Kylie và Kendall Jenner đang “sao chép” phong cách của Sofia Richie? Người hâm mộ nghĩ vậy.

Kendall Jenner và Kylie Jenner đã nhận được phản ứng dữ dội trên mạng xã hội khi người hâm mộ cho rằng chị em nhà Jenner đang sao chép phong cách thẩm mỹ của Sofia Richie. Sofia Richie là biểu tượng của gu thẩm mỹ sang trọng và thanh lịch, đặc biệt sau khi cô tổ chức đám cưới ở miền nam nước Pháp. Kendall Jenner đã chọn những bộ trang phục cầu kỳ và sang trọng, trong khi Kylie Jenner bị cáo buộc sao chép phong cách của Sofia Richie khi diện chiếc váy maxi trắng. Người hâm mộ mong muốn chị em nhà Jenner phải tạo ra phong cách riêng và không sao chép người khác.

Kendall Jenner và Kylie Jenner lại một lần nữa nhận được phản ứng dữ dội trên mạng xã hội. Người hâm mộ cho rằng chị em nhà Jenner hiện đang lựa chọn thẩm mỹ và trang điểm ‘tiền cũ’ bằng cách mô phỏng phong cách thanh lịch của Sofia Richie.

Đây không phải lần đầu Kylie Jenner bị tố bắt chước bạn thân cũ Sophia Richiephong cách. Đây là tất cả những gì cần biết về phản ứng dữ dội mà chị em nhà Jenner phải đối mặt vì sao chép gu thẩm mỹ của Sofia Richie.

Kylie và Kendall Jenner nhận phản ứng dữ dội trên mạng xã hội

Sofia Richie là cô gái tiêu biểu cho gu thẩm mỹ ‘tiền cũ’ hoặc xu hướng sang trọng yên tĩnh, đặc biệt kể từ đám cưới của cô ở miền Nam nước Pháp với Elliot Grainge vào tháng Tư. Trong khi đó, người dùng mạng xã hội nhận thấy rằng Kendall Jenner và Kylie Jenner đã chọn những bộ trang phục cầu kỳ hơn là bikini dây.

Mới đây, stylist của Kendall Jenner đã đăng tải lên Instagram một số hình ảnh cho thấy người mẫu 27 tuổi diện trang phục cầu kỳ và sang trọng. Trong một bức ảnh, Kendall mặc một chiếc váy xòe màu trắng của Alaïa với chiếc túi Hermès Kelly màu nâu và một chiếc băng đô màu đen. Khi ở Paris, Kendall cũng chọn một chiếc váy midi màu xám thanh lịch của Bottega Veneta khiến người ta so sánh.

Người hâm mộ không hài lòng khi Kendall và Kylie Jenner hiện đang sao chép phong cách của Sofia Richie. Người dùng mạng xã hội đang yêu cầu chị em nhà Jenner phải là bản gốc thay vì luôn sao chép người khác.

Một người dùng nhận xét: “Lmaoooo không phải Kendall đang cố nhảy vào ‘thẩm mỹ Sofia Richie tiền cũ’ đột ngột sau khi đăng những cái bẫy khát cả tuần lol” Một người dùng khác nói thêm, “Có một chút độc đáo. Lol. Sao chép người khác một cách đáng xấu hổ [sic] phong cách.” Người thứ ba nhận xét, “Sophia [sic] Richie LÀM tốt hơn.”

Tháng trước, Kylie Jenner bị các nhà phê bình thời trang cáo buộc sao chép phong cách thời trang của người bạn cũ Sofia Richie khi cô diện chiếc váy maxi trắng Alaïa.

Sofia Richie và Kylie Jenner từng là bạn thân nhưng tình bạn của họ đã rạn nứt khi họ bắt đầu hẹn hò Scott bệnh tậtchị gái cựu ông trùm trang điểm Kourtney kardashian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *