“Kỷ niệm: Khi Justin Bieber và Selena Gomez đánh nhau qua những bài hát của mình vào năm 2015”

Sau nhiều năm chia tay, chuyện tình của Justin Bieber và Selena Gomez vẫn là một đề tài gây xôn xao mạng xã hội. Hiện tại, Justin đã kết hôn với vợ Hailey Bieber, trong khi đó Selena bị đồn hẹn hò với cựu thành viên One Direction, Zayn Malik. Tuy nhiên, mối quan hệ của Justin và Selena vẫn còn là một chủ đề gây tranh cãi. Một số người vẫn chưa thể vượt qua quá khứ và thường xuyên chia sẻ video và bộ phim của cặp đôi cũ. Hãy cùng nhìn lại khoảng thời gian mà Justin và Selena mâu thuẫn với nhau về âm nhạc.

Chuyện tình của Selena Gomez và Justin Bieber vẫn gây xôn xao mạng xã hội dù cặp đôi đã chia tay nhiều năm. Vợ của Justin, Hailey Bieber, thường là mục tiêu của những phản ứng dữ dội trên mạng xã hội khi Selenator cho rằng người mẫu này đang cố bắt chước ca sĩ của Wolves.

Mặc dù cả Selena và Justin đều đã tiếp tục cuộc sống của họ, nhưng có vẻ như một số người vẫn bị mắc kẹt trong quá khứ. Người ta vẫn chưa hết xôn xao về mối quan hệ của Justin Bieber và Selena Gomez khi người hâm mộ thường xuyên chia sẻ những video và bộ phim của cặp đôi cũ để chúng ta có cái nhìn thoáng qua về mối quan hệ đẹp đẽ của họ ngày xưa.

Hãy cùng nhìn lại khoảng thời gian mà người hâm mộ cho rằng Justin và Selena mâu thuẫn với nhau về âm nhạc.

Khi Justin Bieber và Selena Gomez đánh nhau

Đúng là mối quan hệ của Justin Bieber và Selena Gomez đã có những thăng trầm trong lịch sử lâu dài của họ. Cặp đôi trước đây được cho là bắt đầu hẹn hò vào năm 2009 và đã phải đối mặt với nhiều cuộc đấu tranh cá nhân cũng như đấu tranh trong mắt công chúng. Thời gian bên nhau của họ đã chứng kiến ​​​​một số cuộc chia tay do lịch trình bận rộn và sự không chung thủy, điều này đã được một số ấn phẩm đưa tin vào thời điểm đó.

Năm 2015, Justin Bieber phát hành ca khúc ‘What Do You Mean?’ nơi anh ấy bị cáo buộc đã xúc phạm bạn gái cũ Selena Gomez của mình qua lời bài hát không phù hợp với người hâm mộ. Lời bài hát có nội dung: “Bạn quá hoài nghi về những gì tôi nói” Hãy thử nắm bắt nhịp điệu, tạo nên trái tim của bạn // Đầu tiên bạn muốn đi bên trái, sau đó bạn muốn rẽ phải.’

Cuối năm đó, Selena Gomez phát hành bài hát “Same Old Love” với lời bài hát: “Tôi phát ngán với tình yêu cũ, thứ chết tiệt đó, nó đang xé nát tôi ra… Tôi phát ốm với tình cũ tình yêu, cơ thể của tôi đã có đủ.’

Justin Bieber và vợ Hailey Baldwin Bieber

Justin Bieber kết hôn với vợ Hailey Baldwin Bieber vào năm 2018. Trong khi đó, Selena Gomez bị đồn hẹn hò với cựu thành viên One Direction, Zayn Mailk.

Bộ ba vẫn đang gây chú ý trên mạng xã hội với tình trạng mối quan hệ của họ. Hailey Bieber thường bị cho là ăn cắp Justin Bieber và sao chép Selena Gomez. Tuy nhiên, Selena và Hailey gần đây đã làm hòa và thậm chí còn theo dõi nhau trên Instagram.

ĐỌC CSONG: Selena Gomez rạng rỡ niềm vui khi cô ấy chia sẻ những PICS mới từ chuyến đi của cô ấy ở Paris; người hâm mộ REACT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *