“Kisi Ka Bhai Kisi Ki Jaan” thêm 2,50 tỷ đồng vào ngày thứ Hai thứ hai tại rạp chiếu phim: Salman Khan xuất hiện trong phim. (Note: This is a transliteration of the original title in Vietnamese characters.)

Bộ phim Kisi Ka Bhai Kisi Ki Jaan do Salman Khan đóng vai chính, đạo diễn bởi Farhad Samji và có sự tham gia của Pooja Hegde và Venkatesh Daggubati đã thu về khoảng 97,25 Rs crores nett sau 11 ngày công chiếu. Bộ phim đã tăng thêm 2,50 Rs crores nett vào thứ Hai và dự kiến sẽ vượt qua mốc 100 Rs crore Ấn Độ vào thứ Tư hoặc thứ Năm. Đây là bộ sưu tập cao thứ ba trong năm 2023 bằng tiếng Hindi. Tuy nhiên, Kisi Ka Bhai Kisi Ki Jaan đã hoạt động kém hiệu quả so với các bản phát hành Eid trước đó của Salman Khan. Sau đó, Salman Khan sẽ tiếp tục tham gia bộ phim Tiger 3 cùng với Katrina Kaif và Shah Rukh Khan.

Nghệ sĩ giải trí Eid của Salman Khan, Kisi Ka Bhai Kisi Ki Jaan, do Farhad Samji đạo diễn và có sự tham gia của Pooja Hegde và Venkatesh Daggubati trong số những người khác đang hướng tới kết thúc kinh doanh với bộ sưu tập khoảng 97,25 Rs crores nett sau 11 ngày. Từ 97,25 Rs crores, bộ phim đã tăng thêm 2,50 Rs crores nett vào thứ Hai, một con số cao hơn so với thứ Sáu thứ hai. Các bộ sưu tập đã được tăng cường trước Ngày tháng Năm và chúng sẽ trở lại mức bình thường kể từ hôm nay, tức là Thứ Ba. Theo quỹ đạo, bộ phim có thể vượt qua mốc 100 Rs crore Ấn Độ vào thứ Tư hoặc thứ Năm tùy thuộc vào mức độ phát triển của nó từ đây.

Kisi Ka Bhai Kisi Ki Jaan là bộ sưu tập cao thứ ba năm 2023 bằng tiếng Hindi

Kisi Ka Bhai Kisi Ki Jaan đã hoạt động kém hiệu quả với bộ sưu tập phim hướng tới tổng thời gian tồn tại thấp hơn bất kỳ bản phát hành Salman Khan Eid nào trong 13 năm. Phim có doanh thu mở màn thấp nhưng tăng trưởng tốt vào thứ bảy và chủ nhật đầu tiên. Con số của ngày thứ Hai cũng tốt nhưng từ đó, bộ phim rơi tự do. Có vẻ như nó có thể trở thành bộ phim có doanh thu cao thứ hai trong năm đánh bại Tu Jhoothi ​​Main Makkaar nhưng sự sụt giảm thực sự khiến điều đó trở nên bất khả thi. Bộ sưu tập quốc tế của Kisi Ka Bhai Kisi Ki Jaan cao hơn một chút so với Tu Jhoothi ​​Main Makkaar nhưng kume trong nước thấp hơn nhiều. Bộ sưu tập trọn đời trên toàn thế giới của Kisi Ka Bhai Kisi Ki Jaan đang hướng tới tổng số Rs 175 – 180 crores

Kisi Ka Bhai Kisi Ki Jaan đang chiếu ở rạp gần bạn (Tín dụng: Salman Khan Films)

Tiger 3 sẽ là bộ phim tiếp theo của Salman Khan sau Kisi Ka Bhai Kisi Ki Jaan. Bộ phim rất được mong đợi của Salman Khan từ YRF Spy Universe cũng có sự tham gia của Katrina Kaif và sẽ có sự góp mặt của Shah Rukh Khan trong vai Pathaan. Toàn bộ lịch trình hành động của Tiger 3, quy tụ Tiger và Pathaan sẽ bắt đầu vào tuần tới. Nó sẽ được phát hành vào dịp Diwali.

Bộ sưu tập phòng vé ròng hàng ngày của Kisi Ka Bhai Kisi Ki Jaan như sau: –

Tuần 1 – 85,50 Rs

Ngày 8 – 2,25 Rs crores

Ngày 9 – 3 tỷ Rs

Ngày 10 – 4 Rs crores

Ngày 11 – 2,50 Rs crores

Tổng cộng = 97,25 lõi Rs

Bạn có thể xem Kisi Ka Bhai Kisi Ki Jaan tại một rạp hát gần bạn.

ĐỌC C: NG: Không lời dọa giết nào có thể khiến Salman Khan sợ hãi, ông phũ phàng nói ‘Họ phải may mắn 100 lần, tôi mới phải 1 lần’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *