Kylie Jenner đã thay đổi hợp pháp tên con trai của mình do phản đối? Tìm hiểu

Kylie Jenner đã chính thức đổi tên cậu con trai hai tuổi của mình từ Wolf Jacques thành Aire Webster. Cặp đôi Kylie và rapper Travis Scott ban đầu gây tranh cãi khi đặt tên con trai là Wolf Jacques. Tuy nhiên, sau 16 tháng, Kylie quyết định đổi tên con trai thành Aire Webster vì cảm thấy áp lực khi sinh con. Kylie đã chia sẻ tình yêu và tự hào dành cho con trai trong bài đăng trên Instagram nhân dịp sinh nhật đầu tiên của cậu bé. Cư dân mạng đã ca ngợi Kylie là người mẹ tốt với cách dạy dỗ Stormi và những hành động ý nghĩa của cô.

Kylie Jenner đã chính thức đổi tên cậu con trai hai tuổi của mình. Ngôi sao có hai con với rapper Travis Scott, con gái Stormi và con trai hai tuổi. Ban đầu, cặp đôi đặt tên con trai là Wolf Jacques gây ra nhiều tranh cãi trên mạng. Kylie Jenner và rapper Travis Scott, hai người hẹn hò từ tháng 4 năm 2017, chia tay vào tháng 12 năm 2022. Kylie chào đón con trai của họ vào tháng 2 năm 2022 và hiện đã đổi tên con trai một cách hợp pháp.

Tên con trai của Kylie Jenner bây giờ là gì?

Kylie và Travis ban đầu quyết định đặt tên con trai là Wolfe Jacques. Theo People, Kylie đã đổi tên con trai thành Aire Webster 16 tháng sau khi sinh.

Kylie sau đó thừa nhận rằng lý do duy nhất cô ấy chọn cái tên này là vì cô ấy cảm thấy rất nhiều áp lực ở bệnh viện. Anh ấy cũng đề cập rằng chị gái của anh ấy Khloe Kardashian đã gợi ý cái tên Wolf Webter và anh ấy thích sự ám chỉ này. Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, ông nhận ra rằng cái tên đó không hợp với con trai mình. Ngôi sao quyết định đổi tên con trai thành Aire Webster vào tháng 2/2022. Trong bài đăng dành tặng Aire nhân ngày sinh nhật đầu tiên của cậu bé, Kylie tiết lộ tên cậu bé với chú thích: “AIRE. my son, my moon, my star. the best years of cuộc sống của tôi với bạn. bạn hoàn thành chúng tôi là những thiên thần của tôi. mẹ yêu bạn. chúc mừng sinh nhật 1 tuổi. cầu Chúa luôn phù hộ cho bạn.”

Cư dân mạng ca ngợi Kylie là người mẹ tốt

Kylie gần đây đã lên TikTok để đăng một video về mục tiêu của cô ấy và Stormi. Ngôi sao Hulu được cư dân mạng khen ngợi không ngớt vì đã dạy cho cô con gái một bài học đắt giá. Hai mẹ con quyết định chọn một số đồ chơi trong chuyến đi mua sắm của họ trong khi cố gắng chọn một giỏ hàng đầy đồ chơi để quyên góp cho những người khó khăn. Đoạn video kết thúc với cảnh Kylie nói với Stormi rằng cô ấy tự hào về cô ấy. Cư dân mạng đã nhanh chóng để lại những bình luận tích cực về bài đăng của bà trùm sắc đẹp. Họ ca ngợi Kylie đã dạy cho con gái những bài học đúng đắn khi còn nhỏ.

Kylie Jenner bị đồn hẹn hò với nam diễn viên Dune Timothee Chalamet. Travis Scott gần đây đã biểu diễn cùng ca sĩ SZA tại một buổi hòa nhạc khiến người hâm mộ của họ tin rằng các ngôi sao có thể có quan hệ tình cảm.

ĐỌC CSONG: Kylie Jenner và Stormi tặng đồ chơi trong thời gian chạy Target; Người hâm mộ ca ngợi ngôi sao là một người mẹ tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *