“Kylie Jenner có kế hoạch công khai tình cảm với Timothee Chalamet? Người hâm mộ nghĩ vậy”

Kylie Jenner và Timothée Chalamet đã trở thành tin đồn hẹn hò đầu năm nay và có nhiều đồn đoán rằng họ sẽ sớm công khai tình cảm của mình. Cặp đôi tin đồn được phát hiện đi chơi cùng nhau và thậm chí chiếc xe của Jenner được phát hiện trên đường lái xe của Chalamet. Mặc dù chưa có bình luận chính thức từ cặp đôi này, nhưng những chi tiết mới nhất về họ đã được phát hiện. Ngoài ra, đại diện nước hoa Chanel thông báo rằng Timothée Chalamet sẽ là đại sứ cho nước hoa mới của họ, còn Kylie Jenner gắn thẻ Chanel trong bức ảnh của cô ấy trên Instagram. Người hâm mộ tin rằng đây có thể là một bằng chứng cho mối quan hệ của họ.

Bà trùm trang điểm Kylie Jenner làm dấy lên tin đồn hẹn hò với Timothée Chalamet vào đầu năm nay và có nhiều đồn đoán rằng họ có thể sớm công khai.

Cặp đôi tin đồn lần đầu tiên làm dấy lên tin đồn hẹn hò khi chiếc xe của Jenner được phát hiện trên đường lái xe của Chalamet. Sau đó Buổi tiếp đãi tối nay báo cáo rằng Jenner và Chalamet thích mối quan hệ bình thường của họ và muốn giữ mọi thứ bình thường. Mặc dù cặp đôi tin đồn chưa bình luận về tình trạng mối quan hệ của họ, nhưng một số ấn phẩm đã đưa tin Timothée Chalamet và Kylie Jenner đi chơi cùng nhau.

Giờ đây, những người hâm mộ tinh mắt đã phát hiện ra những chi tiết mới và họ tin rằng Timothée và Kylie sẽ sớm được công bố. Đây là tất cả mọi thứ để biết về cùng.

ĐỌC CSONG: Kylie Jenner phục vụ thời trang cao cấp trong chiếc váy đen xẻ đùi cao; Xem HÌNH ẢNH mới

Kylie Jenner và Timothée Chalamet

ĐỌC CSONG: Tại sao Kylie Jenner bị đánh vì video TikTok của cô ấy với con trai Aire? Đọc DEET

Timothée Chalamet và Kylie Jenner

Đầu tuần này, Chanel đã thông báo qua Instagram của họ rằng Timothée Chalamet sẽ là gương mặt đại diện cho nước hoa mới Bleu de Chanel của họ. Trong bài đăng trên Instagram của Chanel, nữ diễn viên xứ Dune diện sắc xanh với bóng che nửa khuôn mặt. Bài đăng có chú thích: ‘CHANEL vui mừng thông báo rằng Timothée Chalamet sẽ là đại sứ nước hoa cho BLEU DE CHANEL. Một hương thơm cho người đi sâu vào trong chính mình.’

Những người hâm mộ tinh mắt nhanh chóng nhận thấy rằng cùng lúc với thông báo của Chanel, Kylie Jenner đã đăng bài của riêng mình. Bà trùm trang điểm đã đăng một bức ảnh lên câu chuyện Instagram của cô ấy khi đang trong chuyến đi tới Paris và gắn thẻ Chanel ở góc dưới cùng bên phải.

ĐỌC CSONG: Tại sao Kylie Jenner nhận phản ứng dữ dội trên mạng xã hội vì ‘hành vi giả tạo’ qua bài đăng mới về Met Gala?

Kylie Jenner và Timothée Chalamet

ĐỌC CSONG: Kylie Jenner nhớ lại bộ phim tuổi teen giữa tin đồn tình cảm với Timothee Chalamet

phản ứng của người hâm mộ

Sau khi công khai mối quan hệ với Chanel, người hâm mộ tin chắc rằng Timothée Chalamet và Kylie Jenner sẽ sớm công khai mối quan hệ. Một người hâm mộ đã hỏi trong một chủ đề Reddit, ‘Vậy có nghĩa là Chanel đang tài trợ cho các cặp đôi?’ trong khi một người khác viết, ‘Một bài đăng khác khiến tôi tự hỏi liệu có điều gì đó trong cuộc sống của họ không được lên kế hoạch để kinh doanh hay không.’ Một người dùng nói, ‘Ý tôi là đây là bằng chứng cho tôi về mối quan hệ PR.’

ĐỌC CSONG: Phải chăng Kylie Jenner định xóa mạng xã hội? các deets bên trong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *