KV Vijayendra Prasad tiết lộ thời điểm bắt đầu quay phim cho dự án tiếp theo của Mahesh Babu và SS Rajamouli. (New Title: KV Vijayendra Prasad tiết lộ thời điểm bắt đầu quay phim cho dự án tiếp theo của Mahesh Babu và SS Rajamouli.)

Bộ phim mới của Mahesh Babu và SS Rajamouli đang được mong đợi sẽ là một dự án phiêu lưu trong rừng rậm và sẽ được quay ở nhiều quốc gia. Sau khi thông báo về dự án, nhà văn nổi tiếng KV Vijayendra Prasad đã tiết lộ thời gian phát hành của bộ phim. Theo đó, bộ phim sẽ bắt đầu bấm máy cuối năm nay hoặc đầu năm sau. Mahesh Babu và SS Rajamouli đang rất hào hứng với dự án này, và sau khi hoàn thành bộ phim SSMB28 của Trivikram Srinivas, họ sẽ bắt đầu hội thảo và đọc kịch bản cho dự án đầy tham vọng này. Thêm vào đó, KV Vijayendra Prasad cũng xác nhận rằng bộ phim sẽ có phần tiếp theo trong tương lai.

Kể từ khi Mahesh Babu và nhà làm phim nổi tiếng SS Rajamouli xác nhận hợp tác, người hâm mộ đã háo hức chờ đợi để ăn mừng sự kết hợp này trên màn ảnh rộng. Trong một cuộc trò chuyện trước đó với Pinkvilla, nhà văn nổi tiếng KV Vijayendra Prasad đã thông báo rằng bộ phim chưa có tiêu đề sẽ là một dự án phiêu lưu trong rừng rậm và sẽ được quay ở nhiều quốc gia. Bộ phim đáng lẽ sẽ được phát hành vào mùa hè này, tuy nhiên, hiện tại nó đã bị lùi lại vài tháng. Giờ đây, trong một tương tác độc quyền với Pinkvilla, KV Vijayendra Prasad đã xác nhận thời điểm phát hành bộ phim.

Khi chúng tôi hỏi khi nào họ sẽ bắt đầu bấm máy cho bộ phim, KV Vijayendra Prasad nói, “Cuối năm nay hoặc bắt đầu vào năm sau.” Trong khi đó, Mahesh Babu cùng với Pooja Hegde hiện đang quay cho bộ phim SSMB28 của Trivikram Srinivas, dự kiến ​​phát hành vào tháng 1 năm 2024. Ngay sau khi kết thúc cảnh quay của bộ phim, Mahesh Babu và SS Rajamouli sẽ bắt đầu hội thảo và đọc kịch bản cho dự án đầy tham vọng mà họ đang chờ đợi. . Casting cho nữ chính sẽ sớm bị khóa.

Mahesh Babu trải lòng về bộ phim

Trong một cuộc trò chuyện trước đó với Pinkvilla, Mahesh Babu đã xác nhận dự án. Tuy nhiên, ông không tiết lộ nhiều chi tiết. “Vẫn còn quá sớm để nói về bộ phim, nhưng đó là một giấc mơ trở thành hiện thực đối với tôi. Tôi và SS Rajamouli đã cố gắng làm việc cùng nhau trong một thời gian dài và cuối cùng điều đó đã xảy ra. Tôi rất hào hứng với bộ phim,” nam diễn viên siêu sao nói. Trước đó KV Vijayendra Prasad cũng đã xác nhận phim sẽ có phần tiếp theo trong thời gian tới. Anh ấy đã tuyên bố rằng mặc dù câu chuyện trong phần tiếp theo này sẽ thay đổi, nhưng nhân vật chính sẽ không thay đổi.

ĐỌC CSONG: War 2 ĐỘC QUYỀN: Nhân vật của Jr NTR có sắc thái tiêu cực, Deets bên trong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *