Kourtney Kardashian và Travis Barker tiết lộ giới tính của con trong video mới; XEM NGAY

Kourtney Kardashian và Travis Barker đang chào đón một bé trai! Cặp đôi vừa tiết lộ giới tính của đứa con chưa chào đời của họ thông qua một đoạn video trên Instagram. Trong video, Kourtney và Travis ngồi trước bộ trống và chia sẻ nụ hôn ngọt ngào trước khi Barker bắt đầu đánh trống. Không lâu sau đó, các băng xanh và hoa giấy bay lên không trung cùng với tiếng reo hò của đám đông, tiết lộ rằng cặp đôi đang mong đợi một bé trai. Đây là tin vui đối với cả hai sau khi họ đã đấu tranh để có được con. Kourtney và Travis cũng chuyển sang IVF để hỗ trợ quá trình này.

Kourtney Kardashian và Travis Barker dường như quyết tâm chia sẻ hành trình mang thai với người hâm mộ. Cặp đôi gần đây đã lên Instagram để đăng một video về bữa tiệc tiết lộ giới tính mà họ tổ chức cho đứa con chưa chào đời của họ. Đoạn video đã chiếm được cảm tình của người hâm mộ khi cặp đôi tiết lộ rằng họ đang chào đón một bé trai.

Kourtney Kardashian và Travis Barker đang mong đợi một bé trai

Kourtney và Travis gần đây đã lên Instagram để đăng một video tiết lộ giới tính của đứa con chưa chào đời của họ. Cặp đôi đã bỏ qua bữa tiệc và quyết định thêm yếu tố cá nhân vào việc tiết lộ giới tính. Đoạn video mở đầu bằng cảnh Kourtney ngồi trên đùi của Travis. Ngôi sao của Keeping Up with the Kardashians mặc một bộ bodysuit dài tay màu trắng và kết hợp nó với quần legging đen. Barker mặc một chiếc áo khoác trắng cùng với một chiếc mũ len.

Cặp đôi ngồi trước bộ trống và chia sẻ nụ hôn ngọt ngào khi video quay. “Người đốt lửa của chúng ta đã sẵn sàng chưa?” Travis hỏi vợ. “Tôi không biết chuyện gì đang xảy ra, bất kể bạn đang lên kế hoạch gì…”, anh ta trả lời. Đám đông cổ vũ cho việc tiết lộ giới tính sắp xảy ra khi có thể nghe thấy tiếng Khloe hét lên, “Hãy bắt đầu bữa tiệc nào – tất cả chúng tôi đều rất phấn khích!”

Travis bắt đầu với một cuộn trống, và khi nó gần kết thúc, có một loạt băng xanh và một loạt hoa giấy bay trong không trung. Có thông tin tiết lộ rằng Kourtney và Travis đang mong đợi một bé trai trong khi đám đông cổ vũ và reo hò.

Tiết lộ mang thai của Kourtney Kardashian

Cô cả nhà Kardashian tiết lộ việc mang thai trong một thông báo khỏe mạnh. Cặp đôi đã lên Instagram để đăng một video trong đó Kourtney khiến Travis ngạc nhiên khi biết tin cô mang thai. Đoạn clip cho thấy ngôi sao Hulu đang cầm một tấm biển có nội dung “Travis, tôi đang mang thai” trong buổi hòa nhạc Blink-182.

Kourtney nhảy cẫng lên vì phấn khích khi giơ bảng cho chồng đọc. Ngay khi nhìn thấy bàn cờ, Travis đã nhảy khỏi sân khấu để ôm vợ. Video thông báo đã được xem 78,4 triệu lần và được 6,5 triệu người thích. Trong khi đó, trong vài tháng qua, Kourtney đã lên tiếng rất nhiều về cuộc đấu tranh của cô và Travis để có con. Cặp đôi cũng chuyển sang IVF để hỗ trợ quá trình này.

ĐỌC CSONG: Kim Kardashian và em gái Kourtney có hợp nhau sau cuộc chiến khét tiếng của họ không? Đây là ‘trạng thái hiện tại’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *