Kourtney Kardashian hội ngộ với Kim tại buổi hòa nhạc Blink-182 giữa lúc đang cãi nhau trên ‘The Kardashians’

Kim Kardashian và Kourtney Kardashian đã có một đêm đặc biệt cùng nhau tại buổi hòa nhạc Blink-182, gác lại mối thù đang diễn ra giữa hai chị em. Kourtney đã chia sẻ một bức ảnh selfie với chị gái của mình trên Instagram Story, được chụp ở hậu trường tại Trung tâm Barclays ở Brooklyn, nơi chồng của cô, Travis Barker, đang biểu diễn. Mối thù của hai chị em được khám phá trên The Kardashians, khi cả hai tranh cãi về hợp tác của Kim với Dolce & Gabbana trong đám cưới của Kourtney với Travis. Mùa mới nhất của The Kardashians hứa hẹn đầy cảm xúc và gay cấn.

Kim Kardashian và Kourtney Kardashian gác lại mối thù đang diễn ra để có một đêm đặc biệt cùng nhau tại buổi hòa nhạc Blink-182. Cuộc hội ngộ diễn ra khi căng thẳng giữa hai anh em gia tăng trong mùa mới nhất của The Kardashians.

Ảnh tự chụp ở hậu trường và những khoảnh khắc được chia sẻ

Kourtney Kardashian, 44 tuổi, đã lên Instagram Story của cô ấy vào ngày 24 tháng 5 để chia sẻ một bức ảnh selfie với chị gái của cô ấy, Kim Kardashian, 42 tuổi. Bức ảnh có chú thích: “Hãy xem ai đã ở cùng @kardashianshulu đêm ra mắt mùa 3.” Bức ảnh được chụp ở hậu trường tại Trung tâm Barclays ở Brooklyn, nơi chồng của Kourtney, Travis Barker, đang biểu diễn. Kim mặc một chiếc áo phông Blink-182 dưới váy của cô ấy, trong khi Kourtney tạo dáng ở hậu cảnh, vẫy những dấu hiệu hòa bình và hôn gió. Kim cũng chia sẻ một bức ảnh hậu trường về tấm biển phía trên phòng thay đồ của Barker và một video ban nhạc biểu diễn “I Miss You”.

Kouney và Kim

Mối thù được khám phá trên ‘The Kardashians’

Bài đăng của hai chị em xuất hiện trước buổi ra mắt phần ba của The Kardashians, đi sâu vào mối thù bắt đầu từ sự hợp tác của Kim với Dolce & Gabbana. Tranh cãi nảy sinh ngay sau đám cưới của Kourtney với Travis Barker vào tháng 5 năm 2022, cả Kourtney và Travis đều mặc đồ của D&G. Kim giải thích về quyết định của mình: “Mẹ tôi biết [Domenico] Dolce và [Stefano] Gabbana trong một thời gian dài, và họ liên tục hỏi tôi liệu chúng tôi có thể viết một cuốn sách hay không.” Mặc dù lo lắng về thời gian, Kim nhận thấy cơ hội quá tốt để bỏ qua.

Câu chuyện trên instagram của Kim Kardashian

Mâu thuẫn quan điểm về hợp tác

Trong đoạn teaser cho mùa thứ ba của The Kardashians, căng thẳng giữa Kim và Kourtney leo thang. Kourtney cáo buộc Kim sử dụng đám cưới của cô ấy như một “cơ hội kinh doanh” với Dolce & Gabbana, trong khi Kim bảo vệ hành động của mình, nói rằng cô ấy đang cố gắng “cẩn thận” và tránh mặc bất cứ thứ gì Kourtney mặc trong đám cưới của mình. Đoạn giới thiệu cũng có các thành viên khác trong gia đình chia sẻ suy nghĩ của họ về bộ phim, tiết lộ chiều sâu của cuộc xung đột.

Bất chấp những thách thức, Kim Kardashian bày tỏ sự tin tưởng về mối quan hệ của cô với Kourtney, nói rằng: “Chúng tôi đã từng ở đó trước đây và chúng tôi sẽ luôn ổn. Chúng tôi luôn là gia đình.” Kịch tính giữa hai chị em hứa hẹn sẽ là một mùa The Kardashians đầy cảm xúc và gay cấn.

ĐỌC CSONG: Kim Kardashian ‘vất vả’ giữa tin đồn hẹn hò Tom Brady? CHI TIẾT tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *