộ Taylor Swift tham dự một số chương trình của Eras Tour mà không có vé?

Davis Perrigo, một fan hâm mộ lớn của Taylor Swift đã không nhận được vé cho chuyến lưu diễn của cô ấy. Vì vậy, những gì anh ấy làm tiếp theo đã khiến anh ấy lan truyền trên mạng xã hội. Perrigo nhận công việc bảo vệ tại Sân vận động Nissan ở Nashville, Tennessee. Taylor đã biểu diễn không chỉ một mà ba buổi liên tiếp ở đó cách đây vài tuần.

Làm việc như một nhân viên bảo vệ tại địa điểm đảm bảo Perrigo có được một trong những chỗ ngồi tốt nhất. “Tối thứ Sáu, tôi ở bên cạnh sân khấu, và sau đó là tối thứ Bảy, tôi đã nhìn rõ hơn,” anh ấy nói trong một cuộc phỏng vấn với News Channel 5 (thông qua Just Jared).

Anh ấy tiết lộ rằng anh ấy “thực sự đã bị khiển trách bởi an ninh của Taylor.” “Họ” nói rằng tôi quá khó tính và tôi cần phải giảm bớt điều đó,” anh thừa nhận.

Một video cô ấy hào hứng hát theo Taylor đã được một người hâm mộ quay lại và nó nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội. “Tôi đã cho một người nào đó xem tại nơi làm việc. Tôi đã nói, ‘xem này, video này có 10.000 lượt xem’, và sau đó vào đêm hôm đó, con số đó đã lên tới hơn một triệu. Tôi đã nói, ‘OMG, điều này nằm ngoài tầm kiểm soát,” Davis Perrigo nói .

Trong khi Perrigo gây sốt vì là fan của TayTay, thì một nhân viên bảo vệ khác cũng gây sốt vì bị chính Taylor khiển trách vì hung hăng với một fan trong buổi biểu diễn của nam ca sĩ ở Philadelphia. Cách Taylor Swift bảo vệ người hâm mộ của mình trước các nhân viên bảo vệ đã sớm trở thành tiêu đề.

ĐỌC CSONG: Có phải Joe Alwyn, người yêu cũ của Taylor Swift ‘thất vọng và bẽ mặt’ trước mối tình lãng mạn mới được cho là của ca sĩ với Matty Healy?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *