“Kylie Jenner và Stormi tặng đồ chơi khi đến Target; Fan khen ngợi ngôi sao là một người mẹ tốt”

Trong một video mới đăng trên TikTok, Kylie Jenner đã cho thấy cô là một người mẹ tuyệt vời. Video này đã thu hút sự chú ý của nhiều người hâm mộ khi cho thấy Kylie và con gái Stormi đang quyên góp đồ chơi cho trẻ em khác. Trong video, Kylie đã dạy cho Stormi bài học quý giá về việc giúp đỡ người khác. Có nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự khâm phục và khen ngợi Kylie về cách nuôi dạy con cái của cô. Kylie chia sẻ Stormi với rapper Travis Scott và hiện đang bị đồn đoán hẹn hò nam diễn viên Timothee Chalamet.

Kylie Jenner luôn được khen ngợi với thiên chức làm mẹ. Một video gần đây được cô gái 25 tuổi đăng trên TikTok khiến người hâm mộ thắc mắc về việc cô có phải là một người mẹ tốt hay không. Kylie đã đăng một video lành mạnh về mục tiêu chạy của cô con gái lớn Stormi. Video TikTok thậm chí còn hay hơn khi Kylie quyết định quyên góp nhiều hơn một vài món đồ chơi với Stormi.

Kylie Jenner và Stormi tặng đồ chơi

Kylie gần đây đã lên TikTok để đăng một video khác về chương trình Target của Stormi. Chương trình nghị sự của Stormi cho chuyến đi mua sắm là mua cho mình một món đồ chơi. Mở đầu video, cậu bé 5 tuổi chọn cho mình một số món đồ nhưng nhanh chóng kết phim thay đổi. “Cô ấy thức dậy sáng nay. Cô ấy nói: ‘Tôi muốn có một ngày của mẹ và con gái'”, Kylie tiết lộ. Kylie đã chia sẻ kế hoạch trong ngày của họ, nói rằng: “Vì vậy, đó là những gì chúng tôi đang làm. Chúng tôi sẽ đến Target. Và sau đó chúng tôi sẽ đi mua kem.”

(Tín dụng hình ảnh: Instagram của Kylie Jenner)

Đoạn clip cho thấy Kylie và Stormi nắm tay nhau khi họ bước vào cửa hàng. Khi clip tiếp tục, giỏ hàng bắt đầu đầy. Những món đồ mà cả hai đã mua bao gồm dép Minnie Mouse, dép xỏ ngón và một chiếc ba lô. Khi video cho thấy Stormi ném một món đồ chơi khác vào xe, Kylie tiết lộ rằng tất cả đồ chơi trong xe không chỉ là của con gái cô. “Tôi đã nói với Stormi rằng nếu muốn lấy đồ chơi thì phải làm một chiếc giỏ để quyên góp”, người đẹp chia sẻ. Đoạn video kết thúc với cảnh Kylie hôn lên má con gái và nói: “Mẹ tự hào về con, con yêu.”

Người hâm mộ phản ứng với TikTok của Kylie và Stormi

Ngay lập tức, người hâm mộ đã spam phần bình luận với lời khen ngợi Kylie vì đã nuôi dạy Stormi đúng cách. Một người hâm mộ đã viết: “Kylie coi W này như một người mẹ.” Một người khác nói thêm: “Thích cách bạn dạy anh ấy trở nên tốt bụng và hào phóng bằng cách quyên góp.”

Người thứ ba nhận xét: “Thực sự đánh giá cao việc bạn đã cho anh ấy thấy giá trị của việc quyên góp và giúp đỡ người khác.” Một người hâm mộ thứ tư ca ngợi Kylie vì đã dạy cho các con cô ấy những bài học quý giá, “Mẹ tốt lắm. Con không thể. Sự giáo dục của cô ấy nói lên rất nhiều điều về cách cô ấy sẽ đối xử với người khác khi lớn hơn.”

Kylie chia sẻ Stormi và con trai Aire với rapper Travis Scott. Travis và Kylie hẹn hò từ tháng 4 năm 2017. Cặp đôi chia tay vào tháng 12 năm 2022. Kylie hiện đang bị đồn hẹn hò với nam diễn viên Timothee Chalamet của Dune. Người hâm mộ đang đồn đoán rằng Travis Scott đang hẹn hò với ca sĩ SZA.

ĐỌC CSONG: Kylie Jenner và Timothée Chalamet có bền chặt không? Xe của sao truyền hình thực tế bị bắt gặp rời khỏi nhà nam diễn viên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *