“Kylie Jenner và Travis Scott tái hợp sau buổi gặp mặt tốt nghiệp? Tìm hiểu ngay”

Kylie Jenner và Travis Scott, cặp đôi đình đám trong giới giải trí, đã tham dự lễ tốt nghiệp mầm non của con gái Stormi Webster vào đầu tháng 6. Sự xuất hiện của cả gia đình trên mạng xã hội đã khiến người hâm mộ hy vọng rằng cặp đôi sẽ hàn gắn lại mối quan hệ của họ. Tuy nhiên, TMZ báo cáo rằng Kylie và Travis đã chia tay và không muốn quay lại với nhau. Trước đó, cả hai đã có nhiều lần chia tay nhưng lần này có cảm giác lâu dài hơn. Hiện tại, Kylie đã đính hôn với Timothée Chalamet trong khi Travis được cho là hẹn hò với SZA.

Kylie Jenner và người yêu cũ Travis Scott đã tham dự lễ tốt nghiệp mầm non của con gái Stormi Webster vào đầu tháng 6. Cặp đôi trước đây đã ăn mừng dịp này rất nhiệt tình. Giữa tin vui này, điều khiến người hâm mộ chú ý là liệu cặp đôi cũ có ý định hàn gắn lại mối tình đã tan vỡ hay không. Trong khi người hâm mộ đang hy vọng về một sự hàn gắn, TMZ báo cáo rằng cả hai “không muốn quay lại với nhau”.

Kylie Jenner và Travis Scott không quay lại với nhau

Vài tuần sau khi cặp đôi cũ tham dự lễ tốt nghiệp trường mầm non của con gái Stormi, tin đồn về việc họ quay lại với nhau bắt đầu lan truyền trên mạng xã hội. Bác bỏ mọi tin đồn TMZ báo cáo Kylie và Travis không còn “liên kết lãng mạn nữa”. Cặp vợ chồng cũ hạnh phúc được làm cha mẹ với hai đứa con Stromi (5 tuổi) và Aire (1 tuổi). Mặc dù trước đây cả hai đã chia tay nhiều lần nhưng TMZ báo cáo rằng lần này “có cảm giác lâu dài hơn”.

Các cửa hàng tuyên bố thêm rằng không có dấu hiệu tái hợp trong mối quan hệ của họ sớm và họ rất vui khi chỉ hỗ trợ con gái của họ.

Dòng thời gian về mối quan hệ của Kylie Jenner và Travis Scott

Kylie Jenner và Travis Scott được cho là đã chia tay vào năm 2022 trước Giáng sinh. Một báo cáo nội bộ tại HollywoodLife nói rằng lý do có thể khiến họ chia tay là do Travis không thừa nhận Kylie trước công chúng và siêu mẫu muốn kết hôn với Scott. Báo cáo cho biết: “Sau sáu năm bên nhau và có hai mặt con, Travis vẫn chưa cho Kylie thấy rằng anh ấy cam kết 100% với cô ấy suốt đời. Anh ấy đã biết Kylie muốn đính hôn trong nhiều năm và họ đã thảo luận về điều đó. Nhưng chiếc nhẫn thì chưa bao giờ đến, bạn bè và gia đình anh ấy tin rằng anh ấy xứng đáng được kết hôn.”

Trong khi đó, Kylie Jenner đã đính hôn với Timothée Chalamet. Cô đã được liên kết với ngôi sao 27 tuổi kể từ tháng Tư. Cả Kylie và Timothée đều chưa lên tiếng về mối quan hệ tin đồn của họ. Đầu tháng 6, Kylie lần đầu tiên gây chú ý với Chalamet. Cặp đôi bị phát hiện đang ăn thịt nướng tại nhà của Timothée ở Beverly Hills. Họ có sự tham gia của em gái Kylie, Kendall Jenner và em gái của Timothée, nữ diễn viên Pauline Chalamet. Và, có suy đoán về việc Travis Scott hẹn hò với SZA. Cô đã được nhìn thấy tham dự một số chương trình của mình vào tháng Sáu.

ĐỌC CSONG: Kylie Jenner và Stormi tặng đồ chơi trong thời gian chạy Target; Người hâm mộ ca ngợi ngôi sao là một người mẹ tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *